Du lịch Essentials for Men: Danh sách đóng gói hoàn chỉnh

Chúng tôi đã viết về danh sách đóng gói tối cao cho khách du lịch toàn thời gian, chúng tôi đã phân tích những gì trong ba lô của tôi (và nên có trong túi của mọi phụ nữ ), vì vậy bây giờ đã đến lúc đưa ra một danh sách các nhu yếu phẩm du lịch cho nam giới. Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ danh sách đóng gói du lịch cho các mặt hàng trong ba lô Nick.

Tuy nhiên, trước khi bạn cố gắng bắt đầu lập một danh sách đóng gói du lịch, bạn sẽ cần chọn một chiếc ba lô và sau đó mua The Supreme Travel Essential For Men: đóng gói khối. Những điều nhỏ bé này thật tuyệt vời. Họ giữ quần áo của bạn được nén (chiếm ít phòng trong túi của bạn) và họ giúp giữ mọi thứ được tổ chức. Vô giá.

Tại đây, danh sách các yếu tố cần thiết du lịch của chúng tôi cho nam giới, những người đang đeo ba lô trên khắp thế giới ở nhiều vùng khí hậu khác nhau.

Đỉnh

1 x nhiệt, lớp cơ sở, áo sơ mi dài tay. Ở vùng khí hậu mát mẻ, nó có thể được mặc một mình. Hoặc, nếu bạn có kế hoạch đi vào nhiệt độ dưới 0, bạn có thể đeo đỉnh nhiệt làm lớp cơ sở và thêm một lông cừu hoặc áo khoác lên trên.

1 x Lông cừu bó sát. Tìm kiếm một lông cừu ấm áp (nhưng mỏng) để mặc trên lớp nền của bạn ở vùng khí hậu lạnh.

1 x Ánh sáng, không thấm nước, áo khoác gió (tốt nhất là có mui xe). Nếu bạn mặc áo phông, lớp cơ sở nhiệt và lông cừu, sau đó mặc nó bằng chiếc áo khoác này, bạn sẽ tốt và ấm. Nick mặc áo khoác Northface.

Áo phông 2 x cotton. Chọn màu tối hơn khi chúng giành được vết bẩn dễ dàng!

3 x sấy nhanh, áo phông chống vi khuẩn. Áo phông sấy nhanh là cách để đi, đặc biệt là ở vùng khí hậu ẩm, nơi quần áo có thể không khô nhanh như vậy. Đây là những nhu yếu phẩm du lịch nhất định cho nam giới.

1 x cotton, collared, nút lên áo sơ mi. Nếu bạn sẽ ở vùng khí hậu mát mẻ, hãy chọn một chiếc áo dài tay dài và nếu bạn sẽ ở những nơi ấm áp hơn, hãy chọn một chiếc áo sơ mi ngắn tay. Đây là những lý tưởng khi đi du lịch ở những nơi bảo thủ, mặc quần áo cho một đêm đi chơi, hoặc khi bạn cần trông đáng kính hơn một chút. Nick mặc và giới thiệu áo phông của Prana.

Một bộ trang phục du lịch phổ biến cho Nick: Áo phông sấy nhanh và quần thoải mái, thoải mái.
Đáy:

1 x Quần lớp cơ sở nhiệt. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch đến một điểm đến lạnh lẽo, bạn không bao giờ biết bạn sẽ kết thúc ở đâu. Quần lớp cơ sở hầu như không có bất kỳ không gian nào, vì vậy bạn cũng có thể đóng gói chúng.

1 x quần đi bộ đường dài. Đây là một điều bắt buộc. Có được những người thoải mái mà bạn có thể mặc trong những ngày đi du lịch, hoặc khi bạn ra ngoài trekking. Hãy chắc chắn rằng quần nhẹ, khô nhanh và có túi bên. Nick mặc quần đi bộ đường dài của Columbia.

1 x quần váy. Tùy thuộc vào loại bạn nhận được, chúng có thể thoải mái trong những ngày du lịch dài và cũng có thể mặc cho một đêm đi chơi. Nick yêu quần dài của mình và nói rằng họ chắc chắn đi du lịch những thứ cần thiết cho nam giới. Những chiếc quần don don nhăn!

2 x quần short (bộ đồ tắm). Cho dù bạn có đi đến các bãi biển hay không, bạn sẽ muốn đóng gói một bộ đồ tắm. Hãy chuẩn bị cho hồ bơi hoặc thác nước!

2 x quần short thường xuyên. Có lẽ bạn không muốn mặc quần short bảng quanh một thành phố. Đóng gói một vài cặp quần short tốt.

7 x đôi đồ lót khô nhanh. Chỉ với 7 cặp đồ lót, bạn sẽ cần phải giặt đồ thường xuyên hơn nhiều. Bạn có thể muốn làm khô đồ lót nhanh và ẩm.

1 x đôi vớ ấm. Đối với khí hậu lạnh và trekking.

5 x đôi vớ sấy mỏng, nhanh. Một lần nữa, sấy khô nhanh là tốt nhất.

Một bộ trang phục Ấn Độ, áo phông dài và quần.
Đôi giày:

1 x đôi dép xỏ ngón / dép. Tùy thuộc vào những gì bạn có thể thoải mái hơn nhiều, hãy mang theo một cặp dép xỏ ngón cơ bản và nếu (khi) họ phá vỡ, bạn có thể mua một cặp mới ở nước ngoài. Nếu bạn chọn một đôi dép bền, hãy đóng gói của bạn.

