Các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến – Chúng tôi cuối cùng khám phá một ngôn ngữ thứ hai!

Bạn đã đi khắp thế giới trong 5 năm, bạn cần nói ít nhất hai ngôn ngữ, phải không?

Bạn có thể cư trú tại Trung Quốc, bạn cần có khả năng nói khá nhiều tiếng Quan thoại.

Bạn có thể đến từ Canada, vì vậy bạn chắc chắn nói tiếng Pháp cũng như tiếng Anh.

Mọi người thường cho rằng chỉ vì chúng tôi đã đi du lịch rất nhiều cũng như cư trú ở một vài quốc gia khác nhau mà chúng tôi cần nói nhiều hơn là chỉ tiếng mẹ đẻ của chúng tôi. Đây là cả hai đều hợp pháp, cũng như các giả định khó chịu!

Không khó chịu khi mọi người hỏi chúng tôi hoặc tin rằng chúng tôi nói hai ngôn ngữ, chỉ là chúng tôi thất vọng cũng như không hài lòng với chính mình rằng chúng tôi chưa thể kết thúc việc trôi chảy (chứ đừng nói đến một ngôn ngữ nữa . Những người từ châu Âu thường có thể nói tối thiểu 2 ngôn ngữ, rất nhiều tiếng nói nhiều hơn nữa, tuy nhiên những người là người nói tiếng Anh bản địa có xu hướng chỉ nói tiếng Anh, điều gì đã xảy ra với điều đó ?!

Xin lỗi

Công bằng mà nói, thực sự chúng tôi đến từ Canada, tuy nhiên rất nhiều người nói tiếng Pháp đến từ phương Đông, cũng như chúng tôi lớn lên ở phương Tây, cực kỳ phía tây. Tôi đã tham gia các lớp học Pháp trong suốt thời trung học, tuy nhiên khi xem xét rằng không ai xung quanh tôi (khoảng 4.300 km) đã nói bất kỳ loại tiếng Pháp nào nó.

Nick đã học tiếng Nhật ở trường trung học, tuy nhiên hãy trung thực, anh ấy đã làm điều đó vì không có nhiều điều mong đợi của bạn nếu bạn chọn khám phá một ngôn ngữ khó khăn như vậy – Tôi không phải là người có ý, anh ấy nói với tôi rằng tại sao anh ấy chọn tiếng Nhật!

Khi chúng tôi cư trú tại Trung Quốc cho một năm cố vấn tiếng Anh, chúng tôi đã khám phá ra một số tiếng phổ thông. Chúng tôi có thể đến một nhà hàng cũng như đi taxi, tuy nhiên đó là về nó. Ngôn ngữ Trung Quốc là một trong 4 khó khăn nhất để khám phá cho người nói tiếng Anh bản địa, vì vậy chúng tôi không cảm thấy khủng khiếp về việc không thể nói nhiều hơn.

Hãy xem, Trung Quốc là một trong những khó nhất!
Sau đó chúng tôi đi du lịch đến Mexico, Guatemala cũng như Cuba, nơi họ nói tiếng Tây Ban Nha. Khi chúng tôi xuất hiện ở San Pancho trên bờ biển phía tây Mexico, chúng tôi đã đưa ra quyết định học bài Tây Ban Nha! Tuy nhiên, chúng tôi là những học giả tuyệt vời cũng như phát hiện ra rất nhiều, tuy nhiên (đây là một lý do nữa), xem xét rằng chúng tôi đang ở một điểm đến kỳ nghỉ cực kỳ nổi bật, người dân Mexico nói tiếng Anh. Chúng tôi đã sử dụng tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi trong suốt phần còn lại của việc đeo ba lô ở Mexico, tuy nhiên cảm giác như khả năng cấp 1 của chúng tôi không thể giúp chúng tôi cực kỳ xa như chúng tôi nói tiếng Anh tốt hơn nhiều.

Sống trên hồ Atitlan ở Guatemala thật tuyệt vời. Chúng tôi thích sự ẩn dật, hòa bình và yên tĩnh, khung cảnh giật gân cũng như những người hàng xóm Pháp thân thiện của chúng tôi, tuy nhiên vì sự cô lập, chúng tôi đã phát hiện ra mình tương tác với người Guatemala. Khi chúng tôi đến ngôi làng Panajachel của Big Big, chúng tôi sẽ sử dụng khả năng Tây Ban Nha của chúng tôi tại các cửa hàng, tuy nhiên đó chỉ là khi một tuần.

Chúng tôi đã làm tốt việc tương tác ở Cuba, cũng như rất nhiều chủ sở hữu cụ thể của CASA của chúng tôi đã nói bất kỳ loại tiếng Anh nào, để đảm bảo đó là một phương pháp tuyệt vời để chúng tôi thực hành. Tuy nhiên, ngay cả sau đó, tiếng Tây Ban Nha Cuba khác nhiều so với phần còn lại của Mỹ Latinh!

