Nó chi phí bao nhiêu để đi du lịch Tây Âu?

Cập nhật lần cuối: 27/05/18 | Ngày 27 tháng 5 năm 2018

Châu Âu. Nó có một vị trí tốn kém cũng như chi phí khác nhau tùy thuộc vào chính xác mức độ đi về phía bắc, đông, nam hoặc phía tây của chuyến đi của bạn. Châu Âu bao gồm một khu vực đáng kể trên thế giới với một số khu vực thị thực cũng như một số loại tiền tệ. Với 20 euro, bạn có thể có được một không gian cá nhân ở Hy Lạp. Đối với chi phí chính xác đó ở Paris, bạn có thể có một phòng ký túc xá 16 người. Bạn có thể ăn với giá vài euro ở Tây Ban Nha hoặc Hungary, tuy nhiên một bữa ăn ngồi xuống ở Ý sẽ chi phí khoảng 15 euro, cũng như gấp ba lần ở Na Uy!

Tôi đã đi đến châu Âu gần mười năm nay.

Một chuyến đi đến châu Âu là giá rẻ, tuy nhiên có rất nhiều phương pháp để cắt giảm chi phí. Xem xét rằng châu Âu rất lớn, ngày nay tôi muốn nói về việc đi du lịch khắp Tây Âu cũng như các quốc gia Eurozone.

Một trong những mối quan tâm được hỏi nhiều nhất mà tôi nhận được là chi phí đi du lịch đến châu Âu bao nhiêu?

Chà, hôm nay, hãy để nói về việc lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Châu Âu!

Những thứ có giá bao nhiêu?

Dưới đây là một số chi phí chung cho những thứ ở châu Âu, vì như tôi đã nói, chi phí có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào vị trí của bạn:

Chỗ ở: Ở rất nhiều nước Tây Âu, dự kiến ​​sẽ trả 25 trận 35 euro mỗi đêm cho một phòng ký túc xá. . Ở Anh, chi phí thường là khoảng 203030 pound mỗi đêm.

Thực phẩm: Chi phí thực phẩm khác nhau rất nhiều như chi phí chỗ ở. Chi phí bữa ăn nhanh giá cả phải chăng 91515 euro, trong khi chi phí bữa ăn của nhà hàng khoảng 15 trận25 euro. Các cơ sở đẹp hơn sẽ chi phí 30 euro trở lên. Bạn có thể nấu thức ăn của bạn trong một tuần với giá khoảng 65 euro>.

Giao thông vận tải: Phương pháp đơn giản nhất để đi khắp châu Âu là bằng tàu hỏa. Các chuyến tàu liên kết mọi phần chính của châu Âu, cũng như chúng thường cực kỳ rẻ. Tuy nhiên, các chuyến tàu cao tốc có thể chi phí hơn 100 euro. Cố gắng để có được các chuyến tàu khu vực hoặc chậm chạp với giá cả phải chăng hơn! Sự gia tăng của các hãng hàng không giá cả phải chăng như Ryanair, EasyJet, cũng như Transavia đã khiến việc bay quanh châu Âu một cách vội vàng thực sự rẻ. Đối với các chuyến bay, dự kiến ​​sẽ trả khoảng 50 euro nếu bạn đặt trước. Giao thông vận tải xung quanh rất nhiều thành phố chỉ là 1 trận2 euro.

Hoạt động: Rất nhiều bảo tàng cũng như các chuyến đi bắt đầu vào khoảng 14 euro. Nó rẻ hơn, tất nhiên, ở Đông Âu. Chi phí chuyến đi cả ngày 35 trận100 euro. Chi phí khác nhau đáng kể cho mỗi quốc gia, do đó, rất khó để cung cấp một chi phí chung tuyệt vời cho mục kế hoạch ngân sách này.

Cách tiết kiệm tiền ở Tây Âu

Picnic – Châu Âu có rất nhiều cửa hàng nhỏ, nơi bạn có thể là bánh sandwich hoặc linh kiện để làm cho riêng bạn. Nhận một số thức ăn, ăn bên ngoài, cũng như thưởng thức thành phố đi qua. Nó có giá cả phải chăng hơn cũng như rất nhiều phương pháp thú vị hơn để ăn.

Ăn khu vực cũng như giá cả phải chăng – không đi dã ngoại? Rằng OK OK, có những phương pháp khác để tiết kiệm tiền cho thực phẩm. Ăn tại các cửa hàng bánh sandwich khu vực, tiệm bánh pizza, maoz, chảo đến đi bộ, bên ngoài những người bán hàng rong, cũng như những thứ tương tự. Tránh các nhà hàng cũng như ăn ở rất nhiều địa điểm trong khu vực của các địa điểm trong khu vực sẽ cung cấp cho bạn một hương vị của ẩm thực khu vực với giá cả phải chăng hơn nhiều.

