Hơn 40 trang web để tìm các công việc du mục kỹ thuật số – làm việc bất cứ nơi nào bạn muốn

Nếu bạn muốn làm việc trực tuyến bất cứ nơi nào bạn muốn, hãy là một người du mục kỹ thuật số! Một người du mục kỹ thuật số là người đang dựa vào công nghệ thu nhập và làm việc từ xa để hỗ trợ lối sống du mục. Bạn có thể làm việc bất cứ nơi nào bạn muốn – trong một quán cà phê, tại sân bay, trên bãi biển hoặc ngọn núi. Dưới đây là một số trang web tốt nhất nơi bạn có thể tìm thấy các công việc du mục kỹ thuật số nhưng hãy cẩn thận vì vẫn có những kẻ lừa đảo sẽ cố gắng hỏi tiền từ bạn – không bao giờ trả tiền.

Allie Smith
Đối với những người muốn đi du lịch đến bất cứ đâu, đó là một lựa chọn khả thi cho bạn. Bạn có thể làm việc ở nơi có internet và bạn có thể mang theo máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của mình bất cứ nơi nào bạn đi. Nó là một sự kết hợp giữa kinh doanh và niềm vui!

Chúng tôi cũng đã hợp tác với World Tesol Academy để cung cấp một khóa học chứng nhận Tesol trực tuyến với mức giá thấp nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu – $ 34 USD! Chúng tôi đã nhận ra rằng nhiều người trên thế giới đã ảnh hưởng xấu đến tình huống Covid / Coronavirus. Vì vậy, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để thảo luận với công ty tuyệt vời này làm thế nào họ có thể đưa ra một giải pháp hiệu quả về chi phí để giúp mọi người đủ khả năng cho các cơ hội mà chứng nhận TEFL / TESOL trực tuyến có thể mang lại.

Mục lục

Các dịch vụ kỹ thuật

1. Remoteok
2. Chúng tôi làm việc từ xa
3. Nomads làm việc
4. Freelancapap
5. Viết công việc du mục kỹ thuật số

6. Problogger
7. Buổi biểu diễn viết tự do
8. Contena
9. Thiết kế Salesfolkgraphic

10. Mùa xuân đám đông
11. Trang web đám đông
12. Đám đông thiết kế
13. Cuộc thi thiết kế
14. 99designs
15. Gia sư hoặc giáo viên BehanceOnline

16. Gia sư
17. Gia sư Chegg
18. Verbling
19. Bán VIPKidproduct

20. Amazon
21. Ebay
22. Bong bóng đỏ
23. Xã hội6
24. Zazzle
25. Etsy
26. Shopify
27. Cafe Pressphotography

28. Istock
29. Shutterstock
30. Fotolia
31. DreamStimeGeneral

32. Upwork
33. Freelancer
34. Đạo sư
35. Project4Hire
36. Fiverr
37. Mọi người mỗi giờ
38. Đơn giản chỉ cần thuê
39. Flexjobsphilippines dựa trên

40. Raket
41. 199Jobs
41. OnlineJobs

Các dịch vụ kỹ thuật

Caspar Camille Rubin
Các bài viết khác bạn có thể đọc:

Làm thế nào những người du mục kỹ thuật số Philippines hoặc người bán trực tuyến có thể đăng ký BIR và nộp thuế

12 lời khuyên hữu ích về cách làm việc tại nhà một cách hiệu quả [làm việc trực tuyến các mẹo]

Dạy tiếng Anh trực tuyến – Làm thế nào người Philippines có thể bắt đầu hoạt động trực tuyến

Mẹo nhập cư Philippines cho nhân viên trực tuyến thất nghiệp và người làm việc trên mạng

Các công việc phổ biến tại nhà cho người Philippines [Mẹo về nơi tìm việc làm từ các cơ hội gia đình]

1. Remoteok

Nhận một công việc từ xa tại Remoteok; Hầu hết các công việc được cung cấp là những công việc trong lập trình, phát triển trang web, thiết kế, tiếp thị, và nhiều hơn nữa.

2. Chúng tôi làm việc từ xa

Một trang web khác để tìm công việc du mục kỹ thuật số là chúng tôi làm việc từ xa. Nếu bạn có các kỹ năng kỹ thuật như thiết kế, lập trình, bán hàng và tiếp thị, thì đó là một nơi tuyệt vời cho bạn.

