Vé Flixbus: Cách hủy, thay đổi hoặc đặt lại một vé

Nếu bạn đã từng đi du lịch khắp châu Âu, bạn rất có thể đã nghe nói về Flixbus. Nó có một mạng lưới rộng lớn về kinh doanh xe buýt liên tỉnh giá cả phải chăng hoạt động tại hơn 30 quốc gia, được bán trên thị trường dưới một thương hiệu Flixbus. Chúng tôi thường chọn tàu, nhưng khi nó đắt tiền hoặc không có sẵn, Flixbus là lựa chọn vận chuyển tiếp theo của chúng tôi.

Một điều tôi đánh giá cao về việc đặt phòng với Flixbus là kinh nghiệm cá nhân. Trang web của họ rất dễ dàng và đơn giản. Thực hiện bất kỳ thỏa thuận nào không mất nhiều thời gian. Chính xác tương tự áp dụng để thay đổi hoặc hủy bỏ một chuyến đi. Sau ba tour du lịch châu Âu, chúng tôi đã trải nghiệm hủy bỏ và đặt lại một vài vé của chúng tôi. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ chính xác làm thế nào để làm những điều đó.

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Cách hủy vé Flixbus
Cách đặt lại một chuyến đi Flixbus
Cách thay đổi tên hành khách
Câu hỏi thường gặp để hủy bỏ vé của tôi bằng cách sử dụng ứng dụng di động Flixbus?
Phí hủy bao nhiêu là bao nhiêu?
Tôi vô tình mắc lỗi khi đặt phòng. Tôi có thể thay đổi đặt phòng của mình không?
Tôi có thể chuyển đổi chứng từ của mình thành tiền mặt không?
Cách yêu cầu hoàn lại tiền

Thêm đề xuất trên YouTube ⬇

Cách hủy vé Flixbus

Truy cập trang FLIXBUS Quản lý đặt phòng.

Nhập số đặt phòng của chuyến đi bạn muốn hủy, và họ và tên đầu tiên của bạn hoặc địa chỉ email bạn sử dụng để đặt chỗ.

Trên bảng điều khiển đặt phòng, nơi bạn sẽ thấy các đặt phòng sắp tới của mình. Bạn có hai tùy chọn: Thay đổi thông tin hoặc hủy bỏ. Nhấp vào Hủy.

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy số tiền sẽ được ghi có lại cho bạn. Nhấp vào Xác nhận.

Trên trang tiếp theo, nhập địa chỉ email nơi bạn muốn lấy chứng từ. Bạn cũng có thể cần cung cấp thông tin cá nhân khác.

Ở dưới cùng của trang, bạn sẽ tìm thấy bản tóm tắt các sửa đổi bạn đã thực hiện. Nếu bạn hài lòng với nó, hãy nhấp vào Tiếp tục.

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ được cung cấp một số đặt phòng mới và mã chứng từ (và giá trị của chứng từ đó), mà bạn có thể sử dụng để đặt một chuyến đi Flixbus khác. Hãy lưu ý cả hai mã. Chúng cũng sẽ được gửi qua email cho bạn.

Ở đây, những gì chứng từ trông như thế nào:

Voucher có giá trị trong 12 tháng kể từ ngày hủy bỏ. Nó cũng có thể chuyển nhượng cho người khác.

Bạn có thể hủy hoàn toàn miễn phí nếu bạn làm điều đó ít nhất 30 ngày trước khi khởi hành. Nhưng nếu bạn hủy bỏ muộn hơn thế, phí hủy 1-5 € áp dụng và được khấu trừ từ giá trị chứng từ. Để biết danh sách toàn diện hơn nhiều về phí hủy bỏ, hãy truy cập trang này.

Cách đặt lại một chuyến đi Flixbus

Về mặt kỹ thuật, Flixbus không cho phép thay đổi trực tiếp ngày, thời gian hoặc đường dẫn của chuyến đi. Những gì Flixbus cho phép bạn làm là hủy bỏ vé ban đầu của bạn và đặt một cái mới. Khi bạn hủy một chuyến đi, chi phí của vé đó sẽ được chuyển đổi thành một chứng từ mà bạn có thể sử dụng để đặt một chuyến đi khác. Bởi vì đặt phòng trước đây của bạn đã bị hủy, bạn sẽ được cấp một số đặt phòng mới.

Đây là cách làm điều đó.

Truy cập trang FLIXBUS Quản lý đặt phòng.

Nhập số đặt phòng của chuyến đi bạn muốn hủy, và họ và tên đầu tiên của bạn hoặc địa chỉ email bạn sử dụng để đặt chỗ.

Trên bảng điều khiển đặt phòng, hãy hủy chuyến đi bạn muốn thay đổi. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước trong cách hủy bỏ phần chuyến đi ở trên.

Khi bạn đã hủy đặt phòng, bạn sẽ được cấp mã chứng từ.

Đặt một chuyến đi mới bằng cách truy cập flixbus.com. Hoàn thành mẫu duyệt.

Trên trang kết quả, chọn chuyến đi bạn mong muốn đặt bằng cách nhấp vào Dự trữ. Một bản tóm tắt các chi tiết chuyến đi sẽ xuất hiện trên thanh bên tốt nhất. Bạn cũng sẽ tìm thấy một hộp văn bản Voucher đổi trên thanh bên.

Nhập mã chứng từ trong trường Voucher đổi và nhấn nút đổi. Giá trị của chứng từ sẽ được khấu trừ vào chi phí vé mới của bạn. Nếu nó ổn với bạn, nhấp vào sách.

