Cách các blog kiếm tiền: 10 phương pháp kiếm tiền cho năm 2019

Khi mọi người phát hiện ra chúng tôi là những blogger chuyên nghiệp, họ luôn tự hỏi làm thế nào blog kiếm tiền và làm thế nào họ có thể xây dựng một blog đến mức nó thực sự có thể kiếm được cuộc sống. Và, đủ công bằng, đó là những câu hỏi tuyệt vời.

Tất nhiên, triển vọng của đống tiền khi ngồi trên máy tính xách tay ở Fiji bị ràng buộc với những người hàng đầu quan tâm!

Nó đã được tính toán rằng gần 23% thời gian dành cho Internet là trên blog và mạng xã hội. Mặc dù các blog có thu nhập hàng đầu trực tuyến (như Huffington Post) có thể kiếm được tới 2,3 triệu đô la mỗi tháng, nhiều người, bao gồm nhiều blogger, nhưng vẫn không biết chính xác cách viết blog.

Nhưng, nhiều người trong số những người đó chỉ đơn giản là viết blog như một sở thích và không có động lực để biến nó thành một sự nghiệp toàn thời gian.

Nếu bạn quan tâm đến cách các blog kiếm tiền và bạn muốn chuyển trang web của mình từ một blog sở thích thành sự nghiệp, thì bạn đã đến nơi tốt nhất. Chúng tôi đã kiếm tiền từ blog này theo mọi cách có thể, mà không cần phải bắn tung tóe hoàn toàn và gây khó chịu cho những độc giả ấp ủ của chúng tôi.

Tại đây, chúng tôi sẽ thảo luận về cách các blog kiếm tiền trong năm 2019 và hơn thế nữa và cách bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình theo cách mà bạn tốt cho bạn, độc giả của bạn và các công ty bạn hợp tác.

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu blog của riêng mình, hoặc bạn đã có một và bạn muốn tìm ra cách kiếm tiền từ nó, thì hướng dẫn này phải giúp bạn thực hiện hành trình của mình.

Nhảy đến:

Đầu tiên bạn cần một blog

Tiếp theo bạn sẽ cần một khán giả

Blog kiếm được bao nhiêu tiền?

Cách blog kiếm tiền

Quảng cáo trên trang

Quảng cáo trực tiếp

Bán hàng sản phẩm

Huấn luyện

Tiếp thị liên kết

Báo chí các chuyến đi

Nói chuyện chính

Bán thành viên

Sự tài trợ

Trò chuyện trên Twitter

Sự kết luận

Đầu tiên bạn cần một blog

Nếu bạn muốn một blog có thể kiếm tiền và bạn quan tâm đến cách các blog kiếm tiền, thì tôi sẽ giả sử bạn đã có một blog, nhưng nếu bạn không có, bạn có thể bắt đầu một trong khoảng 5 phút. Bạn có thể viết blog về bất cứ điều gì bạn muốn. Khá nhiều chủ đề có thể mang lại lợi nhuận trong thế giới viết blog và tôi sẽ thảo luận về cách một chút sau trong bài viết này.

Bạn có thể viết blog về nuôi dạy con cái, thể dục, công nghệ, âm mưu, chính trị, du lịch, LGTBQ, nấu ăn, võ thuật, bạn nhận được điểm. Khi bài đăng này thảo luận về cách các blog kiếm tiền, tôi nghĩ bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng không phải lúc nào cũng quan trọng chủ đề là gì, bạn có thể kiếm được nhiều blog có lợi nhuận nếu bạn đam mê và thông tin đầy đủ về chủ đề này và Bạn đã nỗ lực.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một khán giả

Đây là phần cứng. Bắt đầu một blog là dễ dàng, nhưng xây dựng một khán giả cần có công việc, tập trung và thời gian. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách các blog kiếm tiền trong bài đăng này, nhưng xin vui lòng bị lừa khi nghĩ rằng viết blog là một loại kế hoạch nhanh chóng.

Chúng tôi đã mất hơn một năm để bắt đầu kiếm tiền từ blog này, và cho đến năm thứ ba của chúng tôi, thu nhập của nó đã vượt qua những gì chúng tôi đang làm tại công việc của chúng tôi ở Canada.

Nhưng xây dựng một blog có thể rất vui, vì vậy nó không phải cảm thấy như làm việc suốt thời gian. Nếu bạn viết về một cái gì đó bạn thích, thì hãy dành một vài giờ mỗi ngày cho máy tính sẽ cảm thấy như một sự nghỉ ngơi, thay vì một công việc. Nhưng bạn sẽ cần phải nhất quán và dành thời gian để xây dựng độc giả.

