Mẫu đơn xin thị thực Nhật Bản: Mẫu + chính xác làm thế nào để điền vào

Cho dù bạn đang nộp đơn xin visa của người đi nghỉ Nhật Bản hay xem visa, điều đầu tiên bạn yêu cầu phải làm là giữ một bản sao của Loại ứng dụng cũng như điền vào nó một cách thích hợp. Bạn có thể nhận được một bản sao từ công ty nơi bạn sẽ đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chăm sóc nó trước khi bạn đến đại lý, bạn có thể tải xuống một bản sao của loại ứng dụng bên dưới với các hướng dẫn.

Tải về loại ở đây

Thiết lập công nhân giả thất bại: “Không thể tấn công tập lệnh tại: “.

Cách điền vào mẫu đơn xin thị thực Nhật Bản

Đầu tiên, một vài lời nhắc quan trọng.

Hoàn thành loại bằng tay hoặc điện tử. Hoặc được chấp nhận. Nếu bạn đi theo con đường viết tay, hãy đảm bảo rằng bạn sáng tác trong các chữ cái khối cũng như chúng có thể đọc được.

Trong các lĩnh vực don don áp dụng cho bạn, sáng tác NA. Don Tiết để lại bất kỳ loại trường trống.

In loại trong một tờ giấy kích thước A4. Các kích thước khác sẽ bị từ chối.

Dán một hình ảnh trên khu vực được chỉ định. DÁN! Đừng chủ yếu! Hình ảnh cần phải được chụp trong vòng 6 tháng qua.

Sử dụng bút màu đen hoặc phông chữ. Không sử dụng bút chì hoặc một trong những cây bút có thể xóa.

Tránh xóa! Nếu nó có thể được giúp đỡ, hãy sử dụng Double Line (2 Strikethroughs). Nếu có rất nhiều xóa, hãy bắt đầu lại. Không bao giờ sử dụng băng hoặc chất lỏng sửa đổi.

Dưới đây là một số phần của loại mà bạn có thể có mối quan tâm. Đối với chức năng giải thích, tôi đã gửi loại trong các chữ cái màu xanh khổng lồ chỉ để làm cho nó rõ ràng. Tuy nhiên, khi bạn tổng số hình thức của bạn, hãy sử dụng màu đen.

Được đưa ra cũng như tên đệm: soạn cả tên được cung cấp cũng như tên đệm của bạn (họ mẹ của bạn).

Các tên khác: Nếu bạn có một tên bút hoặc biệt danh hoặc nếu bạn được hiểu bởi bất kỳ loại tên nào khác, hãy soạn nó xuống. Nếu không có, soạn N/A.

Nơi sinh: Nếu bạn không có tỉnh cũng như bạn sinh ra ở Metro Manila, hãy soạn thảo Metro Manila. Ví dụ, nếu bạn được sinh ra ở Makati, hãy viết: Makati, Metro Manila, Philippines.

Cựu và/hoặc các quốc tịch hoặc công dân khác: Chỉ khi bạn có. Sản phẩm N/A nếu bạn không có.

ID số do chính phủ của bạn cấp cho bạn: Bất kỳ loại ID do chính phủ cấp sẽ làm. Tôi đã thử sử dụng UMID. Anh em họ của tôi sử dụng giấy phép lái xe. Một vài lần, tôi đã sáng tác số hộ chiếu ngay tại đây, tôi đã không có bất kỳ loại vấn đề nào.

Loại hộ chiếu: Thông thường.

Số hộ chiếu: Kiểm tra gấp đôi. Hãy chắc chắn rằng nó đúng.

Nơi phát hành: Bạn có thể soạn tên thành phố. Trong tình huống của Manila, bạn có thể sáng tác Manila. Bạn cũng có thể là cụ thể. Tôi thường sáng tác DFA NCR East, vì đó là những gì mà trên hộ chiếu của tôi.

Cơ quan phát hành: DFA.

Mục đích của việc nhìn vào Nhật Bản: Nếu áp dụng như một khách du lịch, sáng tác du lịch. Nếu bạn đang kiểm tra một người bạn hoặc gia đình tốt, hãy soạn thảo gặp bạn bè/gia đình.

Thời gian lưu trú dự định ở Nhật Bản: Số ngày bao gồm cả ngày đến.

Cảng vào Nhật Bản: Tên của sân bay. Nó có thể là Kansai, Narita, Chitose, v.v.

Tên của tàu hoặc hãng hàng không: Chỉ là tên của hãng hàng không hoặc tàu. Nó không quan trọng nếu bạn đã đặt trước hay không. Nếu bạn lo lắng về các quỹ, hãy soạn một nhà cung cấp giá cả phải chăng như Cebu Pacific hoặc Jetstar.

Tên cũng như địa chỉ của khách sạn hoặc những người mà ứng viên có nghĩa là ở lại: Nếu nộp đơn làm khách du lịch, hãy soạn tên, địa chỉ cũng như số điện thoại của khách sạn của bạn. Nếu bạn không hiểu địa chỉ chính xác hoặc số điện thoại của khách sạn của bạn, hãy Google nó! Nếu đăng ký để xem ai đó ở Nhật Bản, hãy soạn tên, địa chỉ của họ, cũng như liên lạc với số.

Ngày cũng như thời gian lưu trú trước đó ở Nhật Bản. Compose N/A nếu nó lần đầu tiên của bạn ở Nhật Bản. Nếu bạn đã đến Nhật Bản trước khi sáng tác các ngày bao gồm của các lần nhìn thấy trước đây cũng như số ngày. Nếu bạn đã đến Nhật Bản rất nhiều lần cũng như nó đã giành được sự phù hợp, hãy sử dụng một tờ riêng cũng như đề xuất nó trên biểu mẫu.

