Các điểm đến chuyến đi 10 ngày từ Nice, Pháp

Tốt là lần thứ hai đến Thành phố ở Pháp, tiếp theo chỉ đến Paris. Cũng như nó không thách thức để xem tại sao. Nó có tất cả các khía cạnh tốt nhất cho một cường quốc du lịch-một nơi đẹp như tranh vẽ dọc theo Địa Trung Hải, một nhà ga bay cũng như nhà ga đường sắt, một sự rung cảm quyến rũ không thể phủ nhận, một nền văn hóa độc đáo, cũng như một lịch sử lâu dài, đầy sự kiện.

Trên hết, điều tốt cũng là cửa ngõ chính của Riviera của Pháp. Nằm gọn gàng ở góc đông nam của Pháp, Riviera của Pháp được tẩm một bờ biển tuyệt đẹp được nhấn mạnh bởi một số thị trấn xứng đáng với bưu thiếp cũng như các ngôi làng. Từ Nice, các điểm đến khác trong khu vực cũng như các khu vực lân cận là một chuyến xe buýt ngắn hoặc đi xe lửa đi. Không có gì lạ, nhiều khách du lịch chọn tốt làm cơ sở của họ khi kiểm tra góc này của châu Âu.

Bạn có thể làm điều này bằng cách đi phương tiện giao thông công cộng hoặc bằng cách tham gia một tour du lịch nhóm. Nếu bạn có kế hoạch đi đến chỉ một hoặc hai trong một ngày, xe buýt hoặc xe lửa có ý nghĩa. Xe buýt, đặc biệt, là vô cùng rẻ.

Bằng xe buýt. Đây là lựa chọn giá cả phải chăng nhất tuy nhiên chậm nhất. TAM (Vận tải Alpes-Maritimes) vận hành xe buýt liên tỉnh trong khu vực, từ Cannes đến Menton. Các tuyến xe buýt nổi bật nhất là xe buýt 100, có thể đưa bạn từ tốt đến Villefranche-sur-mer đến Monaco đến Menton, cũng như Bus 200, đến Antibes cũng như Cannes. Giá vé chỉ là 1,50 €, có giá trị trong 74 phút tiếp theo. Xem thói quen ở đây!

Bằng tàu hỏa. Ter Provence-Alpes-Côte d hèAzur có thể đưa bạn đến các thành phố khác cũng như các làng trong khu vực. Trạm chính là Gare de Nice-Ville. Giá vé là 1,90 € cho Villefranche, 4,10 € cho Monaco, 4,80 € cho Antibes, 5,50 € cho Mentton, cũng như 7,20 € cho Cannes. Kiểm tra thói quen ở đây!

Nhưng nếu bạn muốn xem một số điểm đến trong khu vực hoặc bạn muốn đánh giá cao hơn nhiều về mỗi điểm dừng, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một tour du lịch nhóm. Bạn sẽ khám phá rất nhiều trong số họ, mỗi người có hành trình riêng. Có hai loại chính: một tour du lịch Riviera, sẽ đưa bạn đến các thành phố bên bờ biển như Villefranche, Eze, Monaco, cũng như Cannes; Cũng như một tour du lịch nông thôn, sẽ đưa bạn đến các làng nội địa cũng như các thị trấn như Grasse, Gourdon, cũng như opio. Bạn có thể đặt chúng trên Klook.

✅ Đặt chuyến đi của Riviera ở đây!

Tham gia chuyến đi nông thôn ở đây!

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Monaco
Cannes
Antibes
Villefranche-sur-mer
Eze
Bầu
cỏ
AIX-en-Provence
Brussilles
Avignon
Các khách sạn kế hoạch ngân sách hàng đầu trong tốt đẹp
Tìm kiếm nhiều khách sạn tốt hơn!
Thêm đề xuất trên YouTube ⬇

Monaco

Monaco là một quốc gia có chủ quyền nhỏ, nhanh chóng có sẵn từ Nice. Don Tiết để cho kích thước của nó lừa bạn kể từ điểm đến này cung cấp rất nhiều điểm tham quan cũng như phong cách cho khách du lịch. Một số địa điểm lãi suất bạn có thể bao gồm trong lịch trình của mình là Palais du Prince, Jardin Exotique, Bãi biển ấu trùng cũng như những người khác.

Làm thế nào để đến đó: Bạn có thể đi tàu đến Monaco Monte-Carlo từ Good Ville Station. Một giá vé phương thức là khoảng 4,10 € cũng như chuyến đi mất khoảng 20 phút. Ngoài ra, bạn có thể đi xe buýt số 100, tuyến Monaco/Mentton, từ Nice. Bạn có thể lên nó từ đỉnh cảng gần một nhà thờ. Giá vé là 1,50 € cũng như chuyến đi kéo dài trong khoảng 45 phút, tuy nhiên sẽ vượt qua với tầm nhìn tuyệt đẹp.

