Gogokid Review: Kiếm $ 25/giờ trực tuyến với tư cách là một giáo viên tiếng Anh

giảng dạy trực tuyến đã trở thành một cách ngày càng phổ biến để kiếm thu nhập từ xa. Nhưng tất cả các công ty trực tuyến có giống nhau không? Dĩ nhiên là không. Trong bài đánh giá Gogokid này, tôi sẽ cho bạn biết chính xác những gì nó muốn làm việc cho công ty này. (Cảnh báo spoiler: Nó khá tuyệt vời!)

Tôi đã ở trong ngành công nghiệp ESL được 2 năm và trong vài năm qua, tôi đã có được khá nhiều kinh nghiệm. Tôi đã làm việc cho hai trường gạch và vữa ở Trung Quốc và có hợp đồng với hai công ty giảng dạy tiếng Anh trực tuyến khác nhau.

Gogokid là công việc giảng dạy trực tuyến đầu tiên của tôi và tôi đã học được nhiều hơn về việc giảng dạy trong tháng đầu tiên so với tôi đã làm trong học kỳ đầu tiên giảng dạy tại một trường học ở Trung Quốc. Theo kinh nghiệm của tôi, họ là một công ty tuyệt vời để làm việc.

Biên tập viên ghi chú tháng 3 năm 2021: Nó đã được báo cáo rằng Gogokid có một quy trình tuyển dụng dài, phức tạp. Magic Ear ($ 26/giờ) và VIPKID ($ 22/giờ) dễ dàng hơn nhiều để có được một công việc và cả hai hiện đang tuyển dụng! Các trình độ và yêu cầu giống như Gogokid.

Cập nhật tháng 8 năm 2021: Dạy tiếng Anh trực tuyến có vẻ hơi khác một chút trong những ngày này. Trung Quốc đã thay đổi chính sách liên quan đến giáo viên tiếng Anh nước ngoài. Điều này chỉ ra rằng thật không may, rất nhiều nền tảng trực tuyến được cung cấp trong bài đăng này không phải là tuyển dụng vào lúc này. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi nghe nhiều hơn.

Phải nói rằng, đừng lo lắng! Vẫn còn rất nhiều công ty có trụ sở tại Trung Quốc mà bạn có thể nộp đơn, chẳng hạn như: Chuẩn bị, Cambly, Italki, Outschool, Gelatable và Profy.

Trong bài đánh giá Gogokid này, tôi sẽ bao gồm những gì nó thực sự muốn làm việc cho họ, bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền và làm thế nào để được thuê.

Mục lục
Gogokid là gì?
Các yêu cầu của Gogokid để trở thành giáo viên là gì?
Gogokid phải trả bao nhiêu?
Làm thế nào tôi có thể tối đa hóa thu nhập của mình tại Gogokid?
Tôi cần những vật liệu nào cho Gogokid?
Làm thế nào tôi có thể làm việc ở Gogokid như thế nào?
Làm cách nào để áp dụng cho Gogokid?
Quá trình phỏng vấn Gogokid như thế nào?
Đánh giá Gogokid: Trải nghiệm đầu tiên của tôi
Đánh giá Gogokid: Ưu điểm
Đánh giá Gogokid: Nhược điểm
Gogokid có phù hợp với bạn không?

Gogokid là gì?

Gogokid là một công ty ESL trực tuyến có trụ sở tại Bắc Kinh, thuê các giáo viên từ Mỹ và Canada để cho sinh viên Trung Quốc cho thấy. Nó là một trong những công ty ESL trực tuyến mới hơn trên thị trường, nhưng nó có rất nhiều thứ để cung cấp.

Công ty bắt đầu vào năm 2018, vì vậy họ đã có một cách đủ lâu để tìm ra các lỗi, và vẫn xây dựng một cơ sở sinh viên có kích thước đáng nể.

Họ cũng làm một công việc khá tốt để hỗ trợ các giáo viên mới và làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng họ không thuê quá nhiều giáo viên tại bất kỳ thời điểm nào.

