Songkran ở Bangkok: Lễ hội vĩ đại nhất trên Trái đất

Kate phiêu lưu chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Songkran ở Bangkok là không thể tin được – một trong những sự kiện thú vị nhất trên hành tinh. Trong ba ngày vào tháng Tư, mọi người ăn mừng năm mới bằng cách ném nước vào nhau, nhanh chóng biến thành một cuộc chiến nước khổng lồ trên đường phố.

Nó ở khắp mọi nơi ở Bangkok, và không ai an toàn. Đó có thể là một đứa trẻ có được bạn với một khẩu súng nước – hoặc một bà già trong chiếc áo Hawaii rót một bát nước đá xuống lưng bạn!

Đối với tôi, Songkran bắt đầu với một cuộc tấn công trong khu vực điện thoại di động tại MBK, một trong những trung tâm tốt nhất của Bangkok.

Trong khi nhìn thấy iPhone bao gồm với bạn bè của tôi Rob và Ray, một cô gái phía sau quầy đã bị tấn công. Không biết từ đâu, ba người chộp lấy nước cô đổ lên cô và xoa đất sét lên khắp mặt và tóc. Cô hét lên với nỗi kinh hoàng và niềm vui.

Nó đánh tôi – nếu bạn có thể có được Songkraned ở giữa sàn điện tử tại MBK, bạn sẽ an toàn ở bất cứ đâu.

Ngày hôm sau, Songkran bắt đầu thực sự – nước đã được ném khắp nơi trong mọi hình dạng và hình thức. Những đứa trẻ nhìn tôi một cách nghi ngờ trước khi chạy lên và rót xô vào tôi. Các nhóm người Thái tập trung ở phía sau xe bán tải, mặc áo sơ mi Hawaii và được trang bị súng nước.

Tôi đã lấy một chiếc taxi đến nơi Rob, để nhặt những chiếc túi mua sắm mà tôi đã để lại ở đó ngày hôm trước – tất cả quần áo mới của Bangkok, cộng với máy tính của tôi. Chúng tôi quyết định quay trở lại khu phố của tôi qua Tuk-tuk, thay vì một chiếc taxi kín.

Chúng tôi đã ướt sũng.

Ở trong một tuk-tuk là một lời mời cho cả thành phố chạy lên và ném nước vào chúng tôi! Trong khoảnh khắc, tôi ướt đẫm và cười. .

Khao San Road và vùng lân cận của nó đã bò với ít nhất vài nghìn người, tất cả đều vung nước vào nhau.

Bài học rút ra: Bạn không muốn đi bộ quanh Bangkok trong Songkran với túi mua sắm. Đó không phải là một ý hay.

Nhưng máy tính của tôi vẫn sống sót.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì nó giống như chỉ cần đi bộ xuống đường, hãy xem video của tôi:

Khi tôi đã mua hàng an toàn trong phòng, tôi biết rằng đã đến lúc tham gia cuộc tấn công – tôi đã ném lên một chiếc xe tăng và váy qua bộ đồ tắm của tôi và tham gia cuộc sờn trên đường phố.

Và ngay sau đó, với niềm vui tuyệt vời của tôi, bạn bè thân yêu của tôi Ste và Darren đã xuất hiện! Tôi đã nhìn thấy họ trong hơn một tháng, và họ đã đến đúng lúc để vui vẻ bắt đầu!

Được trang bị vòi và những người làm siêu ngấm, chúng tôi khủng bố bọn trẻ trên đường, chiến đấu, chiến đấu với nhau.

Và điều này đã diễn ra trong ba ngày đầy đủ.

Mọi thứ mờ đi cùng nhau. Cả ba chúng tôi đã tham gia một số bạn bè du lịch của tôi – Adam, Mike, Poi và Kirsty – và bạn bè của họ cho nhiều sự đồi trụy của Songkran.

Trong khi hầu hết các địa điểm trong nhà đều an toàn trong Songkran, hãy để chúng tôi tìm quán bar nơi chúng tôi có thể có một cuộc chiến nước!

Tôi không có từ nào để cho bạn biết Songkran thú vị không thể diễn tả được. Nếu bạn dự tính đến thăm Thái Lan và tháng tư, hãy kiểm tra kỹ những ngày của bạn và đảm bảo bạn đến với kỳ nghỉ ba ngày đầy đủ! Nó giống như không có gì mà bạn đã từng trải qua.

Đọc tiếp theo:

Ở đâu ở Bangkok

Nhận thông tin cập nhật qua email từ Katenever bỏ lỡ một bài đăng. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Tên đầu tiên tên
Tên Namelast cuối cùng
Email của bạn qua email của bạn
Nộp

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 5 Cách để duy trì làn da khỏe mạnh, trong và sau khi phơi nắng
Next post Từ miệng nhà sản xuất rượu vang-7 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình đến