Chuyến đi đến Nam Oregon, Jackson Jackson Wellsprings

Ngay cả trước khi chúng tôi chuyển đến Tây Bắc Thái Bình Dương, chúng tôi bắt đầu kiểm tra rất nhiều suối nước nóng trên toàn khu vực cũng như Jackson Wellsprings ở Nam Oregon đã có mặt trong danh sách container của tôi. Với nhiệt độ ấm áp vào giữa tháng Tư, chúng tôi chất đống vào Subaru vào một buổi chiều Chủ nhật cũng như thực hiện chuyến đi ba giờ kịp thời cho 4 giờ chiều trên đặt chỗ bể bơi trên Internet. Dễ dàng tìm thấy một vài phút ngoài hành lang I-5, Jackson Wellsprings là một điểm dừng vui vẻ cũng như thực tế cho các hộ gia đình lái xe hoặc liên quan đến khu vực.

Nằm ở Ashland (quê hương của Lễ hội Oregon Shakespeare), Jackson Wellsprings là một spa sức khỏe cũng như trung tâm sự kiện được hiểu tốt nhất cho bể bơi có kích thước Olympic nhận được 80.000 gallon nước khoáng, chất kiềm tự nhiên mỗi ngày. Bạn có thể kiểm tra nhiều hơn về lịch sử của vùng đất, cơ sở, cũng như các kế hoạch trong tương lai cho giáo dục cũng như trung tâm chữa bệnh trên trang của chúng tôi về trang web của Wellsprings.

Đáng chú ý để xem xét trước khi đặt phòng hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi là hồ bơi cũng như spa y tế (và phòng hơi hạng nặng) trong một số trường hợp may mặc tùy chọn cũng như trong một số trường hợp chỉ dành cho phụ nữ (tuy nhiên, thứ Hai, tuy nhiên xác nhận). Tương tự như vậy, đáng chú ý là các hồ bơi được làm sạch một ngày nào đó một tuần (Chủ nhật, cũng như xác nhận tương tự). Tủ khóa được cung cấp trong không gian tủ khóa (mang theo một khóa) cũng như khăn được cung cấp để cho thuê tại quầy lễ tân.

Trong khi hồ bơi cảm thấy khá lạnh trong thời tiết 50 độ, chúng tôi đã lao vào sau khi ngâm mình trong spa. Tôi muốn tôi đã ghi nhớ kính bảo hộ cũng như phích cắm tai để bơi, vì chúng tôi có nước chủ yếu cho chính mình. Nếu bạn đang đi qua cũng như tìm kiếm chỗ ở, có một số địa điểm trong khu cắm trại liền kề, tuy nhiên nhiều người muốn là cư dân dài hạn hoặc bán cố định.

Các suối nước nóng khác đáng để kiểm tra

* Ở Oregon, chúng tôi đã đến Terwilliger (còn gọi là Cougar), Belknap, Kah-nee-ta, cũng như McMenamin trong Bend (về mặt kỹ thuật là một nhà tắm Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên vẫn tuyệt vời). Ở Wyoming, Hot Springs chỉ định Công viên ở Thermopolis là một trong những công viên cụ thể nhất ở Mỹ. Không chỉ là khu vực về mặt địa lý cũng như có ý nghĩa về mặt khảo cổ, còn có một công viên nước dành cho các bạn trẻ cũng như các khách sạn vui vẻ tốt nhất trên sông Bighorn. Ngâm trong các hồ bơi tại Sol Duc Hot Springs trong Nội thất Công viên Quốc gia Olympic là điểm nổi bật của một chuyến đi đường gần đây với Tiểu bang Washington. Boulder Hot Springs ở ngoại ô Helena, Montana vẫn là một trong những suối nước nóng ngoài đường ưa thích của tôi cho đến nay.

Những con đường mòn hạnh phúc!

Có liên quan

Central Oregon Hot Springs: Belknap Hot Springs, Lodge cũng như Gardensbalknap Hot Springs là một trong ba suối nước nóng ở Trung Oregon trong một giờ lái xe đơn giản của Eugene. Được tìm thấy trên sông McKenzie, các lò xo đã được tìm thấy cũng như lúc đầu được thành lập bởi R.S. Belknap vào năm 1869. Khách truy cập đến ngày hôm nay, Belknap Hot Springs, Lodge cũng như Gardens Can Camp, cho thuê một cabin, cuốn sách
Ngày 30 tháng 5 năm 2015in “Chỗ ở”

Ở tại trung tâm Oregon, Sunriver Resortsunriver, Oregon là một khu dân cư có tổ chức rộng 3.300 mẫu cũng như khu nghỉ mát được tìm thấy mười lăm dặm về phía nam của Bend. Một ít dân số 1.500 người Oregon gọi điện thoại Sunriver House cũng như nộp thuế hỗ trợ các dịch vụ công cộng bao gồm chấm dứt cũng như các cơ quan chính quyền. Trước khi Sunriver được thành lập, Quân đoàn Kỹ sư đã thực hiện Thế chiến thế giới
Ngày 7 tháng 3 năm 2016in “Chỗ ở”

Trại trong một teepee tại Kah-nee-takah-nee-ta-ta-Ta Resort & Health Spa là một điểm đến nổi tiếng gia đình ở khu bảo tồn ấm áp của Trung tâm Oregon Oregon. Chưa đầy hai giờ lái xe từ Portland cũng như một giờ về phía bắc của Redmond, hộ gia đình của chúng tôi đã tổ chức lễ kỷ niệm Begin of Summertime với chuyến đi ba ngày, hai đêm ở Springs Warm Springs trong Duyệt của
Ngày 28 tháng 6 năm 2016 trong “Cắm trại”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 10 kỳ nghỉ cuối tuần của Melbourne
Next post Nơi để khám phá các món ăn ngon nhất Nhật Bản ở Sydney: Sharak Izakaya