Các bước an toàn: Phải làm gì nếu xe và xe tải của bạn bị hỏng ở giữa các chuyến đi đường

có thể dẫn đến kinh nghiệm cũng như khám phá, khi bạn kiểm tra các con đường mới cũng như các khu vực trên phương pháp của bạn đến đích đến đích đến . Thông thường, những con đường này có gió với những nơi xa xôi mà cuối cùng cảm thấy như giữa hư không. Nếu xe hơi và xe tải của bạn bị hỏng trong một khu vực cách thị trấn gần nhất nhiều dặm, bạn nên chuẩn bị để đối phó với tình hình. Với sự chuẩn bị thích hợp cũng như chương trình hành động, bạn sẽ cảm thấy không có rủi ro cũng như ít căng thẳng hơn trong tình huống hiệu suất xe của bạn chùn bước. Ở đây, một hướng dẫn về những việc cần làm nếu xe và xe tải của bạn bị hỏng ở giữa hư không:

Phòng ngừa

Cuối cùng, bạn không muốn kết thúc trong một tình huống mà bạn bị mắc kẹt với một chiếc xe bị hư hỏng. Bạn có thể giảm nguy cơ điều này xảy ra bằng cách đảm bảo chiếc xe của bạn đang hoạt động tuyệt vời. Trước một chuyến đi đường dài, hãy đảm bảo những thứ cơ bản như dầu cũng như chất làm mát đã bị thay đổi cũng như lốp xe của bạn đã được xoay. Nếu bạn muốn thận trọng thêm, bạn có thể đưa xe hơi và xe tải của bạn đến cơ chế khu vực của bạn để điều chỉnh nơi anh ấy hoặc cô ấy có thể duyệt cho bất kỳ loại dị thường nào. Ngoài ra, một hướng dẫn tuyệt vời của ngón tay cái là bể chứa khí của bạn phải luôn luôn nhiều hơn một nửa, đặc biệt nếu bạn hiểu bạn sẽ cách các thị trấn gần gũi hơn nhiều dặm.

Đánh giá hoàn cảnh cũng như môi trường xung quanh

Trong trường hợp xe hơi và xe tải của bạn bị hỏng, đừng hoảng sợ. Mặc dù đó là một sự kiện đáng tiếc, bạn muốn giữ cho trí thông minh của mình về bạn để bạn có thể đánh giá chính xác hoàn cảnh cũng như môi trường xung quanh. Hít một hơi thật sâu cũng như nhìn xung quanh. Bạn đã thấy những chiếc xe và xe tải khác trong khi bạn đã ở trên con đường này chưa? Có khả năng là một Samaritan tuyệt vời sẽ lái xe cũng như có thể giúp đỡ? Nếu bạn có thể tương tác với một dịch vụ xe hơi, hãy tìm các điểm đánh dấu ngã tư hoặc dặm sẽ hỗ trợ xác định vị trí cụ thể của bạn. Bộ An ninh Công cộng Texas cũng gợi ý rằng bạn đang đỗ xe trên đường, bật đèn flasher xe của bạn, cũng như để mở chiếc xe mui xe. Đây là hướng dẫn tuyệt vời cho dù bạn có ở Lone Star chỉ định hay không.

Ở lại với xe của bạn

Bạn nên ở lại với xe hơi và xe tải của mình để bảo vệ các vật có giá trị của bạn cũng như có một nơi trú ẩn trong tình huống của điều kiện môi trường nguy hiểm. Ví dụ, nếu bạn ở một khu vực lạnh hơn cũng như tuyết rơi là một khả năng, bạn không muốn bị mắc kẹt hơn kể từ khi bạn rời khỏi xe. Cũng như nếu bạn ở một khu vực cằn cỗi, bạn không muốn nguy hiểm kiệt sức cũng như say nắng. Nếu bạn nhìn thấy một trạm xăng gần cũng như cảm giác như nó là một chuyến đi ngắn, bạn nên sáng tác thông tin của mình cũng như để nó trên kính chắn gió hoặc trên bảng điều khiển. Bao gồm tên của bạn, ngày, thời gian bạn rời đi, hướng bạn đi, tên của bất kỳ ai mà bạn lái cùng, cũng như các tấm xe của bạn.

Đồ tiếp tế khẩn cấp

Trước khi bạn rời đi cho chuyến đi đường bộ của bạn, hãy đóng gói các vật tư khẩn cấp sẽ hỗ trợ bạn khi bạn ở trong một nhúm. Mang theo một chiếc xe hơi và công cụ xe tải được đặt với bạn trong thân cây trong tình huống sự cố bên đường của bạn là một sửa chữa dễ dàng. Điều này có thể bao gồm một số ổ cắm, kìm, tua vít cũng như cờ lê hex. Ngoài ra, bạn nên có một bộ sơ cứu có thể điều trị bất kỳ loại thương tích nào, một bộ quần áo bổ sung cũng như giày, cũng như một số lá, chăn nhiệt sẽ giữ ấm cho bạn. Giữ một số thực phẩm khẩn cấp trong xe hơi và xe tải của bạn không thể dễ hỏng, bao gồm nước đóng chai, thanh granola, kẹo khó, trái cây khô cũng như hỗn hợp đường dẫn.

Sửa chữa

Khi bạn đã phát hiện ra sự giúp đỡ, hãy kịp thời đưa xe hơi và xe tải của bạn đến cửa hàng thợ máy gần nhất. Sử dụng ô tô và hợp đồng dịch vụ xe tải là rất cần thiết để giảm số tiền chi phí bỏ túi khi sửa chữa. Khi chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi của bạn, hãy xem xét đầu tư vào một hợp đồng từ một doanh nghiệp như bảo vệ xe của tôi, nơi cung cấp các kế hoạch dịch vụ bao gồm bảo trì. Về mặt tâm lý chuẩn bị cho công việc sửa chữa để mất ít nhất một hoặc hai ngày trong tình huống cơ chế phải mua các bộ phận. Làm như vậy sẽ cho phép bạn chấp nhận những người không lường trước cũng như vui vẻ kiểm tra một thành phố mà bạn có thể đã bỏ qua.

Phá vỡ ở một nơi cách thị trấn gần nhất nhiều dặm là đáng sợ, tuy nhiên là một tình huống mà bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị cũng như thực hiện các bước thực dụng để khắc phục. Với các tài nguyên tốt nhất cũng như các bước, bạn có thể giữ cho mình không có rủi ro cũng như làm cho xe hơi và xe tải của bạn được cố định cũng như trở lại trên con đường rộng mở. May mắn tuyệt vời!

Có liên quan

5 bước an ninh gia đình hàng đầu để suy nghĩ trước khi đường bộ của bạn, hộ gia đình của bạn đã đóng gói tất cả đồ đạc của họ, bạn đã xử lý để nhồi nhét nó vào thân cây, cũng như bạn cũng đã lưu trữ một máy làm mát với mọi người đồ ăn nhẹ ưa thích. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã tham gia vì một điều đáng chú ýnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Cách làm Gnocchi – Công thức gia đình của Christina
Next post 6 nhà trọ yêu thích của tôi ở Chicago