Quy tắc bãi biển của Úc – 9 lời khuyên về bãi biển như một khu vực

với 12.000 dải cát tô điểm cho bờ biển 60.000km của Úc, nó có lý do rằng các bãi biển là chìa khóa cho văn hóa của đất nước. Vì vậy, khi mùa hè bùng nổ, ở đây, những gì mong đợi ở bãi biển ở Úc.

Khi tôi lần đầu tiên xuất hiện ở Úc, tôi đã phát hiện ra khá nhanh những hành vi điển hình đối với bãi biển cũng như những gì không phải là.

Rất may, tôi phát hiện ra từ việc xem người dân địa phương cũng như lắng nghe lời khuyên hiền triết của Christina hơn là làm cho nhiều pas giả của riêng tôi.

Nhưng đi đến bãi biển ở Anh hoặc lục địa châu Âu là một trải nghiệm hoàn toàn khác với Úc, vì vậy, nó đơn giản để hiểu sai.

Tốt nhất, bạn trông giống như một khách du lịch hoặc tự làm xấu. Tệ nhất, có rất nhiều mối nguy hiểm khá nghiêm trọng ngay tại đây mà những người như tôi sẽ gặp phải trước đây.

Vâng, có rất nhiều sinh vật mà bạn có thể khám phá tại các bãi biển Úc dường như đang có ý định giết bạn.

Nhưng có những mối nguy hiểm điển hình khác mà don don nhận được gần như không đủ báo chí.

1. Bãi biển nào?

Điều tốt nhất về các bãi biển Aussie là tất cả đều miễn phí. Hầu như tất cả các bờ biển xung quanh các địa điểm như Ý đều có tư nhân cũng như bạn yêu cầu phải trả tiền để xem một câu lạc bộ bãi biển.

Những nơi như phí bờ biển Amalfi phí một tấn tiền cho Loungers – hơn € 120 cho bốn ghế. Cũng như các bãi biển aren bất cứ thứ gì giống như những cái ở đây.

Dưới đây là 3 bãi biển Sydney chỉ có người dân địa phương hiểu về việc cung cấp cho bạn một số cảm hứng.

2. Đang cho bãi biển

Điều đầu tiên tôi nhận thấy là chính xác bạn yêu cầu như thế nào khi bạn đi biển.

Bạn có thể làm chỉ với một chiếc khăn – đặc biệt nếu bạn sẽ bơi nhiều hơn là nằm trên cát.

Trên thực tế, mẹo hàng đầu: lấy cho mình một chiếc khăn tesalate như cái này lấy một lượng nước đáng kể tuy nhiên cũng là bằng chứng cát.

Ở phía bên kia của nó, mọi người mang lều, túi xách, eskies đầy thức ăn cũng như đồ uống – mọi thứ phụ thuộc vào chính xác thời gian bạn muốn ở đó. cũng như chính xác bạn muốn mang theo bao nhiêu.

Nhưng rất có thể là điều quan trọng nhất để mang theo (ngoài đồ bơi!) Là kem chống nắng. Có rất nhiều bóng râm ở bãi biển cũng như mặt trời Úc nổi tiếng là mạnh mẽ.

3. Những gì không nên cho bãi biển

Người dân địa phương thường mang một đồ nướng hoặc dụng cụ nấu ăn đến bãi biển, cũng như các đám cháy chiếu sáng trên bãi biển là bất hợp pháp ở hầu hết các nơi. Đã tuyên bố rằng, thường có những món nướng công cộng được vận hành bằng tiền xu mà bạn có thể sử dụng gần bãi biển. Chỉ cần ghi nhớ để dọn dẹp khi bạn hoàn thành.

Hệ thống âm nhạc lớn – Một loa một chút nếu bạn có một số giai điệu tuyệt vời là ổn, tuy nhiên tiếng ồn của đại dương tốt hơn nhiều.

Đồ trang sức-Các bãi biển Úc thực sự rất thấp, vì vậy don áo lên. Thêm vào đó, chúng tôi đã có một vài người bạn tốt mất nhẫn sự kiện đám cưới trong lướt sóng, vì vậy hãy cẩn thận!

Booze-Hầu hết các bãi biển Aussie đều là vùng không có cồn. Đã tuyên bố rằng, nếu bạn kín đáo, một vài loại bia đã giành được một vấn đề.

4. Bơi giữa những lá cờ

Mỗi bãi biển được tuần tra ở Úc – điều đó có nghĩa là những bãi biển có cuộc sống lướt sóng đang điều khiển bãi biển – sử dụng chính sách cờ. Các lá cờ màu đỏ cũng như màu vàng mà bạn nhìn thấy ở rìa nước cho bạn biết nơi không có rủi ro khi bơi cũng như khu vực mà nhân viên cứu hộ đang tuần tra.

Nếu bạn bơi bên ngoài cờ, bạn có sẵn để xé toạc, cát, đá cũng như những người lướt sóng. Cuộc sống rất có thể cũng sẽ khó chịu với bạn, điều này có thể khá xấu hổ.

Nếu không có cờ, thì bãi biển không được tuần tra nên bạn đang bơi có nguy cơ, thì nó cũng muộn trong ngày cũng như cuộc tuần tra đã đi nhà hoặc điều kiện cũng rất nguy hiểm.

Cờ càng tốt với nhau thường có nghĩa là biển càng mạnh.

5. Rips

RIP là dòng chảy mạnh mẽ kéo bạn ra khỏi bờ. Chúng xảy ra nơi sóng chảy ra các kênh sản xuất biển. Các kênh này gây ra rất nhiều nước để di chuyển cực kỳ nhanh chóng ra khỏi bãi biển.

