TNN: Khám phá kinh nghiệm tối đa hóa lợi ích cho các tổ chức phi lợi nhuận khu vực

Xin chào mọi người,

Là khách du lịch, chúng tôi muốn đảm bảo rằng khi chúng tôi thấy các khu phố ở nước ngoài, chúng tôi làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng sự tồn tại của chúng tôi ảnh hưởng tích cực đến các quốc gia chúng tôi đi du lịch.

Tuy nhiên, rò rỉ du lịch là một thách thức tàn khốc trong đó chỉ có 10% lợi ích thu nhập cộng đồng khu vực. Bằng cách cân nhắc về nơi và chính xác cách chúng ta chi tiêu tiền du lịch của mình, chúng ta có thể đảm bảo rằng các khu vực khu vực có lợi. Để tiến thêm một bước nữa, chúng tôi có thể hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương …

Chào! Xin lỗi để ngắt lời nhưng ….

Bạn dường như đã vấp ngã vào một bài viết chỉ dành cho thuê bao!

(Đã là thành viên? Đăng nhập ở đây.)

Bài đăng này chỉ dành cho các thành viên của Nomadic Matt Plus! NM+ là chương trình duy nhất của thành viên của chúng tôi cung cấp cho khách truy cập như bạn truy cập vào các bài đăng trên blog lợi ích. Các thành viên cũng nhận được sách hoàn toàn miễn phí, sách hướng dẫn, khóa học blog, truy cập vào các sự kiện của chúng tôi, phát lại sự kiện, quà tặng hàng tháng, áo phông, giảm giá du lịch tiết kiệm tiền đặc biệt, v.v.

Là một thành viên của Nomadic Matt Plus, bạn không chỉ nhận được rất nhiều lợi thế để làm cho chuyến đi của bạn trở nên rẻ hơn mà bạn còn hỗ trợ chúng tôi tiếp tục sản xuất nội dung du lịch rộng rãi mà bạn yêu thích!

Trên hết, đăng ký chi phí ít hơn chi phí ăn trưa!

Nếu bạn muốn truy cập vào bài đăng này (cũng như hơn 100 bài viết chỉ dành cho thành viên khác) và tất cả những đặc quyền tuyệt vời khác, hãy tham gia Nomadic Matt Plus và bắt đầu nhận được nhiều hơn từ chuyến đi của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Đăng nhập

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Lễ hội lửa trại Sagada ở tỉnh Mountain, Philippines
Next post Trong các bức ảnh: Lễ kỷ niệm du lịch Thái Lan 2016