Địa chỉ dân cư hiện tại của bạn: Nếu bạn có nhiều hơn một địa chỉ, hãy liệt kê tất cả chúng trên một tờ riêng.

Số điện thoại: Nếu bạn không có số điện thoại cố định, hãy soạn N/A.

Nghề nghiệp hoặc nghề nghiệp hiện tại cũng như vị trí: Hãy trung thực! Nếu nghề hoặc cài đặt hiện tại của bạn không phù hợp với ITR mà bạn đang gửi (ví dụ, bạn đã chuyển sang một công ty nữa), bạn có thể soạn một lá thư mô tả nó.

Đối tác Nghề nghiệp/Nghề nghiệp: Nếu bạn là người độc thân cũng như tuổi hợp pháp, hãy soạn N/A. Nếu bạn đã kết hôn, hãy sáng tác nghề nghiệp của đối tác của bạn. Nếu đối với trẻ vị thành niên, sáng tác nghề nghiệp hoặc nghề nghiệp của cha mẹ.

Thông tin của người bảo lãnh/Inviter: Nếu bạn đang áp dụng như một người đi nghỉ cũng như bạn đang gánh vác tất cả các chi phí, hãy soạn N/A trong tất cả các trường. Nếu bạn có một người bảo lãnh, hãy soạn chi tiết của họ. Nếu người bảo lãnh chính xác giống như người mời, hãy soạn chính xác giống như trên trong các trường Inviter.

Nếu bạn đã trả lời với Có Có, đối với bất kỳ loại nhiệm vụ nào trênNS, xin vui lòng cung cấp chi tiết thích hợp: Nếu bạn trả lời không với tất cả các câu hỏi, hãy soạn N/A.

Chữ ký: Chỉ ra nó bằng tay. Tôi không chắc chắn nếu chữ ký kỹ thuật số được chấp nhận, tuy nhiên tôi đặt câu hỏi. Nếu người nộp đơn là nhỏ, phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp có thể ký, tuy nhiên kết nối cần được đề xuất bên dưới chữ ký.

Các yêu cầu thị thực khác của Nhật Bản

Để xem các yêu cầu khác, xem trang này: Yêu cầu Visa Nhật Bản

Các câu hỏi thường gặp

1. Người bảo lãnh của tôi có trụ sở tại Philippines, không phải Nhật Bản. Tôi có phải sáng tác các chi tiết của người bảo lãnh của tôi trong các lĩnh vực theo người bảo lãnh hay khuyến nghị ở Nhật Bản không?

Đây là phần khó hiểu nhất. Các công ty du lịch có sự khác biệt về điều này.

Lần cuối cùng chúng tôi hỏi Reli Tours, họ tuyên bố có, ngay cả khi người bảo lãnh có trụ sở ở bên ngoài Nhật Bản, bạn vẫn phải soạn thảo chi tiết của họ theo người bảo lãnh hoặc khuyến nghị tại Nhật Bản. Tuy nhiên, họ có thể đã thay đổi lập trường của họ, đó là những gì họ đã nêu lần trước.

Nhưng một số công ty như du ngoạn trên gác mái nói rằng bạn phải sáng tác N/A.

Để chắc chắn, những gì tôi đề nghị là tạm thời để họ trống cũng như hỏi công ty phải làm gì khi thời gian nộp đơn đăng ký của bạn. Nếu họ bảo bạn đi vào chi tiết người bảo lãnh của bạn, thì hãy làm điều đó lý tưởng ở đó cũng như sau đó. Nếu họ tuyên bố sáng tác N/A thì hãy làm điều đó sau đó.

Hoặc bạn có thể gọi điện thoại cho công ty được chỉ định nơi bạn dự định nộp đơn đăng ký của mình trước đó.

2. Tất cả các giấy tờ phải được in trên giấy cỡ A4 bao gồm ITR cũng như chứng chỉ ngân hàng?

Các tài liệu mà bạn có quản lý thường xuyên ở thời gian lưu trú, loại ứng dụng hoặc thậm chí CoE phải là A4.

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã gửi ITR được in về quy mô pháp lý cũng như chứng chỉ ngân hàng về quy mô thư, tuy nhiên tất cả chúng đều được chấp nhận bất kể. Tuy nhiên, tôi không chắc chắn liệu đó có phải là tình huống hay không hay nếu điều đó luôn luôn như vậy.

2⃣0⃣1⃣8⃣ • 3⃣ • 1⃣9⃣

Thêm ý tưởng trên YouTube

Bài viết liên quan:

Nhu thị Visa Nhật Bản & Ứng dụng cho khách du lịch

Cách gia hạn Visa Nhật Bản và những người khác thường hỏi những lo ngại

Visa Nhật Bản nhiều lần nhập cảnh: Nhu cầu & chính xác cách nộp đơn

Visa Nhật Bản: Danh sách các công ty du lịch được Đại sứ quán công nhận

Thư mời mẫu cho đơn xin thị thực Nhật Bản (lý do cho lời mời)

Kế hoạch du lịch mẫu cho ứng dụng Visa Nhật Bản (Lịch trình lưu trú)

Tránh 12 lỗi điển hình khi xin thị thực Nhật Bản!

Nhật Bản đình chỉ thị thực được cấp tại Philippines trước ngày 27 tháng 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 12 Lời khuyên du lịch mùa đông Nhật Bản: Gói gì, nơi để lấy
Next post Nó chi phí bao nhiêu để đi du lịch Tây Âu?