15 địa điểm tốt nhất mà bạn cần đến ở Montenegro

Montenegro sử dụng không chỉ những ngọn núi tuyệt đẹp cũng như các bãi biển loại bỏ pha lê, tuy nhiên nó cũng tự hào với những nơi đáng kinh ngạc. Các địa điểm cung cấp sự hiểu biết lịch sử cũng như những cuộc phiêu lưu thú vị. Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các địa điểm tốt nhất để đến Montenegro.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch bất kỳ loại quốc gia Balkan nào, bạn không nên bỏ lỡ Montenegro! Đất nước nhỏ này nổi bật trong số các khách du lịch vì sự đa dạng cũng như các điểm tham quan đáng kinh ngạc. Du khách chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời chi phí kỳ nghỉ của họ ở đây. Từ những ngọn núi cũng như các bãi biển đến các thị trấn cổ. Bất cứ điều gì sẽ nuôi sống mục tiêu du lịch của bạn, bạn sẽ khám phá chúng ở đất nước tuyệt vời này.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

13 Các trang web có lợi nơi bạn có thể khám phá các lần mở nhiệm vụ [Cách khám phá một nhiệm vụ ở Montenegro]

Lặn ở Montenegro – Trải nghiệm dưới nước của chúng tôi ở Boka Bay, Herceg Novi

6 ngày HERCEG NOVI KẾ HOẠCH – Những gì để xem nếu bạn có 6 ngày ở Montenegro trong mùa hè

12 lý do tại sao bạn phải bao gồm Herceg Novi, Montenegro trong danh sách nhóm du lịch của bạn

Cách nộp đơn xin Visa Montenegro cho người giữ hộ chiếu Philippines – Visa khách du lịch cho người Philippines

Mục lục

Những nơi để đến ở Montenegro

1. Thành phố cổ Kotor
2. Lâu đài San Giovanni
3. Bobotov Kuk
4. Hồ Skadar
5. Vịnh Kotor
6. Nhà thờ Thánh John
7. Hồ Crno
8. Hẻm núi sông Tara
9. Trung tâm Du khách Công viên Quốc gia Durmitor
10. Công viên quốc gia Lovcen
11. Porto Montenegro
12. Tường thành phố
13. Lăng Njegos
14. Cầu Tara
15. Altstadt (Old Town) Budva

Những nơi để đến ở Montenegro

1. Thành phố cổ Kotor

Ảnh của Marco Costa
Đây là một chút tuy nhiên thị trấn cổ thú vị được tìm thấy ở Kotor. Đầy nhiều cửa hàng, nhà hàng, bảo tàng, nhà thờ, cũng như một quán cà phê đá khó. Khu phố cổ có những con đường nhỏ cũng như các kiến ​​trúc tuyệt vời có giá trị ghé thăm. Ngay cả vào ban đêm, vị trí này là vô cùng mơ mộng. Khung cảnh của Vịnh cũng như những ngọn núi làm cho nó trở thành một nơi thậm chí tuyệt vời hơn rất nhiều!

Chuyến tham quan được đề xuất: Tour đi bộ có hướng dẫn 1,5 giờ

2. Lâu đài San Giovanni

Ảnh của Alexandr Bormotin
Cần phải đến vị trí để đến Montenegro! Hãy sẵn sàng cho một lượng lớn cầu thang. Những con đường hẹp tất cả các phương pháp lên có thể mang lại khó khăn cho những người không phù hợp về thể chất. Nên mang nước khi bạn có nghĩa là leo lên hàng đầu. Bạn sẽ mất ít nhất 40-50 phút leo lên trước khi bạn lên đến đỉnh. Tuy nhiên, quan điểm giật gân của Kotor, Montenegro là một phần thưởng xứng đáng như vậy sau đó.

Chuyến tham quan được đề xuất: Tour đi bộ cá nhân 1,5 giờ

3. Bobotov Kuk

Ảnh của Flöschen (CC by 2.0
Đi bộ đến Bobotov Kuk sẽ là một trong những trải nghiệm tốt nhất mà bạn có ở Montenegro. Nó sẽ là một bước đi khó khăn trên chân vì một nửa con đường nói chung là tranh giành đá. Mặc dù sự thật rằng nó có một chút khó khăn đặc biệt đối với người mới bắt đầu, chế độ xem 360 độ ở phía trên là hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn có kế hoạch leo lên Bobotov Kuk, hãy đảm bảo mặc quần áo phù hợp, đặc biệt là giày vì có rất nhiều tảng đá lỏng lẻo cũng như đá.

4. Hồ Skadar

Ảnh của Antoine Similon
Hồ Skadar được bao quanh bởi những ngọn núi đang ngoạn mục. Trong một khoảnh khắc tuyệt vời hơn rất nhiều, bạn có thể trả tiền để đi thuyền trên hồ. Đây là một trong những phương pháp thú vị nhất để cảm nhận sự bình yên đặc biệt cũng như cảnh quan đáng chú ý giữa hồ Skadar cũng như tài trợ cũ của Montenegro.

Chuyến tham quan được đề xuất: Công viên quốc gia Skadar Lake với rượu vang trắng

5. Vịnh Kotor

Ảnh của Faruk Kaymak

Bay of Kotor là vịnh hẹp dài nhất cũng như sâu sắc nhất ở Nam Âu. Đó là lý do tại sao nó tương tự như vậy là các điểm thu hút khách du lịch nổi bật nhất ở Montenegro. Nước loại bỏ màu ngọc lục bảo cũng như những ngọn núi xung quanh thực sự tuyệt vời. Dọc theo bờ biển, bạn sẽ khám phá rất nhiều nhà hàng và địa điểm để giải khát. Bạn cũng có thể thực hiện một chuyến đi thuyền thú vị quanh vịnh. Nơi dừng lại ở Đảo Lady of the Rocks của chúng tôi được tìm thấy ở giữa vịnh. Bay of Kotor có thể là một trong những vịnh tuyệt đẹp nhất thế giới, đừng bỏ lỡ cơ hội đến đây.

Chuyến tham quan được đề xuất: Xe buýt tham quan hop-on hop-off cũng như tour đi bộ

6. Nhà thờ Thánh John

Tự hào với sự hấp dẫn cả bên trong cũng như ra ngoài, Nhà thờ Saint John trong quán bar, Montenegro là một địa điểm để được! Nội thất hoàn toàn ngoạn mục với những bức tranh sôi động cũng như trần nhà cao. Bạn có thể dành hàng giờ chỉ bằng cách nhìn chằm chằm vào những bức tranh bên trong. Bên ngoài cũng giật gân như nội thất. Với kiến ​​trúc đặc biệt của nó, bạn đã giành chiến thắng tin rằng nhà thờ này thực sự là nhà thờ thế kỷ 21. Được xây dựng theo thời đại đương đại, Nhà thờ Saint John vẫn có liên lạc đó với cấu trúc Byzantine. Don Tiết không nhớ đến nhà thờ đẹp như tranh vẽ này khi bạn ở Montenegro.

7. Hồ Crno

Ảnh của Shant Dem

Một hồ nước khác ở Montenegro mà bạn không nên bỏ lỡ. Bản thân hồ là alnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Ngựa, Constable cũng như kinh dị của Cầu Luân Đôn
Next post Vẹt vươn cần thiết caribbean, ft. Myer từ