Rõ ràng, một khán giả là xương sống của mỗi blog. Nhiều người đọc blog của bạn, nhiều cơ hội mà bạn sẽ phải kiếm tiền từ blog của bạn và biến nó thành sự nghiệp. May mắn thay, có một cách đã được chứng minh để có được nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Nó được gọi là SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đơn giản chỉ cần viết tin nhắn trên blog của bạn sẽ không đảm bảo cho bạn lưu lượng truy cập và độc giả. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ như Google. SEO là thực tiễn viết nội dung tuyệt vời mà độc giả của bạn và Google sẽ yêu thích. Nó thực sự không khó.

Chúng tôi có một khóa học SEO có thể hướng dẫn bạn qua các bước, nhưng về cơ bản bạn sẽ muốn viết các bài viết dài (hơn 3.000 từ) bao gồm các chủ đề khác nhau trong thị trường ngách của bạn. Sau đó, bạn muốn tiếp thị nội dung đó trên phương tiện truyền thông xã hội và bạn sẽ muốn xây dựng các liên kết ngược với nó bằng cách viết các bài đăng của khách, được giới thiệu trên các trang web lớn và chạy các bài đăng hợp tác.

Điều này sẽ giúp lưu lượng truy cập theo cấp số nhân của bạn. Nếu chúng tôi có khóa học SEO khi chúng tôi bắt đầu, tôi rất chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tìm ra cách các blog kiếm tiền trong vòng 6 tháng, thay vì một năm. Về cơ bản, với SEO, bạn có thể khởi động lưu lượng truy cập của mình và kiếm tiền nhanh hơn.

Xem thêm: Cách chúng tôi tăng gấp ba lần lưu lượng blog và nhân đôi thu nhập của chúng tôi trong 12 tháng

Blog mak bao nhiêu tiềnE?

Một số blogger hàng đầu ngoài kia kiếm được 3 triệu đô la mỗi năm. Theo BloggingBasics101, chỉ có 14% các blogger thực sự kiếm được bất kỳ khoản tiền nào và trong số đó, mức lương trung bình là khoảng 24.000 USD mỗi năm.

Chúng tôi đã viết rất nhiều về việc blog này kiếm được bao nhiêu trong quá khứ và chúng tôi biết nhiều blogger đang kiếm được hơn 20.000 đô la / tháng từ blog của họ. Số tiền mà một blog có thể tạo ra phụ thuộc vào cách bạn kiếm tiền từ trang web của bạn, thị trường ngách của bạn là bao nhiêu và bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập.

Điều tuyệt vời là một khi bạn tìm ra cách các blog kiếm tiền và bạn kiếm tiền từ trang web của riêng bạn cho phù hợp, bầu trời là giới hạn. Có một số người thực sự về số tiền bạn có thể kiếm được vì có rất nhiều phương pháp kiếm tiền khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên một trang web (như bạn sẽ thấy trong bài đăng này).

Để biết thêm thông tin về cách blog kiếm tiền, hãy xem phần viết blog của chúng tôi. Nếu bạn muốn biết cách kiếm tiền trực tuyến theo những cách khác, hãy xem phần Kiếm tiền cho du lịch của chúng tôi.

Cách blog kiếm tiền trong năm 2019

Bây giờ bạn có một blog và bạn biết cách dễ dàng nhất để phát triển nó, đã đến lúc bắt đầu nói về cách các blog kiếm tiền trong năm 2019-đó là một yếu tố quan trọng trong việc lấy blog sở thích của bạn và biến nó thành một doanh nghiệp toàn thời gian.

Điều cần thiết là để đa dạng hóa.

Các blog tốt nhất hiện có đã tìm ra nhiều cách khác nhau để kiếm tiền và kiếm tiền từ nội dung của họ. Không bao giờ giữ tất cả trứng của bạn trong một giỏ. Cách tốt nhất blog kiếm tiền là thông qua sự đa dạng hóa của dòng thu nhập.

Đây là cách blog kiếm tiền trong năm 2019
Quảng cáo trên trang

Chúng tôi đã thấy tất cả các quảng cáo được dán trên các trang web trong quá khứ. Một số blog đã làm quá mức và nó có thể trở nên vô cùng mất tập trung, trong khi một số blog thậm chí còn cho phép bạn xem trang web trừ khi bạn tắt trình chặn quảng cáo của mình.

Cho dù bạn có thích xem quảng cáo với nội dung của bạn hay không, đây là cách blog kiếm tiền và đó là một cách tuyệt vời để dễ dàng kiếm tiền từ lưu lượng truy cập blog của bạn.