Cannes

Nhiều người hiểu Cannes cho lễ kỷ niệm phim nổi tiếng trưng bày nghệ thuật của nhiều nhà sản xuất phim trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nó cũng là một điểm đến du lịch hàng đầu dọc theo Riviera của Pháp kể từ các địa điểm lịch sử, bảo tàng, cũng như các bãi biển. Một số địa điểm lãi suất bao gồm Marche Forville, La Croisette, Le Vieux Port cũng như những người khác.

Làm thế nào để đến đó: Bạn có thể nhanh chóng đến Cannes từ tốt bằng tàu hỏa. Chuyến đi mất khoảng 30 phút với một chuyến tàu rời đi mỗi giờ. Ngoài ra, bạn có thể bắt xe buýt khởi hành từ Terminal 1 hoặc 2 tại Good Worldwide Flight Terminal cũng như sẽ xuất hiện tại trạm xe buýt Cannes. Xe buýt 210 cũng như 200 đi đến Cannes; Cái trước là dịch vụ tiết lộ trong khi sau đó có nhiều điểm dừng (thời gian di chuyển dài hơn).

Antibes

Hình ảnh lịch sự của Klook. Đặt chuyến đi của bạn với Klook!
Thị trấn kỳ lạ này có thể không có tiếng chuông như Cannes, tuy nhiên nó có rất nhiều sự quyến rũ của thế giới cũ. Antibes có một thị trấn cổ tuyệt đẹp cũng như một số lễ hội. Nó là một trong những thị trấn quyến rũ nhất ở Riviera. Một số điểm tham quan bao gồm Bảo tàng Hải quân cũng như Napoleonic, Picasso Trail Trail, Cap d hèAntibes cũng như Fort Carre chỉ để đặt tên cho một số ít.

Làm thế nào để đến đó: Bạn có thể đi xe buýt #200 để đến Antibes, giá vé chỉ là 1,5 €. Tuy nhiên, điều này có thể mất nhiều thời gian kể từ lưu lượng truy cập web cũng như một số điểm dừng. Ngoài ra, bạn có thể lên một chuyến tàu tại ga Nice-Ville đến Antibes; Chuyến đi mất khoảng 20 phút.

Villefranche-sur-mer

Villefranche-sur-mer là một xã bên bờ biển xinh đẹp ở phía đông của Nice, ngay gần biên giới Monégasque. Ngoài hình ảnh v-hoàn hảoIews, nó tự hào có các cấu trúc hàng thế kỷ như Nhà thờ Saint Michel cũng như Thành cổ Saint Elme. Đối phó với Vịnh Villefranche, bờ biển của nó cũng thu hút những người đi biển!

Làm thế nào để đến đó: Bạn có thể đi tàu đến Villefranche. Một giá vé phương thức là khoảng 1,90 €. Bạn có thể đi xe buýt số 100, tuyến Monaco/Mentton hoặc xe buýt 81. Giá vé là 1,50 €.

Eze

Hình ảnh thông qua Klook. Đặt chuyến đi của bạn với Klook!
Nằm giữa Villefranche cũng như Monaco là Eze, một ngôi làng 1500 tuổi nằm ở độ cao 430 mét trên đỉnh đồi. Sự thanh thản của nó là lý tưởng cho một thời gian yên tĩnh, quyến rũ. Đi bộ một cách nhàn nhã trên những con hẻm thời trung cổ của nó hoặc thích thú trong một ly rượu vang đỏ trong khi chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của biển! Eze cũng có một khu vườn thực vật mà bạn có thể muốn kiểm tra.

Làm thế nào để đến đó: Từ Nice, đi xe buýt #82 hoặc #112. Giá vé là 1,50 €. Thời gian di chuyển là khoảng 30 phút.

Bầu

Một ngôi làng khác mà bạn nên suy nghĩ bao gồm trong lịch trình của bạn là Gourdon. Nó treo trên Gorges du Loup, một hẻm núi tuyệt đẹp nhất được hiểu cho thác nước Saut du Loup. Bị lạc vào giữa những ngôi nhà bằng đá thời trung cổ của nó hoặc đi đến lâu đài, được phát triển cho số lượng Provence trở lại trong ngày.

cỏ

Được hiểu phổ biến nhất là thủ đô nước hoa thế giới, ngôi làng Grasse đã có một thị trường nước hoa thịnh vượng vì thế kỷ 18. Nó tạo ra hai phần ba nước hoa cũng như mùi hương thực phẩm ở Pháp. Trong Grasse, bạn có thể tham gia một chuyến đi nhà máy có hướng dẫn cũng như khám phá nhiều hơn về nghệ thuật cũng như lịch sử nước hoa!