3. Nomads làm việc

Đối với các nhà thiết kế, nhà phát triển, nhà phân tích và kỹ sư làm việc du mục là một trang web tuyệt vời để tìm việc làm kỹ thuật số.

4. Freelancapap

Freelancermap là nơi mọi người từ các lĩnh vực CNTT, phát triển, SAP và kỹ thuật có thể tìm thấy việc làm hoặc khách hàng. Thêm vào đó, không có phí hoa hồng cho dịch giả tự do!

5. Công cụ tìm việc du mục kỹ thuật số

Đối với những người trong lĩnh vực công nghệ như lập trình viên, nhà tiếp thị hoặc nhà phát triển, DigitalNomad-Jobfinder là một trang web để tìm công việc từ xa.

Viết

Christin Hume

6. Problogger

Đối với những người muốn viết, Problogger cung cấp các công việc từ xa cho các nhà văn, biên tập viên và người đánh giá. Ngoài ra còn có nhiều ngóc ngách từ làm đẹp, đến công nghệ hoặc đánh giá chơi game!

7. Buổi biểu diễn viết tự do

Nhận buổi biểu diễn viết tiếp theo của bạn tại các công việc viết tự do. Người sáng tạo nội dung, nhà văn và biên tập viên được chào đón. Có những công việc dựa trên hợp đồng và bán thời gian quá!

8. Contena

Contena là một trang web nơi bạn có thể tìm thấy các công việc du mục kỹ thuật số như một copywriter, người tạo nội dung, người viết bài kiểm tra hoặc biên tập viên.

9. Bán hàng

Viết e-mail lạnh cho khách hàng cũng như viết bài về bán hàng và tiếp thị trong Salesfolk.

Thiết kế đồ họa

Ảnh chủ đề
10. Mùa xuân đám đông

Nếu bạn tuyệt vời trong thiết kế đồ họa, sản xuất logo, sản phẩm hoặc thiết kế trang web, hãy xem đám đông Spring. Sự sáng tạo của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trong loại công việc này.

11. Trang web đám đông

Tham gia vào các cuộc thi thiết kế hoặc động não được thực hiện bởi một khách hàng hoặc một dự án riêng và được trả tiền. Bạn chắc chắn có thể làm việc tại nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn với đám đông.

12. Đám đông thiết kế

Làm những gì bạn yêu thích, du lịch bất cứ nơi nào bạn muốn, tìm khách hàng và kiếm tiền trong đám đông thiết kế. Từ logo đến ứng dụng đến sản phẩm hoặc minh họa – có nhiều công việc thiết kế để lựa chọn.

13. Cuộc thi thiết kế

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, tham gia vào các cuộc thi thiết kế và các dự án tư nhân, và kiếm tiền. Bạn có thể rất linh hoạt và có thể phát triển để trở thành một nhà thiết kế tốt hơn.

14. 99designs

Tạo thiết kế cho khách hàng từ bìa sách đến thiết kế áo phông và nhiều hơn nữa. Bạn có sự tự do sáng tạo và cũng tự do từ một văn phòng!

15. Behance

Đối với những người sáng tạo ngoài kia, từ kiến trúc đến đồ họa chuyển động, đến thời trang và UI/UX, bạn có thể tìm thấy các công việc du mục kỹ thuật sốphù hợp với sở thích của bạn ở Behance.

Gia sư trực tuyến hoặc giáo viên

Element5 Digital

16. Gia sư

Nếu bạn có kiến thức trong một môn học hoặc giỏi giảng dạy, thì Tutor là một trang web tuyệt vời để tìm các công việc du mục kỹ thuật số. Có một và một phiên với các sinh viên của bạn từ đại số đến tiếng Anh hoặc vật lý hoặc cũng có thể hỗ trợ trong các chế phẩm kiểm tra, quá!

17. Gia sư Chegg

Trở thành một gia sư trực tuyến và làm việc bất cứ nơi nào bạn muốn tại Chegg Tutors. Giúp học sinh cải thiện trong lớp, vượt qua kỳ thi và đạt điểm cao!

18. Verbling

Nếu bạn giỏi nói ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, thì bạn có thể dạy người khác ngôn ngữ của bạn và kiếm tiền. Verble là một nơi tuyệt vời để tìm công việc như một người du mục kỹ thuật số.