Couchsurf – Các nhà trọ có thể cộng vào thực sự nhanh chóng ở châu Âu. Nếu bạn không có bất kỳ loại người bạn tốt nào mà bạn có thể ở cùng, hãy nghĩ về việc sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều này cho phép bạn liên kết với người dân địa phương sẽ cho phép bạn ở lại với họ miễn phí.

Bay giá cả phải chăng – Nếu bạn hiểu bạn sẽ đi đâu cũng như một chuyến tàu giành chiến thắng, hãy cố gắng đặt chuyến bay sớm. Bạn thường có thể nhận được giá vé một-euro từ rất nhiều hãng hàng không giá chiết khấu như Transavia, EasyJet, Air Berlin, cũng như Ryanair. Thêm: Có rất nhiều phương pháp giá cả phải chăng để vượt qua châu Âu.

Uống ít hơn-những loại bia năm euro thực sự cộng lại. Nhấn giờ thích thú hoặc chọn cũng như chọn khi bạn tiệc tùng. Thanh ký túc xá là một vị trí tuyệt vời để có được đồ uống giá cả phải chăng, hoặc bạn có thể lấy rượu của mình tại siêu thị. Đóng tiệc phương pháp của bạn trên khắp lục địa sẽ làm hỏng số dư ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Thực hiện các chuyến đi miễn phí – một trong những điều tuyệt vời về châu Âu là bạn có thể khám phá những chuyến đi bộ miễn phí ở tất cả các thành phố lớn. Chúng có thể là một phương pháp tuyệt vời để xem các điểm tham quan của thành phố, khám phá một số lịch sử, cũng như có được vòng bi của bạn mà không phải trả giá cho bất kỳ loại tiền nào. Gần như mọi thành phố ở châu Âu đều có một chuyến đi bộ miễn phí. Ký túc xá của bạn hoặc hội đồng du lịch sẽ có chi tiết!

Trại trong một khu vườn-Một dịch vụ cắm trại cực kỳ tuyệt vời nhất định là Campspace (trước đây là trại trong khu vườn của tôi), cho phép bạn ném một chiếc lều cắm trại ở sân sau của ai đó để nhận miễn phí hoặc phí danh nghĩa (khoảng 4-10 EUR). Đây là một dịch vụ mới bắt đầu vào năm 2010 tuy nhiên nhiều hơn nữa cũng như nhiều người đang đăng ký cho nó mỗi ngày. Tất cả các chủ sở hữu vườn đều có hồ sơ cho bạn biết những dịch vụ cũng như các cơ sở họ cung cấp.

Nhận đường sắt – vượt qua Eurail có sAved tôi rất nhiều đô la khi tôi sử dụng chúng. Nếu bạn đang đi du lịch xa cũng như với nhiều quốc gia, họ là một thỏa thuận tuyệt vời. Ở đây, rất nhiều thông tin chính xác làm thế nào để chọn Eurail Pass.

Nhận một thẻ khách du lịch thành phố – Văn phòng du lịch khu vực có vấn đề về thẻ nghỉ mát cho tất cả các điểm tham quan, tour du lịch, cũng như các nhà hàng của họ. Thẻ này cung cấp cho bạn mục nhập miễn phí cũng như mức chiết khấu đáng kể trên tất cả các điểm tham quan cũng như các chuyến đi trong một thành phố, giao thông công cộng khu vực miễn phí (một điểm cộng đáng kể), cũng như giá chiết khấu tại một vài nhà hàng cũng như mua trung tâm. Họ tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu bạn có kế hoạch thực hiện rất nhiều tham quan, hãy lấy một trong những thẻ này.

RIDESHARE – Vô cùng nổi bật cũng như rộng rãi ở châu Âu, tôi đã làm điều này để đi vòng quanh Thụy Sĩ, Pháp, cũng như Vương quốc Anh. Blablacar, trang web vĩ đại nhất, liên kết tài xế cũng như người đi xe đạp cũng như cho phép bạn có được giá cả phải chăng hơn nhiều so với xe buýt hoặc xe lửa. Hơn nữa, phương pháp này là tuyệt vời để rời khỏi đường cao tốc, nhìn thấy nhiều vùng nông thôn hơn, cũng như thỏa mãn người dân địa phương. Nó tiết kiệm tiền cũng như thú vị hơn rất nhiều so với đi tàu hoặc xe buýt!

Những gì một kế hoạch ngân sách hàng ngày tuyệt vời ở châu Âu?

