Đánh giá khách sạn Luxury: Atria Hotel & Seminar Magelang, Indonesia @atriamagelang

Hành trình đến Đền Borobudur của chúng tôi đã được thực hiện đặc biệt hơn rất nhiều với sự hiếu khách tối đa từ người dân của Atria Hotel & Seminar Magelang, Indonesia.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

Thực phẩm ở Indonesia – 15 món ăn chính thống của Indonesia được đề xuất bởi người dân địa phương

Hướng dẫn du lịch Indonesia: 25 ngày bạn có thể thực hiện ở Indonesia

9 chuyến đi lặn tốt nhất ở Indonesia [từ kế hoạch ngân sách đến thuyền cao cấp]

Danh sách các nhà trọ tốt nhất ở Indonesia

Danh sách các khách sạn cao cấp tốt nhất ở Indonesia

Ngay từ sảnh ra vào, tôi phát hiện ra sự sợ hãi cũng như kinh ngạc bởi sự chào đón nồng nhiệt, âm nhạc tuyệt vời cũng như trình bày khiêu vũ văn hóa từ những đứa trẻ bit. Chúng tôi đã đến rất nhiều địa điểm ở Indonesia cũng như ở trong các khách sạn khác nhau, tuy nhiên tôi cần nói rằng đây là một trong những kỳ nghỉ khó quên nhất mà tôi từng trải qua.

Khách sạn Atria được tìm thấy ở thành phố Magelang, ở trung tâm Java, gần một trong những ngôi đền được hiểu rõ nhất không chỉ Indonesia, tuy nhiên trên thế giới, ngôi đền Borobudur, chỉ mất 15 phút để đến nơi này. Khách sạn hoàn toàn được tìm thấy gần các trung tâm mua sắm mua.

Một khách sạn có thiết kế nội thất phức tạp cũng như đương đại, khách sạn bốn sao này chắc chắn phù hợp nhất với khách du lịch dịch vụ, cung cấp các cơ sở tuyệt vời có thể phục vụ cũng như tổ chức các sự kiện với số lượng lớn người, có thể là một hội nghị lớn, các cuộc họp hoặc thậm chí Các sự kiện cho các sự kiện đặc biệt như đám cưới. Nó có một khách sạn đương đại khổng lồ với các cơ sở hội thảo có thể phù hợp với hai nghìn một trăm người cũng như một địa điểm sự kiện đám cưới tốt nhất có thể chứa tới một nghìn năm trăm khách.

Ảnh chụp từ www.atriahotelmagelang.com
Trải nghiệm ấm áp tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, Atria Hotel Seminar Magelang hoàn toàn là lựa chọn khách sạn tốt nhất! Khách sạn là một phạm vi đơn giản nằm ở trung tâm của Magelang City. Nó được tìm thấy trong một khu vực tính toán, gần siêu thị, mua trung tâm, ATM, cửa hàng thuốc, cửa hàng lưu niệm, chương trình golf cũng như địa điểm thực phẩm.

Vị trí: JL. Jendral Sudirman số. 42. Magelang 56125, Indonesia

Khả năng tiếp cận từ sân bay: Đó là một giờ lái xe từ sân bay Adisucipto Worldwide đến khách sạn. Vận chuyển bằng xe buýt (xe buýt Damri), một giá vé phương thức sẽ có giá 45.000 Rp mỗi đầu. Nếu bằng taxi, nó sẽ chi phí vào khoảng 250.000 đến 300.000 Rp hoặc nếu chuyển thiết bị đầu cuối chuyến bay, khoảng 500.000 RP. Khách sạn cũng cung cấp chuyển giao thiết bị đầu cuối chuyến bay với phụ phí.

Đặt phòng: Để đặt trước, bạn có thể kiểm tra chi phí hiện tại trong: Booking.com | Agoda | Khách sạn.com | Hotelscombined, hoặc đọc các đánh giá trên TripAdvisor.

Dead mệt mỏi cho cả hoạt động cả ngày cũng như tất cả các chuyến bay cũng như đi xe buýt, mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm, ngạc nhiên cũng như bị sốc bởi một tình huống như bữa tiệc ở sảnh ra vào. Vũ điệu tiêu chuẩn mà họ đã chuẩn bị cũng như thể hiện cho chúng tôi là sự chào đón hạnh phúc nhất cũng như lớn nhất mà chúng tôi từng có trong toàn bộ chuyến đi đến Indonesia! Hiệu suất văn hóa sôi động từ những người trẻ tuổi đáng yêu đi cùng với âm nhạc tiêu chuẩn, điều đó chắc chắn đã khiến chúng ta cảm thấy vô cùng được chào đón! Những nụ cười lớn ở khắp mọi nơi, từ khu vực sảnh, thang máy, hành lang, cũng như nhà hàng, đối xử với mọi khách với một hành động ấm áp, thân thiện cũng như hào phóng. Nói về sự hào phóng, họ thậm chí còn cung cấp cho chúng tôi một món quà, một màn hình giữ giấy đặc biệt, phong cách bị ảnh hưởng bởi một nhân vật câu chuyện huyền thoại của Ấn Độ giáo, Puntadewa. Nhân viên thực sự cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, một khía cạnh tuyệt vời làm cho Atria Hotel trở thành một trong những điều tốt nhất!

Atria là một khách sạn bốn sao đáng kính phù hợp với khách du lịch dịch vụ cũng như ngay cả các loại khách du lịch khác muốn tiết kiệm thời gian cũng như thực tế đi du lịch xung quanh các địa điểm tốt nhất cũng như các điểm tham quan trong thành phố. Khách sạn có 144 phòng rộng rãi tiên tiến: 130 phòng đáng chú ý, 12 không gian cao cấp cũng như phòng 2 phòng.

Nơi tôi ở: Phòng đáng chú ý

Tổng quan: Một không gian 25 m2 được tô điểm bằng các thiết kế tường phức tạp, giường thoải mái khổng lồ, bàn sáng tạo trên một góc cũng như một chiếc tivi màn hình phẳng với các kênh khu vực cũng như trên toàn thế giới. Các tiện nghi không gian khách được cung cấp tốt cũng như các tiện nghi thoải mái, không gian có hộp bảo mật riêng, điện thoại IDD, truy cập wifi miễn phí, xe buýt nhỏ, cà phê cũng như các thiết bị làm trà cũng như ổ cắm điện phổ quát. Phòng tắm riêng với toàn bộ tiện nghi, đồ dùng vệ sinh khách được cung cấp, phòng tắm với vòi hoa sen, máy sấy tóc cũng như nhà vệ sinh với giá đỡ cầm tay.

Tùy chọn hoàn hảo cho: khách du lịch dịch vụ

Tính năng đáng chú ý: Khu vực làm việc rộng rãi với ghế phòng chờ, bàn bóng đẹp cũng như ánh sáng tuyệt vời trong không gian phù hợp cho khách du lịch dịch vụ.

Trên Spotlight: Nhà hàng Pamiluto cũng như Truntum Lobby Bar, một khởi đầu tuyệt vời trong ngày của chúng tôi bắt đầu với một bữa ăn sáng tự chọn trong nhà hàng Pamiluto phục vụ rất nhiều món ăn ngon của Indonesia cũng như ngay cả phương Tây. Nó là mộtnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Từ miệng nhà sản xuất rượu vang-7 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình đến
Next post 30 cocktail trong 30 ngày – Ngày 28: TOBLERONE