Về cơ bản, một khi bạn có đủ lưu lượng truy cập trên blog của mình, bạn có thể bật công tắc và tự động hiển thị quảng cáo trên các trang của mình. Chúng tôi sử dụng MediaVine trên trang web này và họ lấy quảng cáo từ Google và từ hàng trăm công ty và mạng quảng cáo khác và tự động đặt chúng trên blog của chúng tôi.

Khi chúng tôi đạt được một lượng lưu lượng truy cập nhất định (MediaVine có tối thiểu 25.000 phiên mỗi tháng), chúng tôi chỉ cần cài đặt một plugin, kích hoạt nó, ký một vài tệp trực tuyến và trang web của chúng tôi có quảng cáo một cách kỳ diệu trên đó.

Sau đó chúng tôi đã chọn nơi chúng tôi muốn quảng cáo xuất hiện.

Chúng tôi có quảng cáo của chúng tôi được đặt ở mức rất thấp vì chúng tôi không muốn họ lấy đi trải nghiệm của người dùng, nhưng thậm chí được đặt ở mức thấp, chúng tôi vẫn kiếm được tới 4.000 đô la / tháng từ các quảng cáo này. Nếu bạn đạt được mức tối thiểu 25.000 phiên mỗi tháng và bật quảng cáo truyền thông trên blog của bạn, bạn có thể mong đợi kiếm được $ 300 – $ 700 / tháng từ các quảng cáo đó, tùy thuộc vào thị trường của bạn và bao nhiêu quảng cáo bạn chạy.

Không còn nghi ngờ gì nữa, quảng cáo trên trang là cách dễ nhất để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập bạn đã có. Khi họ đã bật, các blogger có thể kiếm tiền trong giấc ngủ.

Xem thêm: Cách blog kiếm được $ 900+ / tháng từ quảng cáo trong nội dung

Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn từ quảng cáo, thì bạn sẽ cần nhiều lưu lượng truy cập hơn. Thông thường với quảng cáo trên trang, bạn có nhiều lưu lượng truy cập hơn, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Cân nhắc sử dụng SEO để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Quảng cáo trực tiếp

Đây là khi một công ty, thương hiệu, bảng du lịch hoặc các liên hệ cá nhân mà bạn (thường là qua email) và yêu cầu quảng cáo trực tiếp trên trang web của bạn. Quảng cáo trực tiếp có thể đến dưới dạng đánh giá trả tiền, nội dung được tài trợ hoặc chia sẻ xã hội được tài trợ và nó có thể rất sinh lợi.

Khi chúng tôi lần đầu tiên cố gắng tìm ra cách các blog kiếm tiền trở lại vào năm 2012, đây là phương pháp đầu tiên chúng tôi sử dụng. Chúng tôi đã có đủ lưu lượng truy cập để bật quảng cáo truyền thông, nhưng chúng tôi đã có đủ để một số nhà quảng cáo nhìn thấy giá trị của blog của chúng tôi.

Vào thời điểm đó, chúng tôi đã được trả khoảng $ 150 – $ 250 cho mỗi bài đăng được đặt trên blog. Tất cả những gì chúng tôi phải làm là cắt và dán bài báo ngắn mà họ đã viết và đạt xuất bản. Chúng tôi đã kiếm được tới $ 250 trong 10 phút làm việc.

Điều này có nằm quá sự thật không? Vâng, nó là.

Google không thích hình thức quảng cáo này, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên chạy các tin nhắn được tài trợ trên blog của bạn như một nguồn thu nhập chính. Nó rất kinh khủng đối với SEO và Google thực sự có thể phạt trang web của bạn vì đã thực hiện và lấy đi tất cả lưu lượng truy cập của bạn. Tôi không nói rằng bạn cần phải dừng tất cả các quảng cáo trực tiếp cùng nhau, nhưng có một cách tốt hơn để làm điều đó.

Cách tốt nhất để làm việc với các công ty trên quảng cáo trực tiếp là thông qua các mối quan hệ đối tác dài hơn với các liên kết không theo dõi trực tuyến. Chúng tôi nói về điều này mộtNhiều hơn nữa trong khóa học SEO của chúng tôi, nhưng về cơ bản miễn là các công ty không trả tiền cho các liên kết trên trang web của bạn để tăng SEO của họ, bạn nên ổn.

Nó không khuyến nghị xuất bản rất nhiều tin nhắn được tài trợ trên trang web của bạn vì Google có thể phạt bạn vì đã thực hiện chúng một cách spam. Để tránh vấn đề với Google, chỉ chấp nhận các tin nhắn trong thị trường ngách của bạn, chỉ cho phép văn bản neo có thương hiệu (tức là: thecompany.com), hãy giữ tất cả các liên kết không theo dõi và không bao giờ chấp nhận liên kết đánh bạc hoặc sòng bạc.

