30 Giáo hội Công giáo đáng yêu mà bạn nên đến Philippines

Trong thời tiền thuộc địa, người Philippines có niềm tin bản địa cổ xưa của riêng họ; Tuy nhiên, không phải cho đến thế kỷ 16, trong thời kỳ Tây Ban Nha, khi Kitô giáo được giới thiệu cũng như được các nhà truyền giáo ở Cebu đưa ra. Ngày nay, khoảng 85 phần trăm dân số Philippines là Kitô hữu (chủ yếu là Công giáo La Mã). Cũng như với phương pháp niềm tin liên tục của Philippines cũng như cam kết với Kitô giáo, nó đã được ban phước với rất nhiều nhà thờ đáng yêu, mà ngày nay, cuối cùng là những điểm tham quan du lịch, cũng như một số người được ghi nhận là Di sản Thế giới. Cũng như để cung cấp cho bạn một danh sách tối cao về các nhà thờ Công giáo lịch sử của đất nước chúng ta, ngay tại đây là 30 nhà thờ đáng yêu ở Philippines, từ Mindanao, Visayas nhiều như Luzon.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

Hướng dẫn du lịch đến các thành phố nổi tiếng ở Philippines – 25 ngày mà bạn có thể thực hiện ở Philippines

Visa du lịch Philippines – Chính xác là làm thế nào để có được một visa du lịch đến Philippines

Hướng dẫn đầy đủ về ô tô và cho thuê xe tải & lái xe ở Philippines (cho người nước ngoài)

Danh sách các ngày lễ của Philippines vào năm 2020 [với các đề xuất về chính xác cách tổ chức lịch trình nghỉ ngơi của bạn]

Một năm Balikbaya miễn phí ở Philippines cho người phối ngẫu/ con cái của công dân Philippines

Mục lục

Nhà thờ Công giáo đáng yêu nhất ở Luzon

1. Basilica của St. Martin de Tours
3. Nhà thờ Manila
4. Người phụ nữ của chúng ta về chuỗi tràng hạt thánh nhất của Manaoag
5. Thánh Peter cũng như Nhà thờ Giáo xứ Paul
6. Nhà thờ Barasoain
7. Nhà thờ Liliw
8. Nhà thờ Paoay
9. Người phụ nữ của chúng ta của Nhà thờ Piat của chúng ta
.

1. Santo Niño Basilica
2. Nhà thờ đô thị Cebu
3. Nhà thờ giáo xứ Simala
4. Nhà thờ San Sebastian
5. Nhà thờ giáo xứ St. Anne
6. Nhà thờ Miag-Ao
7. Nhà thờ hải quân
8. Nhà thờ Panay
9. Nhà thờ Jaro
10. Nhà thờ Công giáo đáng yêu ở Baclayon ở Mindanao

1. Nhà thờ Caraga
2. Nhà thờ San Juan Bautista
3. Nhà thờ St. James
4. Người phụ nữ của chúng ta của Nhà thờ Mân Côi Thánh
5. Nhà thờ Concepcion Vô nhiễm
6. Nhà thờ lớn Saint Augustine Metropolitan
7. Nhà thờ San Pedro
8. Christ Nhà thờ Vua
9. Nhà thờ Tamontaka
10. Nhà thờ San Nicolas de Tolentino bạn trên Pinterest? Ghim những thứ này!

Nhà thờ Công giáo đáng yêu nhất ở Luzon

1. Basilica của St. Martin de Tours

Ảnh của Joanne Lim
Được đặt theo tên của Saint khách hàng, St. Martin de Tours, nhà thờ này được hiểu là nhà thờ Công giáo lớn nhất châu Á. Được phát triển dưới thời Augustinians, nhà thờ lịch sử này nằm ở trung tâm của Taal, Batangas. Tự hào với kiến trúc theo chủ đề Baroque của nó, bạn sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế tuyệt vời, từ mặt tiền, nhiều như nội thất. Cũng như từ Tháp chuông, bạn sẽ có được cảnh quan tuyệt đẹp của Vịnh Balaya cũng như hồ Taal. Nó cũng có một mini-museum cũng như các cửa hàng kỳ lạ gần đó. Tuy nhiên, không chỉ là nhà thờ quan trọng nhất cũng là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.2. Đền thờ quốc gia St. Padre Pio