19. vipkid

Dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho trẻ em ở Trung Quốc mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào bạn muốn. Nó cũng là một lợi thế nếu bạn có chứng chỉ TEFL, hãy tìm hiểu thêm về nó ở đây.

Bán sản phẩm

Christian Wiediger

20. Amazon

Nếu bạn là thương hiệu sáng tạo hoặc sở hữu hoặc làm những thứ thú vị, bạn có thể bán nó trên Amazon. Bạn cũng có thể là người bán Amazon FBA nơi bạn có thể cung cấp lưu trữ, đóng gói và vận chuyển cho người bán.

21. Ebay

Một trang web khác nơi bạn có thể bán sản phẩm, sưu tầm hoặc bất cứ thứ gì bạn sở hữu hoặc tạo là eBay.

22. Bong bóng đỏ

Tải lên nghệ thuật và thiết kế của bạn trong Red Bubble Shop; Nếu một người mua sắm yêu thích nó, họ có thể chọn in trong một sản phẩm mà họ muốn như áo sơ mi, cốc hoặc vỏ điện thoại. Bạn sẽ kiếm được tiền cho bất cứ thứ gì bạn bán!

23. Xã hội6

Từ nghệ thuật treo tường, ném gối, đến hàng may mặc hoặc túi xách, tạo ra một thiết kế và bán nó trong xã hội6. Bạn sẽ kiếm được tiền mỗi khi nghệ thuật của bạn được mua.

24. Zazzle

Nếu bạn là một nghệ sĩ, nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, hãy kiếm thêm thu nhập bằng cách bán nghệ thuật của bạn từ các thiết kế văn phòng phẩm, mẫu mời, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng khi một thiết kế của bạn được mua.

25. Etsy

Làm các mặt hàng thủ công, đồ thủ công, các mặt hàng cổ điển, thiết kế như chủ đề hoặc mẫu bạn đã làm, hoặc dịch vụ và bán nó trong Etsy.

26. Shopify

Bán trực tuyến với trang web của riêng bạn và không phải là một trang web của bên thứ ba thông qua Shopify. Tạo một cửa hàng với thiết kế và sản phẩm của bạn!

27. Báo chí Cafe

Thiết kế hàng hóa từ áo phông, cốc, đến túi xách hoặc người bán hàng và bán sản phẩm của bạn trực tuyến. Bạn không cần phải thực hiện việc in ấn hoặc vận chuyển như Cafepress làm điều đó cho bạn!

Nhiếp ảnh

Jeshoots.com

28. Istock

Chọn những bức ảnh đẹp nhất của bạn và trở thành người đóng góp ở Istock; Bạn sẽ có một khoản hoa hồng khi ai đó tải ảnh của bạn.

29. Shutterstock

Hãy là người đóng góp và bán hình ảnh vector, hình ảnh, âm nhạc hoặc video trong Shutterstock. Bạn sẽ kiếm được một số tiền đáng kể, đặc biệt là nếu những kiệt tác xuất sắc của bạn và nhận được nhiều lượt tải xuống từ người dùng.

30. Fotolia

Tải lên ảnh của bạn trong Fotolia và bán chúng. Mỗi khi ai đó tải lên hoặc sử dụng ảnh của bạn, bạn sẽ kiếm được hoa hồng!

31. Dreamstime

Nếu bạn có nhiều hình ảnh tuyệt vời trong các tập tin của mình, hãy kiếm thu nhập thụ động bằng cách tải lên chúng và bán ảnh chứng khoán của bạn trong Dreamstime.

Chung

Elsa Noblet
32. Upwork

Tìm công việc từ xa trong upwork. Bạn cần phải thiết lập một hồ sơ và được chấp thuận trước khi bạn có thể bắt đầu đăng ký các công việc bạn quan tâm. Tìm cơ hội từ viết, đến hỗ trợ khách hàng, thiết kế và nhiều hơn nữa!

33. Freelancer

Làm việc như một người làm việc tự do và tìm việc làm trong thị trường ngách của bạn. Cũng có những công việc đơn giản, cho người mới bắt đầu như các nhiệm vụ nhập dữ liệu, dự án retyping, và nhiều công việc khác.