Chúng tôi thích thỏa mãn Joel cũng như IVET ở Cuba, tuy nhiên nó cực kỳ khó khăn để giao tiếp, vì Joel didn nói tiếng Anh.
Không có nhiều lý do nữa!

Chúng tôi đã thoát khỏi chỉ có thể trò chuyện bằng một ngôn ngữ, cũng như khi chúng tôi đi du lịch ở Cuba, chúng tôi đã đưa ra quyết định rằng khi chúng tôi đến Grenada, chúng tôi sẽ khám phá tiếng Tây Ban Nha trực tuyến. Vấn đề duy nhất là ngôn ngữ chính thức của Grenada, là tiếng Anh, mặc dù trong thực tế, nó có một phiên bản tiếng Anh có dấu Caribbean có dấu? Điều này sẽ làm cho việc thực hành Tây Ban Nha hơi khó khăn, tuy nhiên đó là OK OK.

Khi chúng tôi xuất hiện ở Grenada một tháng trước, chúng tôi đã được liên hệ bởi các dấu hiệu Tây Ban Nha (điều đó tốt nhất như thế nào ?!), Ai đã thấy rằng chúng tôi đã sống ở Guatemala, nơi tổ chức này, cũng như hiểu chính xác chúng tôi thích nó ở đó . Tổ chức này có trụ sở tại thành phố Quetzaltenango, một địa điểm chúng tôi thực sự muốn đến thăm, tuy nhiên chỉ có khả năng.

Chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch cho Nick cũng như tôi học các bài học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên chủ nhiệm, Sandy, người có 10 năm kinh nghiệm trong cố vấn chính đến cấp đại học.

Đây là người bạn Grenadian của chúng tôi, Rolando, anh ấy rất tuyệt, tuy nhiên một nửa thời gian chúng tôi có thể hiểu được anh ấy!
Về dấu hiệu Tây Ban Nha

Guatemala là nơi để đi nếu bạn muốn khám phá ngôn ngữ Tây Ban Nha. Rất nhiều người đi đến đất nước Trung Mỹ này, đặc biệt là ghi nhớ mục tiêu đó. Nhưng, điều mà tuyệt vời về việc khám phá trực tuyến, là chúng tôi thậm chí không yêu cầu bay đến Guatemala, chúng tôi có thể khám phá từ COMFOrt của chính ngôi nhà của chúng ta ở Caribbean, Châu Âu, Bắc Mỹ hoặc bất cứ nơi nào chúng ta đi du lịch.

Rustom, người đồng sáng lập của Tây Ban Nha, đến từ Anh cũng như sau một bối cảnh tự nguyện tại một tổ chức phi chính phủ ở Guatemala, anh ta đã bị cuốn hút vào đất nước! Từ sự ấm áp của người dân cho đến cảnh quan núi lửa đa dạng của nó, các tàn tích của người Maya cũng như những bãi biển hoang sơ, ông thích tất cả.

Cùng với Sandy, đạo đức này trên tổ chức internet đã ra đời!

Lớp học trên Internet trông như thế nào. Hình ảnh của: Dấu tiếng Tây Ban Nha
Một tổ chức cung cấp lại

Chúng tôi tất cả về việc hỗ trợ các cơ quan du ngoạn, khách sạn cũng như ít các dịch vụ cung cấp lại cho các khu phố mà họ là một phần của.

Khoảng 51% người Guatemala trực tuyến ở khu vực nông thôn, cũng như mặc dù nông nghiệp là xương sống của nền kinh tế đất nước, khó khăn đặc biệt là đặc hữu trong các lĩnh vực này. Các khu dân cư nông thôn nói chung đã bị loại khỏi Guatemala, xã hội cũng như chính kinh tế, cho thấy họ trải qua mức độ nghèo đói không tương xứng.

Hoàn cảnh thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn bởi tham nhũng, thiếu tài nguyên học thuật cũng như hậu quả của cuộc nội chiến 36 năm.

Trong Mua để hỗ trợ người dân cũng như xung quanh Quetzaltenango, các đánh dấu Tây Ban Nha hỗ trợ cũng như quyên góp một phần lợi nhuận của họ cho tổ chức từ thiện địa phương, Asociación Fatima. Hiệp hội này cung cấp thực phẩm, vật tư y tế, thiết bị tổ chức cũng như giày cho khoảng 250 hộ gia đình trong khu vực.

Các lớp học

Bài học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi là từ thứ Hai đến thứ Sáu, 50 phút mỗi ngày. Trên hết, chúng tôi có ý định nghiên cứu cũng như làm bài tập về nhà trước mỗi lớp.

Tất cả những gì chúng tôi phải làm là đăng nhập vào tài khoản của chúng tôi trên trang web, nhấn vào lớp tham gia lớp học cũng như sau một vài khoảnh khắc, thỏa thuận mỉm cười của Sandy, với một hộp trò chuyện cũng như bảng trắng! Nó giống như Skype ở chỗ tất cả chúng ta có thể nhìn thấy cũng như nghe thấy nhau, cũng như chúng ta có thể gõ một câu hoặc mối quan tâm trong hộp trò chuyện nếu chúng ta yêu cầu.