Và phần tốt nhất? Họ là một trong những công ty ESL trực tuyến đáng tin cậy và được trả lương cao nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Lớp học ESL của tôi với Gogokid
Các sinh viên từ 3 đến 14 tuổi. Phần lớn trong số họ sẽ nằm trong khoảng từ 4 đến 9. Các lớp học sẽ chỉ có một học sinh cùng một lúc. Các lớp học thường dài 25 phút, nhưng nếu lớp bắt đầu muộn, bạn phải hiển thị tối đa 28 phút.

Gogokid là một công ty đặt phòng phụ huynh, cho thấy bạn sẽ cần xây dựng hồ sơ và đánh giá của mình để có được đặt chỗ nhất quán. Theo thời gian, bạn có thể xây dựng một nhóm sinh viên tận tụy mà bạn sẽ mong muốn được nhìn thấy mỗi tuần!

Các yêu cầu của Gogokid để trở thành giáo viên là gì?

Khi mua để làm việc cho Gogokid, bạn cần đáp ứng các thông tin đăng nhập sau:

Hãy là một người nói tiếng Anh bản địa từ Hoa Kỳ hoặc Canada.

Bạn cần phải có ID hợp lệ.

Giữ bằng cử nhân (hoặc cao hơn).

Đã hoàn thành và nhận được chứng chỉ TEFL.

Kinh nghiệm làm việc với trẻ em trong một số khả năng.

Một nền tảng tội phạm sạch sẽ.

Bấm vào đây để đọc đánh giá của 7 công ty TEFL trực tuyến tốt nhất. Hoặc, hãy xem đánh giá của tôi về khóa học MyTefl mà tôi đã tham gia. Sử dụng mã giảm giá Dê Dê35 để nhận 35% cho khóa học MyTefl.

Mặc dù đó là những yêu cầu cơ bản duy nhất để được thuê, nhưng có một số điều khác bạn có thể thêm vào để thực sự làm cho ứng dụng của bạn nổi bật.

Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm bất kỳ kinh nghiệm làm việc liên quan nào bạn có với trẻ em – huấn luyện, giữ trẻ, giảng dạy, tình nguyện, cố vấn, làm việc tại một trại hè, v.v.

Có một nền giáo dục hoặc bằng cấp liên quan bằng tiếng Anh có thể sẽ giúp bạn được thuê làm giáo viên Gogokid, nhưng nó không phải là một quy tắc.

Bằng cấp của tôi là trong một lĩnh vực hoàn toàn không liên quan và đó không phải là vấn đề đối với tôi. Nếu bạn có bằng thạc sĩ hoặc bằng tiến sĩ, bạn có thể mong đợi nhận được mức lương khởi điểm cao hơn, nhưng nó không phải lúc nào cũng đảm bảo rằng bạn sẽ được thuê.

Bên cạnh đó, chỉ cần chắc chắn rằng bạn có một CV (sơ yếu lý lịch) được chỉnh sửa tốt và một tiêu đề tìm kiếm chuyên nghiệp tuyệt vời khi bạn áp dụng. Cố gắng đảm bảo rằng bạn đã cho mình cơ hội tốt nhất có thể.

Gogokid phải trả bao nhiêu?

Câu trả lời ngắn gọn là bạn sẽ thực hiện từ 14-25 USD một giờ.

Dạy trực tuyến với Gogokid là một trong những công việc được trả lương cao nhất trong ngành công nghiệp ESL trực tuyến. Họ cung cấp mức giá rất tốt, nhưng lúc đầu, tiền lương và ưu đãi của họ có thể hơi khó hiểu.

Gogokid s là gìPhí ervice?

Khi bạn ký hợp đồng với Gogokid, bạn sẽ đồng ý với phí dịch vụ (tiền lương) trong khoảng 7-10 đô la cho mỗi lớp.

Vì bạn không phải là nhân viên của Gogokid, mà là một nhà thầu độc lập, bạn đồng ý rằng phí dịch vụ là mức giá mà công ty sẽ trả cho bạn cho mỗi lớp bạn dạy.

Hãy chắc chắn rằng bạn đồng ý với một tỷ lệ mà bạn cảm thấy là công bằng. Nó rất khó khăn để tăng lương cho tiền lương cơ bản của bạn!