Ảnh của Jason Concepcion
Hãy cầu nguyện, hy vọng cũng như đừng lo lắng. Dòng này có thể được coi là phương pháp tín đồ là mặt tiền của Nhà thờ Padre Pio đáng yêu. Được đặt theo tên của linh mục Capuchin Stigmatist, Padre Pio, thiết kế thân thiện với môi trường này được làm từ gỗ, đá, cũng như tre cũng như có một chút phong cách nhiệt đới thực sự đáng chú ý của Philippines cũng như nhân vật, với SASA Turf trên nó được xây dựng . Đền thờ cũng được tuyên bố là một trong những nhà thờ hành hương của Tổng giáo phận Lipa trong năm trăm năm. Nhiều tín đồ của nó chứng thực sức mạnh chữa bệnh tuyệt vời với cam kết cũng như niềm tin vào vị thánh của khách hàng cũng như tiếp tục chia sẻ những câu chuyện về chữa bệnh cũng như phép lạ của họ. Thực sự, đây là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

3. Nhà thờ Manila

Nhà thờ Manila Mặt trận bởi RIC_K / CC BY-SA 2.0
Nhà thờ Manila hoặc Nhà thờ nhỏ cũng như Nhà thờ đô thị của người thụ thai vô nhiễm, nằm ở Intramuros Manila cũng như đã trải qua nhiều công việc sửa chữa khác nhau cũng như tu sửa vì nhiều trận động đất, Typhoons, chiến tranh, cũng như hỏa hoạn. Từ một giáo xứ dễ dàng, dành cho người phụ nữ của chúng ta về Concepcion vô nhiễm, giờ đây nó được hiểu là mẹ của tất cả các nhà thờ, thánh đường, cũng như Basilica. Nhà thờ cũng phục vụ như một địa điểm nghỉ ngơi cho các tổng giám mục cũ ở Manila. Mặt tiền phát triển tốt, cửa sổ kính hoa hồng, các nhà nguyện, tượng khác nhau, cũng như bàn thờ cũng như chạm khắc, thiết kế phát triển Romanesque Revival này chắc chắn là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

4. Người phụ nữ của chúng ta về chuỗi tràng hạt thánh nhất của Manaoag

Người phụ nữ của chúng tôi về Đền Manaoag của Jeff.Secondes / CC by 2.0

Người phụ nữ của chúng ta về chuỗi tràng hạt thánh nhất của Manaoag hoặc chỉ được hiểu là người phụ nữ của chúng ta là Manaoag, là một trong những người được đến các nhà thờ tôn giáo nhiều nhất ở Pangasinan. Ngoài việc là một địa điểm hành hương lớn ở PhilippinES, ngôi đền được hiểu rõ là một ngôi đền chữa bệnh của người Hồi giáo với những người sùng bái khác nhau cầu nguyện cũng như tìm kiếm phép lạ. Các sự kiện tuyệt vời liên quan đến người phụ nữ Manaoag của chúng ta đang được miêu tả trong các bức tranh tường của Giáo hội. Trong Thế chiến II, vị trí may mắn thậm chí không được người Nhật. Khi bom bị rơi dọc theo khu vực, các cấu trúc nhà thờ bị hư hại phần nào, tuy nhiên trong số bốn quả bom, quả bom cuối cùng đã rơi một cách kỳ diệu không nổ tung, một quả rơi trong khu bảo tồn. Tuy nhiên, không chỉ là một địa điểm lịch sử cũng là một thiên đường tâm linh, thực sự là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