Bán hàng sản phẩm

Đối với những người không muốn chỉ biết blog kiếm tiền như thế nào trong năm 2019, nhưng cũng muốn blog của họ kiếm tiền cho tương lai gần, hơn là có một sản phẩm để bán là cách để đi.

Dưới đây là một vài ví dụ về những sản phẩm bạn có thể bán và cách blog kiếm tiền thông qua bán sản phẩm:

Các khóa học đa phương tiện: Đây là một trong những cách chúng tôi tìm ra cách các blog kiếm tiền và bởi vì năm 2017, chúng tôi đã bán các khóa học của riêng mình. Có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền với blog của bạn bằng cách bán các khóa học đa phương tiện, nhưng một trong những phương pháp dễ nhất là đăng ký có thể dạy được.

Có thể dạy là một nền tảng trực tuyến có thể tích hợp với blog của bạn khá dễ dàng. Nó hướng dẫn bạn qua các bước xây dựng một khóa học bao gồm tạo các hướng dẫn video, tổ chức chúng thành các mô -đun, tạo bản tải xuống PDF và bảng làm việc và thậm chí xử lý phần giao dịch để bạn có thể dễ dàng bán các khóa học của mình và kiếm tiền.

Ebooks: Vì sách điện tử rất chi phí thấp (hầu hết đều chọn là $ 5-$ 10 trên Amazon), nên không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người không hiểu cách blog kiếm tiền bằng cách bán sách điện tử. Nhưng nó thực sự có thể là một cách có lợi nhuận để kiếm tiền từ blog của bạn. Nếu bạn là một chuyên gia về chủ đề của bạn, thì có lẽ bạn có thể viết 20.000 – 50.000 từ trên đó.

Nếu vậy, sau đó bạn có thể sử dụng một công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí có tên Canva để dễ dàng thiết kế một trang web tìm kiếm chuyên nghiệp. Một khi tất cả được đặt cùng với các chương, nội dung hữu ích và hình ảnh, bạn có thể bán nó. Cách tốt nhất để bán sách là trên Amazon hoặc bạn có thể bán nó trên blog của riêng bạn và giữ nhiều lợi nhuận hơn bằng cách sử dụng một chương trình như E-Junkie.

Chúng tôi đã bán sách điện tử của mình thông qua Amazon và thông qua E-Junkie và chúng tôi thấy rằng chúng tôi kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách bán qua E-Junkie và không trả cho Amazon tỷ lệ hoa hồng (rất cao) của họ.

Áo phông & đồ dùng: Một cách khác cách blog kiếm tiền thông qua việc bán áo phông, bút, lịch, ba lô và tất cả các loại các mặt hàng được phát triển có nhãn hiệu hoặc tùy chỉnh khác. Bán dê trên đường trang phục thực sự là cách đầu tiên chúng tôi kiếm được tiền từ blog này.

Trở lại vào tháng 11 năm 2012, chúng tôi đã thiết lập một cửa hàng trực tuyến bằng blog và Vistaprint của chúng tôi và chúng tôi đã tạo ra một loạt sản phẩm với ảnh của chúng tôi và với logo của chúng tôi về chúng. Tổng cộng chúng tôi chỉ kiếm được khoảng 600 đô la và đó là tất cả từ những người bạn và gia đình hào phóng của chúng tôi, nhưng đó vẫn là một cách tuyệt vời để kiếm tiền thông qua blog của bạn.

Huấn luyện

Chúng tôi đã gặp khá nhiều blogger kiếm được tiền tốt từ huấn luyện một chọi một. Nếu bạn biết cách giải quyết các vấn đề của mọi người và làm thế nào để họ đạt được mục tiêu của họ, thì bạn có thể huấn luyện họ đến kết quả đó thông qua blog của bạn.

Bạn sẽ phải tạo một trang bán hàng trên blog của bạn với các loại huấn luyện khác nhau mà bạn cung cấp với các tùy chọn giá khác nhau có sẵn và sau đó bạn sẽ phải tạo một giỏ hàng để mọi người có thể trả tiền cho dịch vụ của bạn thông qua trang web của bạn.

Giống như bán các khóa học trực tuyến, điều này có thể được thực hiện thông qua có thể dạy hoặc bạn có thể thiết lập blog WordPress của mình để thực hiện thanh toán bằng cách biến nó thành một trang web thành viên.

Tuy nhiên, bạn quyết định bán huấn luyện của mình, bạn nên nhớ rằng tư vấn một chọi một sẽ chiếm rất nhiều thời gian của bạn, vì vậy bạn nên tính một tỷ lệ mà bạn hài lòng. M

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Cách đi du lịch và làm việc trên khắp thế giới với WWOOF
Next post Không còn nhãn dán: Cách tải xuống và in thông báo cấp Visa Hàn Quốc