Giảm khả năng thanh toán với Gogokid

Khi bạn bắt đầu dạy, bạn sẽ luôn nhận được khoản thanh toán cơ sở đó (phí dịch vụ) cho mỗi lớp được dạy, trừ khi bạn không hoàn thành phản hồi của sinh viên trong vòng 12 giờ. Trong trường hợp đó, bạn sẽ chỉ nhận được 60% phí dịch vụ của mình.

Đối với một chương trình không có chương trình, bạn ngồi trong lớp học và đợi trong 15 phút, nhưng nếu học sinh không đăng nhập trong thời gian đó, bạn có thể rời khỏi lớp học – nhưng vẫn được trả 55% phí dịch vụ của bạn.

Để hủy bỏ trong vòng 24 giờ, bạn thậm chí không cần phải đăng nhập và bạn vẫn sẽ được trả 55% phí dịch vụ của mình.

Vì vậy, về cơ bản, bạn không phải làm bất kỳ giảng dạy nào, nhưng vẫn được trả tiền.

Làm thế nào tôi có thể tối đa hóa thu nhập của mình tại Gogokid?

Niềm vui thực sự của hệ thống thanh toán Gogokid là chương trình khuyến khích của nó. Họ không chỉ điều hành nhiều ưu đãi khác nhau trong suốt cả năm (chẳng hạn như các cuộc thi kỳ nghỉ, quay bánh xe, xổ số, v.v.), mà họ còn cung cấp tiền thưởng thông qua điểm tín dụng của bạn.

Đây là cách bạn có thể tối đa hóa thu nhập của mình với công ty.

Điểm số tín dụng Gogokid

Về cơ bản, đó là một chương trình cấp 5 mà Gogokid gọi điểm tín dụng của bạn, và các giáo viên ở cấp 3, 4 hoặc 5 có thể kiếm được tiền thưởng tùy thuộc vào xếp hạng của họ và số lượng lớp họ thể hiện trong một ngày.

Các lớp học được dạy trong thời gian chiều cao (7-9 tối ở Trung Quốc) mang trọng lượng cao hơn các lớp khác.

Nó có một chút phức tạp, nhưng nó sẽ bắt đầu có ý nghĩa hơn nhiều theo thời gian. Điều thực sự cần biết là bạn có thể kiếm thêm 2,50 đô la cho mỗi lớp với hệ thống này, vì vậy, theo một cách nào đó, bạn có trách nhiệm về việc tăng lương của mình!

Cách duy trì điểm số tín dụng tốt với Gogokid

Những điều tốt nhất cần làm để cải thiện điểm số tín dụng của bạn là như sau:

Giữ một lịch trình nhất quán.

Làm việc trong thời gian dạy về chiều cao (7:00 tối – 9:00 tối giờ Bắc Kinh).

Làm hết sức mình để giữ xếp hạng 5 sao.

Dạy nhiều lớp hơn trong một ngày (dựa trên múi giờ của Trung Quốc). Nó tốt hơn để hiển thị 4 lớp trong một ngày hơn là hiển thị 2 lớp một ngày và 2 lần tiếp theo.

Về cơ bản, nhiều đánh giá 5 sao mà bạn nhận được, và bạn dạy nhiều hơn rất nhiều, điểm số của bạn càng trở nên càng cao. Đổi lại, điều này sẽ tăng lương bạn nhận được cho mỗi lớp.

Gogokid cũng trả 5 USD cho mỗi sinh viên đăng ký sau khi tham gia lớp học dùng thử của bạn.

Những điều tác động tiêu cực đến điểm số điểm tín dụng của bạn với Gogokid

Nếu bạn nhận được đánh giá tiêu cực trong khi dạy một lớp thời gian cao điểm của người Viking, điều này có thể ảnh hưởng đến điểm số tín dụng của bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Hơn nữa, các vấn đề tham dự và đúng giờ là lỗi của giáo viên cũng sẽ làm giảm điểm số của bạn.

Hình phạt và các khoản khấu trừ sẽ được đưa ra khỏi thu nhập khuyến khích của bạn, nhưng chúng sẽ không ra khỏi phí dịch vụ cơ bản của bạn.

Tôi cần những vật liệu nào cho Gogokid?

Trong Mua để làm giáo viên Gogokid, bạn sẽ cần phải có một máy tính xách tay tốt, tai nghe với mic đính kèm và kết nối WiFi đáng kính.