5. Thánh Peter cũng như Nhà thờ Giáo xứ Paul

Nhà thờ Calasiao của Jun Acullador / CC By-ND 2.0

Saints Peter cũng như Nhà thờ Giáo xứ Paul, tương tự được hiểu là nhà thờ Calasiao ở Pangasinan, đã được NCCA tuyên bố là một trong những kho báu văn hóa quốc gia vào năm 2001. Mặc dù nó đã trải qua việc cải tạo, nó được sửa chữa triệt để với sự đồng ý từ NCCA . Nhà thờ theo phong cách Baroque này được làm từ những viên đá bằng gạch cũng như những viên đá Adobe thông thường của Pangasinan. Nó được hiểu là một trong những nhà thờ baroque được bảo tồn nhiều nhất ở Pangasinan, duy trì nội thất tuyệt đẹp của nó cũng như như mặt tiền. Nó cũng có một bảo tàng, ngay bên cạnh nhà thờ, một bộ sưu tập những câu chuyện cũ cũng như sự thật về sự sáng tạo tuyệt vời này. Sự tráng lệ được bảo tồn tốt, đây chắc chắn là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

6. Nhà thờ Barasoain

Nhà thờ Barasoain của Jam A / CC By-ND 2.0

Được biết đến như là cái nôi của nền dân chủ ở Đông, Nhà thờ Barasoain hoặc người phụ nữ của chúng ta của Giáo xứ Mt. Carmel của chúng ta đã đóng vai trò trong lịch sử Philippines vì nó đóng vai trò là địa điểm của lễ nhậm chức đầu tiên của Cộng hòa, việc soạn thảo Hiến pháp Malolos , cũng như việc triệu tập Đại hội Philippines đầu tiên. Địa điểm tôn giáo này cũng được tuyên bố là một ngôi đền quốc gia của Tổng thống Marcos. Sự phát triển theo phong cách Baroque này đã được bảo tồn nhẹ nhàng, với các hình chạm khắc phức tạp, mặt tiền cũ, cũng như nội thất kỳ quặc. Một địa điểm lịch sử của cuộc hành hương, chắc chắn là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

7. Nhà thờ Liliw

Giáo xứ St. John the Baptist – Liliw, hình ảnh Laguna của Yel Posadas
Nhà thờ giáo xứ St. John the Baptist, hoặc được hiểu rõ là Nhà thờ Liliw (cũng được hiểu là Nhà thờ Lilio), là một thiết kế lấy cảm hứng từ Baroque cũng như đáng chú ý bởi mặt tiền gạch đỏ phong cách của nó. Nhà thờ tuyệt vời này đã được phát triển trong thời đại Tây Ban Nha cũng như đã trải qua các cuộc tái thiết cũng vì thảm họa, như động đất cũng như thậm chí cả hỏa hoạn. Khi bạn đi vào nhà thờ, các tác phẩm điêu khắc trắng của các vị thánh chào đón bạn, cũng như bên trong, các tác phẩm nghệ thuật tôn giáo khác nhau có thể được nhìn thấy, trang trọng trong mỗi góc. Một nhà thờ đáng yêu ở Liliw, cũng như nhiều nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

8. Nhà thờ Paoay

Ảnh của Michelle Caligan

Nhà thờ Thánh Augustine của Paoay, hoặc được hiểu rõ hơn là Nhà thờ Paoay, chỉ là một trong những nhà thờ nổi tiếng nhất ở Philippines được tuyên bố là một kho báu văn hóa tự nhiên cũng như thậm chí được tuyên bố là Di sản Thế giới của UNESCO. Thiết kế Baroque động đất này được phát triển vào năm 1694 bởi các tu sĩ Augustinian, được hiểu là một trong những nhà thờ lâu đời nhất trong cả nước. Cấu trúc được làm từ đá san hô cũng như gạch, được thiết kế cực kỳ tốt, cũng như một phong cách hỗn hợp của các yếu tố baroque, gothic cũng như phương Đông. Để bằng cách nào đó bảo vệ nhà thờ khỏi các trận động đất thông thường, nó đã được phát triển để tách các tháp chuông của nó ra khỏi nhà thờ, để ngăn chặn sự va chạm của các cấu trúc khi một thảm họa xảy ra. Với các thiết kế ngoạn mục, phong cảnh đáng yêu, cũng như nhân vật lịch sử, nhà thờ này chắc chắn là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