Chúng tôi thích khám phá trên Internet cũng như có thể mặc PJ của chúng tôi!
Các cuốn sách giáo khoa cũng như các tài liệu đều nằm trên màn hình để chúng ta thấy, cũng như có một bảng trắng, trong đó ba chúng ta có thể tương tác. Nó thực sự là một thiết lập khá tuyệt vời. Thông thường chúng tôi trả lời các mối quan tâm bằng lời nói, trong khi những lần khác chúng tôi có thể khám phá bằng cách gõ các câu trả lời cho Sandy để xem xét. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu để khám phá trên internet là một số tai nghe và máy tính xách tay của chúng tôi, vì webcam cũng như mic đã được phát triển thành máy tính của chúng tôi.

Đăng ký

Bạn có thể khám phá 1 trên 1 với giáo viên hoặc trong một nhóm không nhiều hơn 3 học sinh khác. Dấu tiếng Tây Ban Nha cung cấp một lớp dùng thử miễn phí để xem bạn có thích nó không, cũng như để tìm ra cấp độ nào bạn sẽ ở: người mới bắt đầu, trung gian hoặc nâng cao.

Bài học có sẵn 7 ngày một tuần, 24 giờ / ngày! Vì vậy, chỉ cần chọn một thời gian làm việc tốt nhất cho bạn.

Nhấn ngay tại đây để chỉ ra một bài học miễn phí.

Suy nghĩ của chúng tôi

Chúng ta có thể nói một cách trung thực rằng đây là một chương trình thực sự tuyệt vời. Chúng tôi thích có thể ngồi trong phòng khách của chúng tôi, trong bộ đồ ngủ của chúng tôi, với một tách cà phê cũng như không phải đến một trường học thực tế!

Sandy là một người hướng dẫn đặc biệt cũng như cô ấy mô tả những điều cực kỳ tốt. Nếu chúng tôi có thắc mắc, cô ấy có thể trả lời họ. Nếu chúng tôi cảm thấy chậm chạp, cô ấy ở đó để thúc đẩy chúng tôi. Sandy nói tiếng chậm chạp đủ để chúng tôi hiểu được những gì cô ấy nói, cũng như sử dụng sự pha trộn giữa tiếng Anh cũng như tiếng Tây Ban Nha để mô tả các hướng dẫn cho chúng tôi, điều này thật tuyệt vời cho việc học.

Cho đến nay, thật tuyệt vời với dấu hiệu Tây Ban Nha.

Thời gian lớp 50 phút là một chút ngắn, tuy nhiên, một lần nữa, chúng tôi được cho là học tập nhiều hơn cũng như thực hành với nhau ở nhà, vì vậy thực tế, chúng tôi dành khoảng 2 giờ mỗi ngày để thực hành tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi Cũng như nếu chúng ta thực sự mong muốn, chúng ta có thể tham gia các lớp học ngược.

Chúng tôi cũng cảm thấy rằng chúng tôi sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ lớp học nếu có nhiều bài tập viết hơn cho bài tập về nhà, cũng như nếu bài tập về nhà trên internet bao gồm các câu trả lời, để đảm bảo rằng chúng tôi có thể kiểm tra nhau cũng như đảm bảo Chúng tôi đang nghiên cứu ngôn ngữ thích hợp cũng như cấu trúc câu.

Theo quan điểm của chúng tôi từ ba tuần đầu tiên của chúng tôi với chương trình, chúng tôi có thể thành thật đề xuất các dấu hiệu Tây Ban Nha như một phương pháp tuyệt vời để khám phá tiếng Tây Ban Nha trực tuyến. Bây giờ tất cả những gì chúng ta phải làm là đi đến một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha để chúng ta có thểThod tất cả những gì chúng tôi đã học được!

Thích bài viết này? Ghim nó!

Bạn nói nhiều ngôn ngữ như thế nào? Bạn có nghĩ về việc khám phá trực tuyến không? cho chúng tôi thấy!

Một lời cảm ơn đặc biệt đến Sandy cũng như Rustom vì đã cung cấp cho chúng tôi những bài học đặc biệt! Chúng tôi thực sự đang tận hưởng các lớp học của chúng tôi cũng như sẽ giới thiệu các điểm Tây Ban Nha? Như mọi khi, tất cả những suy nghĩ, ý kiến cũng như các đánh giá vẫn là của riêng chúng tôi, mặc dù có bất kỳ loại dịch vụ miễn phí nào nhận được.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một đối tác của Amazon cũng như tương tự như một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này cho thấy chúng tôi tạo hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi cũng như mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 15 Ăn hải quan Mỗi khách du lịch phải hiểu trước khi đào
Next post Các điểm đến chuyến đi 10 ngày từ Nice, Pháp