Don Tiết rời đi mà không nhìn thấy nhà thờ Đức Bà, thị trấn, nhà thờ La Mã thế kỷ 12 cũng như các bức tranh của Jean-Honoré Fragonard, được trưng bày trong một bảo tàng nằm trong một biệt thự của thế kỷ 17.

AIX-en-Provence

Thành phố Aix-en-Provence có các cấu trúc lịch sử, một vùng nông thôn ngoạn mục, cũng như rất nhiều thế giới cũ, quyến rũ mộc mạc. Một số điểm tham quan đáng chú ý bao gồm Cours Mirabeau, Le Thoronet Abbey, Vignoble de Provence cũng như Lâu đài Des Baux de Provence chỉ để kể tên một vài người.

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, bạn cũng có thể đi đến nhiều cánh đồng hoa oải hương trên bản đồ của nó.

Brussilles

Là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Pháp, Brussilles vẫn giữ được sự rung cảm từ thời kỳ đã qua. Cảng cũ của nó có từ năm 600 trước Công nguyên cũng như các cộng đồng khác nhau như La Paine cũng như Le Panier cung cấp cho du khách với một cái nhìn về quá khứ lưu trữ của nó.

Làm thế nào để đến đó: Brussilles nhanh chóng có sẵn từ Nice. Một lựa chọn là đi tàu từ ga Nice-Ville đến ga Marseille St. Charles. Giá vé ở đâu đó khoảng 25 € đến 64 € tùy thuộc vào lớp ghế. Tuy nhiên, chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào mùa cũng như sẵn có vì vậy hãy kiểm tra trực tuyến. Chuyến đi mất khoảng 2,5 giờ. Ngoài ra, bạn có thể đi xe buýt từ trạm xe buýt Terminal Flying Terminal đến ga xe lửa Marseille với giá rẻ như 5 €.

Avignon

Avignon là một chuyến đi trong ngày dài có thể từ Nice. Thành phố này đã chơi một chức năng thiết yếu trong lịch sử Châu Âu vì đó là khi Trung tâm quyền lực của Giáo hội Công giáo cũng như ảnh hưởng. Bạn có thể thấy rất nhiều cấu trúc gothic cũng như thời Phục hưng. Một vài trong số các địa điểm bạn có thể đi bao gồm Palais des Papes, Pont Saint-Benezet, Vị trí de L hèor Horloge cũng như những người khác.

Làm thế nào để đến đó: Bạn có thể bắt một chuyến tàu từ ga Ville tốt. Chuyến đi mất khoảng 4 giờ một chiều. Cố gắng lên chuyến tàu đầu tiên rời đi để có nhiều thời gian hơn ở Avignon.

Các khách sạn kế hoạch ngân sách hàng đầu trong tốt đẹp

Dưới đây là các khách sạn kế hoạch ngân sách hàng đầu trong NICE, được đặt bởi các khách hàng của Agoda:

Hình ảnh lịch sự của Agoda

Cư trú Lamartine – Đẹp. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Ibis Styles Good Center Gare. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Ngoài rahotel ajoupa. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Boutique Hotel Neptune Nice. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Khách sạn L hèAlcove. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Khách sạn NAP Khách sạn của Happycarm. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Tìm kiếm nhiều khách sạn tốt hơn!

2020 • 8 • 12

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn du lịch đẹp với Lịch trình mẫu & Kế hoạch Ngân sách (Nam Pháp)

Terminal chuyến bay đẹp đến trung tâm thành phố: Old Town, Jean Médecin, Good Ville Station

Nice: 28 điều tốt nhất để làm & địa điểm để đến (miền nam nước Pháp)

Rất vui với Monaco: Bằng tàu hỏa, xe buýt hoặc tham quan nhóm?

Làm thế nào để đến Trung tâm Thành phố Paris từ Nhà máy bay Charles de Gualle bằng tàu hỏa

Navigo Découverte: Tuần lễ tàu Paris vượt qua cũng như chính xác làm thế nào để có được một

Ở đâu ở Châu Âu: Kế hoạch ngân sách Khách sạn cũng như Đánh giá ký túc xá

Visa Schengen thông qua Đại sứ quán Pháp: Nhu cầu & Quy trình nộp đơn mới

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến – Chúng tôi cuối cùng khám phá một ngôn ngữ thứ hai!
Next post Được bảo vệ: Để tôn vinh người chết, để cảnh báo người sống