Đạo cụ và phần thưởng

Gogokid cũng yêu cầu một hệ thống phần thưởng thứ cấp và ít nhất hai đạo cụ cho mỗi lớp.

Một hệ thống phần thưởng thứ cấp là bất kỳ hình thức thưởng nào khác cho học sinh, ngoài ra còn có một hình thức được xây dựng trong lớp học. Với nền tảng Gogokid, bạn có thể trao cho sinh viên một viên đá quý lên tới 5 lần trong lớp với hệ thống tích hợp.

Phần thưởng thứ cấp của bạn có thể là bất cứ điều gì từ nhãn dán trên một tờ giấy mà có thể nhìn thấy phía sau bạn, đến các trò chơi ngắn mà bạn chơi với học sinh của mình.

Mỗi giáo viên có sở thích riêng của họ cho đạo cụ và phần thưởng. Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì từ Flashcards DIY đến những thứ bạn đã đặt quanh nhà – thú nhồi bông, trái cây và rau quả, đồ chơi, ảnh, v.v.

Nó ít hơn nhiều về những gì bạn có và nhiều hơn về cách bạn sử dụng chúng!

Nếu bạn là một người đặc biệt sáng tạo, có rất nhiều ý tưởng trực tuyến. Bạn cũng có thể cắt hình ảnh ra khỏi sách hoặc tạp chí, nhưng chỉ cần lưu ý đến ánh sáng chói trên giấy bóng. Các cửa hàng đồng đô la cũng là một kho báu của các đạo cụ chi phí thấp mà bạn có thể sử dụng.

Một hình nền

Bạn cũng sẽ cần một số loại nền, nhưng nó có thể cơ bản hoặc tinh vi như bạn muốn. Tôi khuyên bạn nên giữ nó khá cơ bản cho cuộc phỏng vấn của bạn và sau đó tìm thấy thứ gì đó hào nhoáng hơn một chút khi bạn được thuê.

Một nền tảng tốt phải được chào đón và thú vị, nhưng không mất tập trung. Một trong những ý tưởng tốt nhất và dễ nhất mà tôi đề xuất là sử dụng bản đồ thế giới làm nền của bạn. Nó cũng có thể hữu ích khi sinh viên hỏi bạn đến từ đâu.

Thiết bị khác

Bạn hoàn toàn muốn đảm bảo rằng bạn có một con chuột để dạy. Lớp học trực tuyến khá năng động. Nền tảng Gogokid có một số công cụ khác nhauS được xây dựng mà bạn có thể sử dụng để làm cho lớp học tương tác nhiều hơn cho học sinh.

Nó rất khó khăn khi sử dụng các công cụ này chỉ với bàn di chuột của bạn trên máy tính xách tay của bạn vì nó không đủ nhanh.

Nếu bạn thực sự muốn đi xa hơn, bạn có thể muốn đầu tư vào một số đèn bàn và thậm chí có thể là một webcam bên ngoài để đảm bảo học sinh của bạn có được một bức tranh rõ ràng về bạn và lớp học của bạn.

Một số đạo cụ DIY dễ dàng tôi sử dụng trong lớp Gogokid của mình
Làm thế nào tôi có thể làm việc ở Gogokid như thế nào?

Gogokid có các lớp học vào một giờ rưỡi mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 9:00 sáng đến 9:00 tối tại Trung Quốc.

Công ty không có tối thiểu hoặc số giờ tối đa mà bạn có thể làm việc trong một tuần. Tùy thuộc vào múi giờ của bạn, những thứ đó có thể thực sự điên rồ!

Mặc dù Gogokid không đặt giới hạn về số giờ bạn có thể làm việc, nhưng mọi giáo viên đều có giới hạn về cách họ có thể thể hiện tốt trước khi bị đốt cháy.

Đối với tôi, tôi chỉ có thể thực hiện 4-5 lớp trở lại mà không cần nghỉ, nhưng tôi biết có một số người cho thấy 10 hoặc nhiều hơn nữa (họ cần phải siêu phàm!)

Giảng dạy trực tuyến với Gogokid đôi khi có thể mệt mỏi vì bạn cần giữ năng lượng của mình để giữ cho các sinh viên tham gia. Bắt đầu chậm và làm việc theo cách của bạn đến thời gian giảng dạy dài hơn.