9. Người phụ nữ của chúng ta của Nhà thờ Piat của chúng ta

Ảnh của Albert Calvelo

Người phụ nữ của nhà thờ Piat của chúng tôi ở Cagayan được phát triển vào khoảng thế kỷ 16, nằm trên đỉnh đồi để giữ cho nó không có rủi ro từ dòng chảy theo mùa của sông Chico. Lịch sử nói rằng một bức tranh đen của Đức Trinh Nữ Maria với trẻ sơ sinh được đưa ra bởi các tu sĩ Dominican, cũng như sau này, một thánh đường nhỏ đã được phát triển cho hình ảnh tôn giáo này. Sau đó, nó đã được đưa ra Lal-Lo Cagayan cũng như được giới thiệu cho người dân địa phương. Nhà thờ là một cấu trúc phát triển kiến trúc La Mã được làm từ những viên gạch đỏ cũng như nội thất với trần gỗ được chạm khắc của các hình ảnh lịch sử. Tốt nhất bên cạnh nhà thờ là Bảo tàng Basilica Piat, với các bộ sưu tập được trưng bày của các cổ vật Basilica. Có thể là một chuyến đi dài lên phía bắc tuy nhiên du lịch thực sự xứng đáng, cung cấp cho các tín đồ cũng như thậm chí khách du lịch cảm giác yên bình, bình tĩnh, cũng như một tinh thần mới. Thực sự, đây là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

10. Nhà thờ Daraga

Ảnh của Michelle Caligan
Nhà thờ Daraga, tương tự được hiểu là người phụ nữ của chúng ta của nhà thờ giáo xứ lối vào, được phát triển vào năm 1772 bởi các linh mục Franciscan. Churrigueresque nàyCấu trúc theo phong cách Baroque nằm trên đỉnh đồi, với quan điểm chỉ huy của Mt. Mayon. Mặt tiền được xây dựng từ những tảng đá núi lửa, rất phong phú ở nơi này, cũng như lớp phủ vôi được sử dụng để bảo vệ nó khỏi sự xuống cấp. Một số công việc sửa chữa đã được thực hiện cho nhà thờ, do đó, mất đi ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, một số phần của nhà thờ cũ này đã được Bảo tàng Quốc gia tuyên bố là kho báu văn hóa quốc gia. Đây là một trong những vinh quang của Albay, về kiến trúc tôn giáo, chắc chắn là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

Nhà thờ Công giáo đáng yêu nhất ở Visayas

1. Santo Niño Basilica

Basilica Santo Nino (Nhà thờ Santo Nino) của Shankar s. / Cc bởi 2.0

Santo Niño Basilica, hay Basilica Menore del Santo Niño ở Cebuano, đã được phát triển phương pháp trở lại vào năm 1565, được thành lập bởi một anh em Augustinian, Fr. Andres de Urdaneta. Nhà thờ tuyệt vời này là người mẹ cũng như người đứng đầu tất cả các nhà thờ trong nước. Thiết kế mặt tiền của nhà thờ là sự kết hợp của phong cách Hồi giáo, La Mã cũng như tân cổ điển, được bảo tồn tốt với cấu trúc đá tự nhiên cũng như màu sắc. Nhà thờ thậm chí không bị tha thứ từ thảm họa, bị tấn công khủng khiếp bởi trận động đất năm 2013 đã tàn phá khu vực Visayas. Tuy nhiên, Belfry cũng như mặt tiền bị hư hại đã bị đưa trở lại cũng như mở lại cho công chúng. Mỗi Chủ nhật thứ ba của đầu năm, nhà thờ có rất nhiều tín đồ, người dân địa phương, cũng như thậm chí cả khách du lịch, để tổ chức lễ hội Sinulog, một sự kiện Lễ Tạ ơn cho các phước lành nhận được từ Holy Child, Señor Sto. Niño. Một kiến trúc tôn giáo phải đến thăm, đây chắc chắn là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