Nếu bạn phát hiện ra mình bị kéo ra biển trong một vết rách, thì đừng hoảng sợ. Donith cố gắng cũng như bơi trực tiếp trở lại bờ, bạn sẽ không bao giờ làm được.

Bạn có hai lựa chọn: hoặc thư giãn, hãy để hiện tại đưa bạn lên cho đến khi Rip tan biến sau đó bơi trở lại đất liền hoặc bơi song song với bãi biển trên đường rip cũng như sau đó biến phương pháp của bạn trở lại mặt đất vững chắc.

Nếu bạn phát hiện ra mình bị rách hoặc khó khăn trong nước, hãy giữ một tay lên không trung. Đây là tín hiệu cho tuổi thọ tìm thấy cũng như trợ giúp. Splashing xung quanh won đã nhận được sự quan tâm của họ nhanh chóng.

6. Đối phó với những làn sóng lớn

Có rất nhiều bãi biển lướt sóng lớn ở Úc. Đối với rất nhiều khách truy cập, lần đầu tiên, nó cực kỳ phải đối mặt với những làn sóng khổng lồ này. Bị đánh bởi một bức tường nước là niềm vui, đặc biệt nếu nó lăn bạn cũng như kéo bạn dọc theo cát.

Khi bạn thấy một làn sóng lớn sắp tới, bạn có ba lựa chọn: kết thúc, với hoặc dưới.Nếu bạn tin rằng sóng đủ ít, bạn có thể lặn qua nó.

Nếu bạn đúng lúc, bạn có thể chạy nước rút bơi về phía bờ, bắt sóng cũng như lướt cơ thể. Điều này là tuyệt vời, tuy nhiên mất một chút thực hành.

Lặn với sóng hoặc duck dưới nó là lựa chọn tốt nhất của bạn. Thực hiện một chuyến đi sâu vào thỏa thuận của sóng cũng như nằm ngang trong nước cho đến khi bạn cảm thấy sóng vượt qua bàn chân của bạn, sau đó bob nhiều như bề mặt. Dễ.

Ngoài ra, véo mũi cũng như vịt xuống dưới bộ ngắt để tránh bị lăn.

7. Mối nguy

Bạch tuộc độc, sứa độc, ốc độc, cá độc. Cá mập, cá sấu, rắn biển, tất cả chúng đều có thiết lập để đưa bạn ra ngoài, tuy nhiên chúng không phải là điển hình hoặc khó chịu như chúng đã xây dựng.

Nhưng có những nguy hiểm ở bãi biển khá điển hình mà người Úc dường như hiểu về bẩm sinh. Ngăn chặn đứng hoặc bơi gần Sandbanks. Họ có thể chia tay cũng như để bạn trong nước sâu hoặc dòng chảy mạnh.

Bơi giữa những lá cờ thường sẽ giữ cho bạn an toàn.

Để biết thêm lời khuyên về an ninh bãi biển cũng như các kỹ thuật của thương mại, hãy kiểm tra cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Harries từ Cứu hộ Bondi.

8. Rời đi

Khi đến giờ đi, hãy chắc chắn rằng bạn mang theo bất cứ điều gì với bạn. Các bãi biển là công khai, vì vậy hãy rời khỏi một phần của bãi biển mà phương pháp chính xác mà bạn để lại. Xin đừng bỏ thuốc lá trên cát. Họ thô thiển cũng như có thể làm hỏng cuộc sống biển nếu chúng bị cuốn vào đại dương.

Nếu bãi biển bận rộn, hãy làm cho khăn của bạn ra khỏi khăn cũng khó khăn hoặc bạn sẽ bao phủ mọi người trên cát. Chọn khăn của bạn lên, gấp nó vào mặt cát sau đó cung cấp cho nó một vài lần lắc thận trọng.

Phần lớn các bãi biển Úc sẽ có vòi sen hoặc vòi chân (hoặc cả hai) để rửa sạch bất kỳ loại cát cũng như muối. Hãy thoải mái sử dụng chúng!

9. Sử dụng dép xỏ ngón tại bãi biển

Đây là nhiều thứ thú cưng hơn bất cứ điều gì.

Tôi hiểu rằng cát có thể nóng. Tuy nhiên, khi nó không, xin vui lòng don mặc dép xỏ ngón khi bạn đi bộ trên bãi biển.

Khi bạn đi bộ, bạn vuốt cát lên phía sau tất cả các bạn lên lưng chân cũng như tương tự xung quanh những người mà bạn đi qua. Nó thật sự khó chịu.

Don lồng đi giày thể thao đến bãi biển. Anh chị em của tôi đã chuyển đến Queensland vào năm 2009. Tôi tin rằng anh ấy vẫn sử dụng tất cũng như các giảng viên thể dục đến bãi biển. Hãy tin tôi – nó trông kỳ lạ. Vì vậy, kéo ra giày dép của bạn cũng như lấy ngón chân của bạn trên cát.

Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ khi bạn ở một bãi biển ở Úc là vui chơi! Chúng tôi may mắn có một vài bãi biển đáng kinh ngạc nhất thế giới cũng như chúng tôi tự hào có thể chia sẻ chúng!

Những lời khuyên hàng đầu của bạn để có được một thời gian trên bãi biển ở Úc là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 13 điều tốt nhất để xem và làm trong Đài Bắc
Next post Từ Burkas đến Bikini: Phản ánh về những chuyến du lịch gần đây của chúng tôi