Cách kiếm tiền từ một blog du lịch – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Bài đăng này được viết bởi James Patrick Murray. Kiểm tra nhiều hơn về James trong tác giả Bio Bio ở cuối bài này!

Trong hướng dẫn viết blog của Dê cho người mới bắt đầu, họ đã đề cập đến bất cứ điều gì bạn yêu cầu để hiểu chính xác cách thiết lập blog của riêng bạn, khỏi việc bảo vệ khu vực web khỏi một web giữ như Bluehost hoặc 1 & 1, để tạo blog.

Có thể kiếm tiền từ blog của bạn là một thách thức hơn một chút so với quy trình thiết lập cũng như nó sẽ mất một lượng thời gian cụ thể cũng như sự chú ý. Điều đó đang được nói, không bao giờ sớm để bắt đầu tin vào việc thiết lập chiến lược kiếm tiền của bạn.

Nếu bạn muốn đi du lịch thường xuyên hơn cũng như bạn thích sáng tác về trải nghiệm của mình, thì không có nhiệm vụ nào tốt hơn trên thế giới hơn là viết blog du lịch. Đó là một sự thật được biết đến rộng rãi rằng những người đi du lịch thường hạnh phúc hơn, vậy tại sao không kiếm sống từ nó ?!

Tự hỏi chính xác làm thế nào để bắt đầu một blog du lịch? Kiểm tra xuất bản của chúng tôi ở đây. Bấm ngay tại đây để bắt đầu blog của bạn ngày hôm nay?

Hãy bắt đầu từ lúc bắt đầu

Đầu tiên cũng như quan trọng nhất, bạn yêu cầu phát triển độc giả. Nếu bạn không có đủ lưu lượng truy cập web liên quan đến blog của bạn, bạn sẽ không thể kiếm tiền từ nó.

Đầu tiên, tạo ra các tài liệu có ý nghĩa, phù hợp mà mọi người sẽ muốn đọc, như, cũng như chia sẻ. Có một cách đặc biệt luôn luôn rất quan trọng. Các trang web như ytravelblog.com đã lấp đầy một không gian trong thị trường blog du lịch, bằng cách chỉ tập trung vào du lịch gia đình.

Điều quan trọng là bạn vẫn hoạt động xã hội bằng cách xuất bản các bản cập nhật blog trên các nền tảng mạng xã hội cũng như bảo tồn một thói quen xuất bản tích cực trên blog của bạn.

Khuyến khích khách truy cập tuân thủ blog bằng cách tích hợp chức năng chọn tham gia Lightbox giúp khách truy cập chỉ định nhiều như một danh sách email để đảm bảo rằng bạn có thể thông báo cho họ ngay khi xuất bản mới, bảo tồn một lượng lưu lượng truy cập hoàn trả nhất quán.

Nó cũng hỗ trợ kết nối với các nhà văn blog khác trong lĩnh vực của bạn cũng như xuất bản khách trên các blog khác, không chỉ cung cấp cho bạn nội dung phù hợp hơn nhiều, tuy nhiên cũng mở rộng khả năng tiếp cận độc giả của bạn.

Tùy chọn kiếm tiền hàng đầu

Một khi bạn đã thiết lập tốt blog của mình cũng như có một người theo dõi đáng kể, đã đến lúc bắt đầu kiếm tiền.

Thông tin mà bạn phải cung cấp cho mọi người-từ các ý tưởng về giá vé máy bay giảm giá cho đến các ý tưởng về ba lô-trở nên bổ ích cũng như cũng như bất động sản thực tế của blog của bạn. Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn về các phương pháp khác nhau để bạn kiếm tiền với blog của mình:

1. Đánh giá sản phẩm/bài viết trả phí

Tùy thuộc vào thị trường viết blog của bạn, đồng ý xuất bản các đánh giá sản phẩm có thể mang lại thu nhập lớn, chưa kể các sản phẩm miễn phí.

Điều này đặc biệt sinh lợi cho các blogger thời trang; Tuy nhiên, các nhà văn blog du lịch cũng có một lợi thế đáng kể để kiểm tra các sản phẩm, từ kem chống nắng đến ba lô, cũng như bất cứ điều gì ở giữa.

Có lẽ bạn đã giành chiến thắng khi đang kiểm tra một khách sạn 5 sao ở Maui, tuy nhiên đó là một khởi đầu. Mặc dù vậy, điều quan trọng là bảo tồn tính toàn vẹn ban đầu có được độc giả của bạn. Chỉ các sản phẩm đánh giá có mối quan hệ với chủ đề blog của bạn cũng như phong cách. Nếu bạn cung cấp cũng như mất mặt, bạn cũng sẽ mất đi độc giả.

2. Cung cấp không gian quảng cáo

Có quảng cáo Banner hoặc Google AdSense được triển khai trên blog của bạn chỉ có ý nghĩa, khi xem xét rằng bạn không phải làm bất cứ điều gì khác ngoài việc cho phép chương trình truy cập vào trang web của bạn. Chương trình Đây thường là một lượng thu nhập nhỏ hơn, tuy nhiên nó vẫn là một phương pháp tuyệt vời để kiếm tiền, cũng như khi lưu lượng truy cập web của bạn phát triển, nhiều lần nhấp vào quảng cáo này nhận được nhiều tiền hơn rất nhiều.

3. Tiếp thị liên kết

Quảng cáo liên kết thành công phụ thuộc vào khả năng của bạn để cung cấp cho người khác sản phẩm khác. Nó có thể thường có sẵn trong loại đề cập trong một bài đăng (không giống như đánh giá sản phẩm).

Cuối cùng, bạn yêu cầu phải thận trọng với điều này, vì các bài viết đệm với các liên kết liên kết không liên quan sẽ không chỉ tăng cường khách truy cập, tuy nhiên cũng có thể gây nhầm lẫn cho Google, dẫn đến giảm SERP. Hãy khôn ngoan khi chọn các chi nhánh cũng như luôn giữ cho vật liệu của bạn giàu có cũng như có liên quan.

4. Cung cấp sản phẩm cũng như các dịch vụ của riêng bạn

Mặt khác, thay vì bán các sản phẩm khác của người khác, bạn có thể bán riêng. Điều này có thể có sẵn trong loại bán kỹ năng viết blog của bạn như một dịch vụ (tự do), sách điện tử, cố vấn/huấn luyện, trên các chương trình Internet cũng như tư vấn.

Của chương trình Đây chỉ là ý tưởng của tảng băng; cóCác kỹ thuật kiếm tiền mới cũng như sáng tạo xuất hiện mỗi ngày. Hãy nhớ rằng không ai trong số này sẽ xảy ra nhanh chóng qua đêm, vì vậy hãy chuẩn bị để ở trong đó cho đường dài.

Thích nó? Ghim nó! ?

Tác giả Bio Bio:

James Patrick Murray là một người Mỹ gốc Ailen học văn học ở Berlin cũng như du lịch ba lô với châu Âu trong khi ông soạn thảo luận án của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một đối tác của Amazon cũng như tương tự như một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này cho thấy chúng tôi tạo hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi cũng như mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Hướng dẫn vô nghĩa về bảo mật dữ liệu cho khách du lịch
Next post Batangas: Hướng dẫn du lịch ngân sách