2. Nhà thờ đô thị Cebu

Nhà thờ đô thị Cebu của DBGG1979 / CC bằng 2.0

Nhà thờ đô thị Cebu, tương tự được hiểu là nhà thờ đô thị của các thiên thần thánh cũng như của Thánh Vitales, được công nhận là một giáo phận vào năm 1595, cũng như sau này đã bị phá hủy khủng khiếp bởi vụ đánh bom, chỉ còn lại Belfry, mặt tiền, cũng như các bức tường an toàn, cũng như sau đó được xây dựng lại. Bên cạnh việc là một vị trí thánh cho các lễ kỷ niệm Thánh Thể, nó cũng đóng vai trò là một địa điểm nghỉ ngơi cho các vị trí của các giám mục Cebu, cũng như các nhà nghiên cứu. Theo phong cách, Nhà thờ được phát triển như một phong cách Baroque-Rococo, cũng như một mặt tiền được tô điểm bằng các họa tiết hoa, Phoenixes, hình ảnh của St. Chúa Giêsu. Kiến trúc lịch sử cũng như phổ biến của Tây Ban Nha, thực sự là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

3. Nhà thờ giáo xứ Simala

Ảnh của Kaye G. Diaz

Nhà thờ giống như lâu đài này ở Sibonga, Cebu, tương tự được hiểu là tu viện của Bí tích Thánh Thể, cũng là nơi tôn nghiêm cho các nhà sư của Mary. Nó có một ngôi đền quan trọng của Đức Trinh Nữ Maria tuyệt vời, một địa điểm hành hương nổi tiếng dành cho những người sùng bái cung cấp những lời cầu nguyện, mong muốn, Lễ Tạ ơn, cũng như các kiến nghị đặc biệt. Bên trong nhà thờ, bạn sẽ có thể thấy nhiều lời chứng thực về niềm tin cũng như chữa lành, những câu chuyện về phép lạ từ những người sùng bái lớn mà những người mong muốn cũng như những lời cầu nguyện đã được cấp. Tuy nhiên, không chỉ là một vị trí thiêng liêng cho các tín đồ thần kỳ, tuy nhiên cũng là một cấu trúc tuyệt đẹp, chắc chắn là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

4. Nhà thờ San Sebastian

Nhà thờ San Sebastian là nhà thờ thế kỷ của Negros Occidental, được xây dựng vào năm 1876, cũng như được cho là trụ sở của Giáo phận Công giáo La Mã của Bacolod. Thiết kế baroque này được phát triển với sự hỗ trợ của các tín đồ khu vực, tình nguyện hỗ trợ xây dựng, bằng cách nâng đá cũng như gạch, cũng như thậm chí đóng góp một số tài sản cho nhà thờ. Nhà thờ được đặt theo tên của vị thánh Kitô giáo đầu tiên cũng như liệt sĩ, San Sebastian, với một bức tượng đặt vào bàn thờ chính, với hai mũi tên bị đâm bằng cơ thể cũng như một mũi tên trên cổ. Anh ta là vị thánh khách hàng của Archers, vận động viên, cũng như một cái chết thánh. Một màn hình không chỉ là sự vĩ đại vật lý, tuy nhiên cũng là một vị trí thiêng liêng được phát triển với niềm tin cũng như sự tận tâm, đây chắc chắn là một trong những nhà thờ đáng yêu nhất ở Philippines.

5. Nhà thờ giáo xứ St. Anne

Ảnh của Albert Calvelo

Nhà thờ Giáo xứ Thánh Anne, hay được hiểu rõ hơn là Nhà thờ Molo Molo, được phát triển vào năm 1831, cũng như là nhà thờ Gothic duy nhất ở Philippines, bên ngoài Manila. Người ta nghĩ về một địa điểm di sản ở quận Molo cũng như được hiểu rất rõ vì là một nhà thờ nữ/nữ quyền của người Hồi giáo vì có 16 bức tượng các vị thánh nữ dọc theo lối đi chính của nhà thờ. Nhà thờ đáng chú ý này được làm từ đá san hô, được gắn với một cối làm từ lòng trắng trứng trộn với cát. Giống như các nhà thờ cũ khác, nó đã sống sót

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 7 điều tuyệt vời để làm ở Queenstown, New Zealand @Wndrngwrld
Next post Đánh giá sách – Những chuyến đi trên đường sử thi của Planet Lonely Planet: Khám phá rất nhiều cuộc phiêu lưu lái xe ly kỳ