Từ miệng nhà sản xuất rượu vang-7 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình đến

Một trong những người đẹp về thị trấn Mudgee khu vực của NSW là số lượng nhà máy rượu vang chất lượng cao mà nó có. Tuy nhiên, những người làm rượu thích gì để đến thăm? Ngay dưới đây là 7 nhà máy rượu vang do gia đình điều hành có được đánh dấu màu xanh từ người dân địa phương.

Nằm ở góc bit của riêng mình ở New South Wales cách Sydney khoảng bốn giờ về phía tây cũng như phía bên kia của hẻm núi lớn thứ hai thế giới (anh chị em lớn hơn của nó khá nổi tiếng), Mudgee có một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng tôi.

Không chỉ là nhà đối với những người dân địa phương thân thiện nhất mà chúng tôi đã hài lòng ở bất cứ đâu, thức ăn cũng như rượu vang trắng trên bàn mudgee thực sự phi thường, cũng như nhiều trong số đó đến từ các hoạt động của gia đình.

Ba phẩm chất này làm việc cùng nhau để tạo ra cơn bão tốt nhất cho khách du lịch ẩm thực.

7 nhà máy rượu mudgee thuộc sở hữu gia đình mà người dân địa phương yêu thích

Chúng tôi đã nói chuyện với các chủ sở hữu của Rosby Wine do gia đình điều hành, Norton-Knights, để nhận được sự hạ thấp mà các nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình khác trong khu vực họ yêu thích.

Đây là những thủ thuật khu vực bạn chỉ nhận được từ việc hỏi những câu hỏi lý tưởng.

1. Di Lusso động sản

Hình ảnh lịch sự của DI LUSSO Wines Trang Facebook

Tự hào với loại rượu vang trắng lớn nhất của Úc, Di Lusso Estate cũng như chủ sở hữu của nó Rob Fairall cũng như Luanne Hill sản xuất một vài ví dụ điển hình nhất về Barbera, Sangiovese, Vermentino, Aleatico, Lagrein, Cũng như Nebbiolo, bạn sẽ khám phá ở đất nước này.

Họ cũng tự trồng ô liu cho dầu cũng như cho bàn, cũng như cánh cửa hầm hồ tuyệt đẹp của họ nhìn ra các vườn nho phục vụ các loại pizza trông ngon miệng cũng như các giá vé khác của Ý để phù hợp với rượu vang của họ.

2. Bất động sản Huntington

Hình ảnh lịch sự của trang Facebook của Huntington Estate

Trong lịch sử thú vị của nó, xuất hiện từ năm 1969 khi chủ sở hữu trước đây của nó, Bob Roberts đã thành lập nhà máy rượu, Huntington Estate đã khắc một hồ sơ theo dõi quan trọng cũng như được đánh giá cao cho rượu vang đặc biệt.

Các chủ sở hữu của nhà máy rượu vang, Tim cũng như Nicky Stevens đã đảm bảo rằng truyền thống của Bob, tiếp tục, sản xuất rượu vang trắng đúng với phong cách Huntington Estate, cũng như chất lượng cao trong khi nâng cao nó cũng như biến nó thành của riêng họ. Tuy nhiên, bất kỳ phương pháp nào bạn biến nó, rượu vang Huntington Estate đều được phân biệt vì sự tinh tế cũng như sự tinh tế của họ.

3. Pieter Van Gent Winery & Vườn nho

Hình ảnh lịch sự của trang Facebook của Peter Van Gent

Với giải thưởng xuất sắc của việc làm cho Australia, lần đầu tiên là Chardonnay vào năm 1971, Pieter Van Gent cũng như nhà máy rượu cùng tên của anh ấy đã giành chiến thắng cũng như thực hiện khá nhiều bất cứ điều gì bạn có thể trong thế giới rượu vang trắng Úc. Cũng như Pieter, Kid Philip, người đã nắm lấy dây cương, đang mang theo công việc tuyệt vời của cha mình.

Nhưng nó có cánh cửa hầm tại Pieter Van Gent thực sự là đặc biệt. Lấy bối cảnh trong số những thùng gỗ lớn trong Hội trường Cask của nhà máy rượu, bạn có thể hỗ trợ mùa thu như những loại rượu vang mà bạn nếm thử. Từ sàn đá cuội đến những chiếc bè gỗ, lịch sử của vị trí này lấp đầy tâm hồn bạn.

4. Nhà máy rượu Robert Stein

Với một lịch sử trở lại năm 1838 khi Johann Stein mang những cuttings Riesling thành công đầu tiên đến Úc, Robert Stein Winery (phát âm là ‘Steen, nhân tiện) là điểm đến của Riesling ở Mudgee.