Nó có thể sẽ là một chút thách thức cho giọng nói của bạn lúc đầu. Nghỉ ngơi và uống nhiều nước.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng Gogokid khuyến khích các lớp học được dạy từ 7:00 đến 9:00 tối tại Trung Quốc. Nếu bạn không thể hiển thị trong những khoảng thời gian đó sẽ rất khó khăn để đạt điểm số tín dụng cấp 5 và kiếm được mức lương cao hơn của tiềm năng lương của bạn.

Làm cách nào để áp dụng cho Gogokid?

Bạn có thể áp dụng trực tiếp trên trang web của họ. Nó rất đơn giản và dễ theo dõi. đã quét các bản sao ID hoặc hộ chiếu của bạn, chứng chỉ TEFL, bằng cử nhân và CV đã sẵn sàng và bạn đã sẵn sàng!

Hãy chắc chắn để điền vào mọi thứ hoàn toàn nhất có thể. Một khi bạn áp dụng, bạn sẽ cần lên lịch một thời gian cho một cuộc phỏng vấn.

Các cuộc phỏng vấn có thể khó đến nếu có nhiều ứng viên khác áp dụng cùng một lúc. Bạn chỉ cần tiếp tục kiểm tra lại. Tôi mất 3 ngày để có được một thời gian phỏng vấn làm việc cho tôi.

Nhấn vào đây để tìm hiểu nhiều hơn nữa và áp dụng cho Gogokid

Quá trình phỏng vấn Gogokid như thế nào?

Quá trình tuyển dụng đã được đơn giản hóa khi xem xét vào tháng 11 năm 2020! Đăng ký email của chúng tôi để nhận tin sốt dẻo trong cuộc để giúp bạn vượt qua cuộc phỏng vấn Gogokid của bạn?

Bấm vào đây và chúng tôi sẽ giúp bạn với quy trình ứng dụng Gogokid và cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để được thuê và kiếm 25 đô la/giờ.
Đây là những gì cần làm cho cuộc phỏng vấn với Gogokid:

Khi cuộc phỏng vấn (ghi) bắt đầu, bạn sẽ cần phải giới thiệu bản thân và trả lời một vài câu hỏi. Đây phải là tổng cộng 1-3 phút.

1. Tên đầy đủ của bạn.

2. Bạn đến từ đâu?

3. Múi giờ của bạn.

4. Nền tảng giáo dục của bạn là gì?

5. Bạn giữ chứng nhận TEFL nào?

6. Kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến và ngoại tuyến của bạn là gì? .

7. Bạn có ý định hiển thị nhiều giờ như thế nào mỗi tháng? (càng nhiều càng tốt)

8. Tỷ lệ thanh toán cơ sở dự kiến ​​của bạn là bao nhiêu? ($ 7- $ 10/lớp) Nếu bạn có kinh nghiệm, thì $ 10/lớp phải là câu trả lời của bạn và mô tả lý do tại sao.

9. Tại sao bạn sẽ là một người phù hợp tuyệt vời cho Gogokid?

Đây là những gì cần làm cho lớp demo với Gogokid:

Sau khi bạn giới thiệu bản thân, đó là thời gian để thực hiện lớp demo được ghi lại bằng cách làm theo các slide.

Bấm vào đây để đăng ký vào danh sách email của chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi cho bạn các slide chính xác trước thời hạn để bạn có thể thực hành!
Lớp demo này phải dài 10 phút.

Hãy nhớ rằng, không có một sinh viên nào mà bạn đang dạy, tất cả đều giả vờ và chỉ là một bản demo của người Hồi giáo để xác minh rằng bạn biết cách dạy.

Vì vậy, bạn có thể giả vờ rằng một sinh viên đã trả lời bạn một cách chính xác và nhận được phần thưởng. Tương tự, bạn có thể giả vờ rằng họ đã không phát âm một cái gì đó một cách chính xác, và sau đó bạn đúng.

Dạy trong một lớp học trống là một chút khó xử, nhưng hãy cố gắng hết sức. Khi tôi đã vượt qua bản demo, tôi là tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Kế hoạch du lịch ba ngày được đề xuất của tôi cho Budapest
Next post Đi xe đạp xung quanh Siem reap, Campuchia