Vẹt vươn cần thiết caribbean, ft. Myer từ

Nếu bạn đang tìm kiếm thành phần bí mật trong công thức Crabby Patty, Parrot Essential Caribbean Grill ở Ft. Myer, Florida đã giành chiến thắng. Họ thậm chí còn có cướp biển trong đội ngũ nhân viên, sẵn sàng đưa bí mật đến mộ.

Đứa trẻ nào sẽ thích chìa khóa vẹt? Các gia đình ở xung quanh chúng tôi, với những đứa trẻ lơ đãng nhấm nháp trên khoai lang chiên khi chúng có một cái nhìn về những con vẹt gỗ rực rỡ trang trí căn phòng. Các lựa chọn từ bữa ăn trẻ con là một giá đỡ điển hình, ngoại trừ cá và khoai tây chiên và những miếng thịt cua (một chiếc bánh cua nhỏ hơn so với một bữa ăn kích thước người lớn).

Khi thanh boong cấp cao nhất được đóng lại, trẻ em được chào đón để tự mình khám phá (đừng lo lắng, bạn có thể thấy chúng từ nhà hàng). Các mảnh của tám bến thuyền cướp biển trong cùng một bến du thuyền, và chúng tôi đã rất vui vẻ mạo hiểm để xem và mua sắm chiến lợi phẩm trong cửa hàng quà tặng. Mặc dù nhà hàng và hành trình hơi ra khỏi con đường bị đánh bại, đường vòng là giá trị thời gian của bạn.

Phiếu giảm giá cho thực phẩm rất dễ phát hiện trong các cuốn sách nhỏ và bản đồ khác nhau được phân phối trên khắp khu vực. Và nếu bạn sẽ đến trong mùa bóng đá, và tình cờ trở thành một người hâm mộ Packer, một ngôi nhà xa nhà đang chờ bạn (đây có lẽ là lần duy nhất một chiếc mũ phô mai trông đẹp với bất kỳ chiếc áo in Hawaii nào).

Có liên quan

Geocaching ở Floridageocaching ở Florida là một trải nghiệm độc đáo, hài lòng. Nhưng, trước khi bạn trèo vào rêu Tây Ban Nha quá nhiều, hãy nhận thức được môi trường xung quanh bạn. Giáo dục là điều cần thiết để thành công!
Ngày 3 tháng 10 năm 2010in “Geocaching”

Bảo tàng Shell Bailey-Matthews trên đảo Sanibel, Bảo tàng Shell Bailey-Matthews trên đảo Sanibel, Florida là điểm dừng chân phải xem trong chuyến đi đường gia đình tiếp theo của bạn. Với các cuộc triển lãm hấp dẫn và các cuộc gặp gỡ sống biển, giá nhập học ít hơn chi phí đi xem phim.
Ngày 11 tháng 2 năm 2011in “Kỳ nghỉ trên bãi biển”

Florida Keys Road Trip: Lớn Yearn Essential to Essential Largo và ngoài ra bạn đang hướng đến Florida Keys, có lẽ bạn đang làm phương Tây thiết yếu. Và bạn nên – thật tuyệt vời. Nhưng chuyến đi đường gia đình vẫn chưa kết thúc khi bạn đến điểm cực nam của lục địa Hoa Kỳ khi bạn đi về phía bắc để trở về nhà, phần còn lại của Florida Keys đang gọi,
Ngày 9 tháng 12 năm 2021in “Florida”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 15 địa điểm tốt nhất mà bạn cần đến ở Montenegro
Next post Nơi ở trong Mudgee: Mudgee Homestead Guesthouse