Gần đây, tôi đã đi với Amsterdam, Hy Lạp, Ý, cũng như Hungary. Trong 59 ngày đi du lịch, tôi đã chi 4.317 euro, trung bình lên tới 73,17 euro mỗi ngày. Điều đó bao gồm một vài chuyến bay, rất nhiều bữa ăn tuyệt vời, cũng như rất nhiều đồ uống trên iOS, một vài đêm không gian cá nhân (đó là sinh nhật của tôi, sau tất cả Bộ sạc, cũng như tai nghe mới).

Vì vậy, chính xác chi phí bao nhiêu để đi du lịch châu Âu?

Với ngân sách ba lô, nếu bạn đang tránh các chuyến bay, đôi khi là lướt ván, ở trong ký túc xá giá cả phải chăng, cũng như nấu rất nhiều bữa ăn của bạn, bạn có thể điển hình từ 40-50 EUR mỗi ngày. Nó sẽ là một kế hoạch ngân sách eo hẹp tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Một trong những chi phí lớn nhất ở châu Âu là giảm giá nên chi phí sẽ hỗ trợ rất nhiều!

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một số tính linh hoạt trong lịch trình của mình, được tổ chức để ăn ngoài chỉ ở lại trong ký túc xá, cũng như thấy rất nhiều địa điểm, có kế hoạch khoảng 70 euro mỗi ngày.

Nếu bạn sẽ chỉ ở trong không gian cá nhân hoặc Airbnb ngoài việc ăn tại các nhà hàng ngồi xuống mỗi bữa ăn, tôi sẽ có kế hoạch ngân sách nhà nước tốt hơn 100 euro để được an toàn.

***
Một chuyến đi đến Tây Âu có thể chi tiêu rất nhiều tiền. Tuy nhiên, nó sẽ không bao giờ là một khu vực giá cả phải chăng trên thế giới để đi du lịch với một số quản lý tiền khôn ngoan cũng như tuân thủ các đề xuất trong bài đăng này, Tây Âu có thể cuối cùng là một địa điểm thân thiện với ngân sách để ghé thăm. Quản lý chi phí của bạn cũng như bạn có thể nhìn thấy bất cứ điều gì!

Nhận hướng dẫn kế hoạch ngân sách kỹ lưỡng của bạn đến Châu Âu!

Cuốn sách hướng dẫn sâu hơn 200 trang của tôi được sản xuất những khách du lịch kế hoạch ngân sách như bạn! Nó cắt bỏ lông tơ được phát hiện trong các hướng dẫn khác cũng như trực tiếp đến thông tin chức năng mà bạn yêu cầu phải đi du lịch khi ở châu Âu. Nó đã đề xuất hành trình, ngân sách, phương pháp để tiết kiệm tiền, cũng như ngoài những con đường bị đánh đập để xem cũng như làm, các nhà hàng không phải là khách du lịch, thị trường, quán bar, mẹo bảo mật, cũng như nhiều hơn nữa! Nhấp vào ngay tại đây để khám phá nhiều hơn nữa cũng như nhận bản sao của bạn ngay hôm nay.

Cũng nhìn vào các hướng dẫn châu Âu khác của tôi:

Amsterdam

Nước Iceland

Paris

Xem tất cả các hướng dẫn của tôi ->

Đặt chuyến đi của bạn đến Tây Âu: Các đề xuất hậu cần cũng như các thủ thuật
Đặt chuyến bay của bạn
Sử dụng Skyscanner hoặc Momondo để khám phá một chuyến bay giá cả phải chăng. Chúng là hai động cơ duyệt ưa thích của tôi vì chúng duyệt các trang web cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có hòn đá nào bị bỏ qua. Bắt đầu với Skyscanner rất đầu tiên mặc dù họ có phạm vi tiếp cận lớn nhất!

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của mình với Hostelworld vì họ có cổ phiếu lớn nhất cũng như các giao dịch tốt nhất. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá phải chăng nhất cho nhà khách cũng như các khách sạn giá cả phải chăng.

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo đảm bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật chi tiết trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó rất nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

Cánh an toàn (cho mọi người dưới 70)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm hồi hương thêm)

Tìm kiếm doanh nghiệp tốt nhất để tiết kiệm tiền với?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những thứ tôi sử dụng để tiết kiệm tiền khi tôi đi trên đường. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn đi du lịch.

Muốn có thêm nhiều thông tin về Châu Âu?
Hãy chắc chắn để xem hướng dẫn điểm đến mạnh mẽ của chúng tôi về châu Âu để biết thêm nhiều lời khuyên về kế hoạch!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Mẫu đơn xin thị thực Nhật Bản: Mẫu + chính xác làm thế nào để điền vào
Next post Cung cấp cho vôi ngón tay, Australia, Citrus Citrus Finger Lime và người đàn ông đằng sau gin