Nhưng hơn thế nữa, và Shiraz tinh tế cũng như ngay cả những người già rum-n-nôi mà Robert cũng như đứa trẻ Jacob của anh ấy làm cho cửa rượu ROBERT STEIN WINERY WINERA Lấy bối cảnh các thùng cũng như xe tăng của nhà máy rượu, cũng như với tầm nhìn ra những ngọn đồi cũng như những vườn nho với cửa, nhà máy rượu này là một trong những chuyến thăm.

5. Rượu vang Fox Sluggish

Hình ảnh lịch sự của trang Facebook Sluggish Fox

Làm việc trên một loại rượu vang cáo chậm chạp vô cùng nhỏ, tất cả đều được lựa chọn cẩn thận, được ép giỏ và bất cứ khi nào có thể, men hoang dã lên men. Chủ sở hữu của nhà máy rượu vang do gia đình điều hành này, Kate tăng lên cũng như Rob Gregory, đã tạo ra các loại rượu vang của họ để thể hiện thực sự phong cách cũng như nho càng nhiều càng tốt.

Cửa hầm thấp của Fox Fox Fox được tạo ra cho một trải nghiệm chào đón, trở lại, nơi bạn có thể ngồi cũng như niềm vui trong Rob cũng như các loại rượu vang ngon của Kate.

6. Rượu vang Yeates

Hình ảnh lịch sự của trang Facebook của Yeates Wine

Gia đình Yeates đã điều hành nhà máy rượu này khi xem xét năm 2010, tuy nhiên, trước đó, Vườn nho đã có một vài chủ sở hữu trước đây làm rượu vang trắng cực kỳ thành công cũng như nổi tiếng với màu xanh da trời.

Sandy cũng như Vicki Yeates đã tiếp tục xu hướng đó, chế tạo các loại rượu vang tuyệt vời với sự hỗ trợ của đứa trẻ Robert Stein, cũng như nhà sản xuất rượu vang Jacob Stein. Cửa hầm của họ, được tạo ra cũng như được phát triển vào năm 2020, là thân mật cũng như có một cái nhìn giật gân đối với đập nhà máy rượu vang cũng như các vườn nho.

7. Rosby Rượu vang

Hầu như nhiều như một phòng trưng bày điêu khắc như nó là một nhà máy rượu, Rosby Wine là một cánh cửa hầm tuyệt đẹp cho VIngồi. Bạn có thể đảm bảo để khám phá ít nhất một thành viên của hộ gia đình Norton-Knight quyến rũ ở đó đã chuẩn bị để hướng dẫn bạn danh sách rượu vang trắng hoặc tác phẩm nghệ thuật, hoặc cả hai!

Khi chúng tôi ở đây, chúng tôi đã may mắn thỏa mãn Gerry cũng như Kay cũng như một trong bốn cô con gái Amber của họ.

Amber nói với chúng tôi một chút về nhà máy rượu cũng như cửa hầm, sau đó Gerry dẫn chúng tôi với Rosby, Rượu vang tuyệt đẹp (Shiraz của họ không thể ngăn cản), được tạo ra bởi Huntington Estate, Tim Stevens cực kỳ riêng.

Gerry cũng cung cấp cho chúng tôi danh sách những người phụ nữ Rosby, tất nhiên là có ảnh hưởng đến câu chuyện này.

Cuối cùng, Kay đưa chúng tôi đi vòng quanh các tác phẩm điêu khắc. Thời gian của chúng tôi là tốt nhất vì họ đã hoàn thành các tác phẩm điêu khắc hàng năm của họ trong lễ hội vườn. Các hộ gia đình làm việc quanh năm để tập hợp các nghệ sĩ từ khắp nơi trên đất nước.

Đó là một cơ hội nổi bật cho các nghệ sĩ, vào năm 2021, trong số hơn 300 tác phẩm điêu khắc được trưng bày, hai phần ba được cung cấp cũng như một giải thưởng tổng thể trị giá gần 46.000 đô la để lấy. Nó cũng là một vị trí đặc biệt để kiểm tra với rất nhiều nghệ thuật xuất sắc ở một nơi.

Sự hiểu biết của Kay về các tác phẩm điêu khắc cũng như những người sáng tạo của họ là sâu sắc cũng như say mê, tuy nhiên, tốt nhất trong số tất cả nếu bạn có cơ hội tìm kiếm một vài tác phẩm nghệ thuật đặc biệt của cô ấy cũng như khen cô ấy về nó.

Kay hùng hồn bình thường sẽ lẩm bẩm một cái gì đó cũng như sửa đổi nhanh chóng đối tượng. Vui vẻ tuyệt vời!

Kiểm tra một vài câu chuyện khác của chúng tôi trên Mudgee, NSW:

– Hướng dẫn quan trọng của chúng tôi về Mudgee, NSW

– Ở đâu để ở Mudgee – Nông trại Glenayr

-Desining trong Mudgee-Pipeclay Pumphouse

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Songkran ở Bangkok: Lễ hội vĩ đại nhất trên Trái đất
Next post Đánh giá khách sạn Luxury: Atria Hotel & Seminar Magelang, Indonesia @atriamagelang