1 x đôi giày đi bộ/đi bộ. Nick hiện đang mặc Keens và đề nghị thương hiệu đó. Anh ấy cũng mặc Merrells trong quá khứ.

Đồ dùng vệ sinh:

1 x bàn chải đánh răng

1 x ống nhỏ của kem đánh răng (mua ống nhỏ thay vì mang một ống lớn)

1 x chai dầu gội nhỏ

1 x thanh xà phòng và hộp xà phòng

1 x khử mùi (có sẵn ở tất cả các quốc gia)

1 x chai kem chống nắng (có sẵn ở nước ngoài nhưng nó có thể đắt tiền)

1 x điện, dao cạo kích thước du lịch

Khi những đồ vệ sinh này hết, chỉ cần mua thêm một số trong khi bạn đi trên đường.

Khác:

1 x mũ bóng chày. Nếu bạn là một người mũ, hãy đóng gói một chiếc mũ cho những ngày nắng đó.

1 x toque (đối với người không phải người Canada, đây là một chiếc mũ mùa đông hoặc beanie).

1 x cặp kính râm. Bạn có thể mua kính râm giá rẻ trên khắp thế giới nếu bạn cần.

1 x khô nhanh, khăn chống vi khuẩn. Đây là một điều bắt buộc. Những chiếc khăn này là tuyệt vời cho bãi biển, thác nước hoặc sau khi tắm nếu cần.

1 x vỏ gối. Bạn có thể nhét nó vào quần áo và làm gối của riêng bạn cho hành trình du lịch. Hoặc, sử dụng nó trong một khách sạn nếu bạn muốn.

Đèn pha 1 x. yêu cầuD để cắm trại, đi bộ đường dài, đi bộ đêm khuya, v.v.

1 x cuộn dây sưởi ấm. Đây không nhất thiết là một trong những nhu yếu phẩm du lịch quan trọng nhất đối với nam giới, nhưng nó là một mặt hàng mà chúng tôi sử dụng. Nó có một cuộn nhỏ cắm vào tường. Bạn đặt bit cuộn vào một cốc nước kim loại và trong vài phút, chất lỏng đang nhọt. Chúng tôi đã luộc trứng trong cốc, nước nóng luộc cho mì ngay lập tức, bột yến mạch và trà / cà phê.

1 x Thép không gỉ, cốc du lịch nhẹ. Tôi khuyên bạn nên có điều này vì nó rất tuyệt để trộn bột yến mạch ngay lập tức, có cà phê, trà hoặc cocktail tức thì! Mang chúng đến bãi biển, đi bộ đường dài, đến công viên, v.v.

1 x Tấm di chuyển bằng thép không gỉ. Đây là lý tưởng để ăn thực phẩm lộn xộn trên xe buýt, xe lửa hoặc đi dã ngoại.

1 x dao đa dụng. hữu ích cho nhiều thứ.

Bộ y tế 1 x (bấm vào đây để biết danh sách đầy đủ các mặt hàng của chúng tôi)

1 x đai tiền. Nó trông giống như một vành đai thông thường, nhưng có một dây kéo ở phía sau của nó (phần chống lại cơ thể bạn), mở ra một nơi để lưu trữ tiền mặt của bạn.

1 x phích cắm bồn rửa phổ biến. Nếu bạn có kế hoạch giặt giũ trong bồn rửa, bạn sẽ cần một trong những thứ này. Đáng ngạc nhiên, họ đang thách thức tìm kiếm ở nước ngoài.

1 x Shoestring hoặc một loại dây thừng nhẹ (để giặt đồ và các mục đích khác)

1 x handpresso espresso pump (nếu bạn là một người cà phê, bạn sẽ muốn một trong những người này)

Điện tử (máy tính xách tay, iPhone, máy bay không người lái, v.v.)

Bắt đầu đóng gói các yếu tố cần thiết du lịch của bạn cho nam giới

Khi đóng gói, tên của trò chơi rất nhẹ và khô nhanh. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch khắp châu Âu, bạn có thể muốn có một chiếc quần jean, nhưng nếu bạn sẽ ở Đông Nam Á trước đó, có thể xem xét việc mua quần jean một khi bạn thực sự ở châu Âu, thay vì mang chúng đi khắp nơi. Khi bạn mang cuộc sống của bạn trên lưng, mỗi pound cộng lại.

Cuối cùng, bạn sẽ mua quần áo mới trên đường đi, bỏ lại những chiếc cũ và vứt những chiếc bị mòn. Vì vậy, don lồng mang bất kỳ quần áo ưa thích nào của bạn trong một chuyến đi thế giới – trừ khi bạn giành được tâm trí nếu chúng cần bị bỏ lại phía sau / vứt bỏ.

Danh sách đóng gói của mọi người là khác nhau. Mọi người đều có những người phải sống cá nhân của họ, nhưng danh sách này đã làm việc cho Nick trong 8 năm đi du lịch khắp thế giới. Một số điều đã được thêm vào, trong khi những thứ khác đã bị xóa, nhưng phần lớn, đây là một danh sách tuyệt vời các nhu yếu phẩm du lịch cho nam giới.

Thích bài viết này? Ghim nó!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một cộng tác viên của Amazon và cũng là một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này ngụ ý chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi và mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Du lịch dựa trên cộng đồng ở Kyrgyzstan (cuộc sống của CBT/Shepherd)
Next post AirAsia: Chính xác là làm thế nào để nhận được một khoản hoàn trả cho các chuyến bay bị hủy hoặc sắp xếp lại