Trên trang tiếp theo, nhập chi tiết hành khách và chọn bổ sung (lựa chọn chỗ ngồi và cho phép hành lý bổ sung).

Giải quyết một chế độ thanh toán. Bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn hóa đơn hay các tệp được gửi đến địa chỉ email của bạn không. Nếu giá trị chứng từ là không đủ, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho số dư duy trì sử dụng thẻ báo cáo tín dụng, Google Pay hoặc PayPal.

Đó là nó. Trang tiếp theo là trang xác nhận. Hóa đơn chứng từ, thanh toán và hủy bỏ sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Cách thay đổi tên hành khách

Truy cập trang FLIXBUS Quản lý đặt phòng.

Nhập số đặt phòng của chuyến đi bạn muốn thay đổi, và họ và họ hoặc địa chỉ email của bạn.

Trên bảng điều khiển đặt phòng, bạn sẽ thấy các đặt phòng sắp tới của mình. Bạn có hai tùy chọn: Thay đổi thông tin hoặc hủy bỏ. Nhấp vào chi tiết thay đổi.

Tên và số liên lạc sẽ trở nên có thể chỉnh sửa. Nhập tên mới và lưu.

Bạn có thể thay đổi tên hành khách hoặc số liên lạc tới 15 phút trước thời gian khởi hành. Không có phí thay đổi, nhưng nếu chi phí của vé đã được tăng cường từ thời điểm đặt phòng ban đầu của bạn, thì chênh lệch giá vé sẽ được tính. Trong trường hợp đó, bạn wiSẽ cần phải thực hiện thanh toán thông qua thẻ báo cáo tín dụng, Google Pay hoặc PayPal.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để hủy vé của tôi sử dụng ứng dụng di động Flixbus?

Mở ứng dụng Flixbus.

Đi đến vé của tôi trên thanh menu.

Chọn sắp tới (chuyến đi).

Nhấn vào thay đổi.

Chọn chuyến đi bạn muốn thay đổi và làm theo các bước tiếp theo.

Phí hủy bao nhiêu là bao nhiêu?

Không có phí hủy được tính nếu được thực hiện trong 30 ngày trước khi khởi hành.

Nhưng nếu bạn hủy dưới 30 ngày trước khi khởi hành, một khoản phí được áp dụng và được khấu trừ từ giá trị chứng từ. Nó thường từ 1 € đến 5 €, tùy thuộc vào ngày khởi hành là. Để biết danh sách toàn diện hơn nhiều về phí hủy bỏ, hãy truy cập trang này.

Tôi vô tình mắc lỗi khi đặt phòng. Tôi có thể thay đổi đặt phòng của mình không?

Nếu nó đặt chỗ mới, bạn có thể thích hợp hoặc sửa đổi hoàn toàn miễn phí tới 60 phút sau khi xác nhận giao dịch.

Tôi có thể chuyển đổi chứng từ của mình thành tiền mặt không?

KHÔNG. Các chứng từ có thể được chuyển đổi hoặc trao đổi để lấy tiền mặt. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để đặt một chuyến đi Flixbus khác trong vòng 12 tháng tới.

Cách yêu cầu hoàn lại tiền

Nói chung, Flixbus không hoàn lại tiền dưới dạng tiền. Thay vào đó, họ chỉ cung cấp cho bạn một chứng từ tốt trong một năm.

Tuy nhiên, tôi đã thấy trên trang web của họ rằng họ có thể hoàn trả cho vé không sử dụng. Tôi chỉ không biết làm thế nào họ định nghĩa về việc không sử dụng ở đây và dòng thời gian là gì. Nó chỉ chỉ định rằng để yêu cầu hoàn lại tiền, bạn nên sử dụng mẫu liên hệ này và bao gồm bằng chứng rằng bạn không đi du lịch, có thể là bất kỳ điều nào sau đây:

Xác nhận từ công ty hoặc nhà tuyển dụng của bạn chỉ định rằng bạn không thể đi du lịch vì lý do chuyên gia

Bất kỳ tệp nào chứng minh rằng bạn không ở vị trí khởi hành tại thời điểm đi du lịch. Đây có thể là một vé máy bay hoặc đặt phòng khách sạn ở một nơi khác.

Một tuyên bố chính thức thay cho lời thề rằng bạn đã không thực hiện chuyến đi

Tôi chưa bao giờ tự mình làm điều này. Rất may, tôi chưa bao giờ phải nộp yêu cầu hoàn lại tiền. Nhưng bạn có thể thử nó.

2020 • 8 • 11

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Châu Âu về ngân sách: 23 đề xuất hữu ích cho du khách ba lô

15 vụ lừa đảo châu Âu bạn cần biết trước chuyến đi của mình

Cách tránh những kẻ móc túi ở Châu Âu: 10 điều tôi đã phát hiện ra từ kinh nghiệm

Khách du lịch hãy cẩn thận: 8 kỹ thuật được sử dụng bởi những kẻ móc túi ở châu Âu!

12 nhà thờ tuyệt vời ở châu Âu bạn có thể đi trên internet

Flixbus có hợp pháp không? Làm thế nào để đặt trực tuyến? Làm thế nào để lên tàu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Dạy tiếng Anh cho sinh viên Hàn Quốc trực tuyến (7 công ty trả tiền)
Next post 10 Ý tưởng cho nhân viên toàn thời gian: Chính xác là làm thế nào để đi du lịch rẻ hơn cũng như khôn ngoan hơn