34. Đạo sư

Áp dụng cho các công việc du mục kỹ thuật số trong Guru; Từ việc là một trợ lý ảo, nhà thiết kế, lập trình viên, biên tập viên, và nhiều hơn nữa. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một công việc mơ ước nơi bạn có thể làm việc từ xa.

35. Project4Hire

Giá thầu cho các dự án và được thuê bởi các khách hàng trên toàn thế giới. Không cần phải đến văn phòng của họ để phỏng vấn, thực hiện thông qua trò chuyện, gọi video hoặc e-mail. Project4Hire là một trang web tuyệt vời để tìm công việc du mục kỹ thuật số!

36. Fiverr

Bán dịch vụ của bạn trong Fivver – có khoảng 250 loại để lựa chọn, ví dụ: thiết kế logo, tùy chỉnh trang web, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, quá nhiều tiếng nói và nhiều hơn nữa. Được trả tiền theo tỷ lệ của bạn!

37. Mọi người mỗi giờ

Có quyền tự do làm việc ở bất cứ đâu trong các điều khoản của bạn trong mọi người mỗi giờ. Tìm các dự án hoàn hảo phù hợp với kỹ năng của bạn và gửi đề xuất cho khách hàng với giá của bạn.

38. Đơn giản chỉ cần thuê

Tìm kiếm các công việc du mục kỹ thuật số cho các công ty ở Mỹ tại SimplyHired. Có những công việc từ người thử nghiệm QA, người mua sắm cá nhân trực tuyến, chuyên gia nhập dữ liệu, cộng tác viên dịch vụ khách hàng và nhiều hơn nữa. Có hàng ngàn công việc để lựa chọn!

39. Flexjobs

Làm việc tại nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn với flexjobs. Họ cung cấp các công việc từ xa và linh hoạt tuyệt vời từ các công ty lớn như Apple, SAP, Dell, Hilton, và nhiều công việc khác.

Có trụ sở tại Philippines

Annie Spratt
40. Raket

Đối với những người Philippines muốn có được các công việc du mục kỹ thuật số, hãy thử raket.ph vì các khách hàng đặc biệt thuê các chuyên gia tự do hoặc chuyên gia Pinoy trên trang web này.

41. 199Jobs

Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số của bạn từ thiết kế, hỗ trợ quản trị viên, viết và nhiều hơn nữa vào năm 199Jobs. Nó là một thị trường Philippines nơi chúng tôi có thể bán dịch vụ của mình và nhận công việchoặc khách hàng nhanh chóng.

41. OnlineJobs

Đối với những người muốn trở thành công nhân ảo hoặc người du mục kỹ thuật số, hãy thử trực tuyếnJobs.ph. Bạn có thể kiểm tra các bài viết công việc và xin một công việc phù hợp với bạn.

Dayne Topkin
Tôi hy vọng ở một trong những trang web này, bạn có thể tìm thấy các công việc du mục kỹ thuật số. Đó là một điểm cộng nếu bạn có một công việc từ xa, đặc biệt nếu bạn muốn đi du lịch nhiều. Nói lời tạm biệt với các văn phòng điển hình và xin chào các tiện nghi trong nhà của bạn, sự bình yên của các bãi biển và niềm vui khi đi từ nơi này sang nơi khác. Chúc may mắn!

Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!

Về người viết

Này, tôi là Lyza! Tôi đã từng là một người chỉ tưởng tượng ra những nơi mà một ngày nào đó, nhưng quyết định theo đuổi ước mơ của tôi. Chuyến du lịch đầu tiên của tôi ở nước ngoài là ở Nhật Bản, Solo, năm 2018, và yêu cuộc hành trình kể từ đó. Tôi đã nhắm đến việc đến thăm 10 quốc gia trước khi bước sang tuổi 30 và 2 địa điểm mới ở Philippines mỗi năm. Ngoài du lịch, tôi thích tổ chức các chuyến đi, nhiếp ảnh, đọc sách và kết bạn mới. Theo dõi cuộc phiêu lưu của tôi thông qua Instagram của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Tốt nhất trên các chương trình internet bạn có thể thực hiện để hỗ trợ bạn đi du lịch khắp thế giới
Next post Lễ hội mùa thu vui vẻ tại Walt Disney World Resort