Lịch sử cũng như kinh nghiệm rất nhiều ở Hạt Howard, Maryland

cho các hộ gia đình vấp ngã với Maryland, Vùng Howard sử dụng một số điểm tham quan tuyệt vời cho những người trẻ tuổi ở mọi lứa tuổi.

Columbia

Bắt đầu kinh nghiệm của bạn ở Columbia, cộng đồng có tổ chức, đẹp của quận Howard County. Hãy chắc chắn đi bộ dọc theo bờ hồ tuyệt đẹp Kittamaqundi cũng như tham gia vào sự hấp dẫn của Trung tâm thị trấn Columbia. Bạn có thể đi bộ trên các đường ray xung quanh hồ hoặc lướt qua mặt nước trong một trong những chiếc thuyền hình thiên nga khổng lồ mà mọi thanh niên sẽ yêu thích. Trung tâm thị trấn Columbia cũng có các nhà hàng, cửa hàng, cũng như rất nhiều đài phun nước cũng như không gian thân thiện với môi trường. Có rất nhiều thứ để xem cũng như biểu diễn ở điểm đẹp như tranh vẽ này.

Các gia đình có trẻ em ở mọi lứa tuổi cũng có thể rất vui trong rạp chiếu phim trực tuyến tại Nhà hát Bữa tối Toby nổi bật. Toby, có các buổi ăn tối theo phong cách tự chọn cũng như đưa vào cả hai buổi biểu diễn rạp chiếu phim dành cho người lớn cũng như thanh thiếu niên. Chỉ cần một viên đá ném đi, Merriweather xuất bản Pavilion nắm giữ một vài hành động hàng đầu của quốc gia cũng như các lễ kỷ niệm tuyệt vời trong suốt cả năm.

Thành phố Ellicott

Địa điểm lũ lụt lịch sử cũng như các cuộc nội chiến bùng phát cũng như một điểm dừng quan trọng trên một trong những tuyến đường sắt lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, Ellicott City có một quá khứ được lưu trữ. Thành phố sử dụng rất nhiều bảo tàng được tạo ra cho du khách Hep tham gia vào lịch sử. Đặc biệt, các hướng dẫn có kinh nghiệm tại Bảo tàng Đường sắt B & O giải trí các hộ gia đình với những câu chuyện từ nhà ga xe lửa lâu đời nhất ở Mỹ. Những người trẻ tuổi thích trèo lên trong một chiếc caboose ban đầu cũng như xem nó là gì khi sống cũng như làm việc trên đường ray.

B & O Railcar | Tín dụng hình ảnh: Scott Kramer

Nếu bạn chưa nhận được lịch sử thú vị của khu vực này, chuyến tham quan Bảo tàng Firehouse thành phố Ellicott, nằm trong khu vực lửa đầu tiên của thành phố có từ năm 1889. Bảo tàng Firehouse và Bảo tàng Cảnh sát (nằm dưới tầng hầm của Vùng Howard Trung tâm chào mừng), Triển lãm chức năng của các thiết bị cổ cũng như những câu chuyện về chủ nghĩa anh hùng của ngày qua.

Sau chuyến tham quan của bạn trong thị trấn, hãy lái xe đến trang trại Clark Elioak. Sử dụng một chuyến đi ngược thời gian, đất nông nghiệp lăn Elioak, thú cưng cũng như thịt, trái cây, rau, rau, rau, cũng như những người địa phương cũng như khách du lịch. Tuy nhiên, đối với nhiều người, một khả năng để trải nghiệm những tác phẩm lịch sử được mang lại một cách đáng yêu từ khu vực Công viên phong cách rừng mê hoặc cũ của khu vực là lý do đủ để ghé thăm. Những người trẻ tuổi như kiểm tra các mảnh công viên kiểu cũ, hiện cung cấp hàng tấn bất ngờ được giấu khắp trang trại.

Thanh thiếu niên với dê tại trang trại Clark Elioak | Tín dụng hình ảnh: Amanda Hof

Các gia đình vẫn tìm kiếm nhiều không khí trong lành có thể đi đến Thung lũng Patapsco chỉ định Công viên. Những cây cầu đu, tầm nhìn ra sông, cũng như 170 dặm đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp cung cấp sự phá vỡ tốt nhất từ ​​một ngày bận rộn trên đường. Cũng như cho các hộ gia đình phiêu lưu đang cố gắng tìm một chuyến đi chơi qua đêm, công viên chỉ định sử dụng các trang web trại quanh năm.

Trước khi bạn rời khỏi Thành phố Ellicott, hãy cung cấp cho các bạn trẻ về liều lượng văn hóa hàng ngày của họ để tìm đến Công ty Chesapeake Shakespeare. Chỉ cần đứng đầu học viện nữ Patapsco, những tàn tích của một trường nữ sinh năm 1800, để có một màn trình diễn bên ngoài của những người chơi tài năng trong những tháng mùa hè. Những người trẻ tuổi có thể tuân thủ hành động như Pirates Swordfight giữa các tàn tích hoặc tìm kiếm Juliet trên ban công của cô khi mặt trời lặn trên trang web của Grecian Cột.

DÃ MAN

Đối với một liều kinh nghiệm cuối cùng trước khi bạn về nhà, một chuyến đi đến Terrapin Adventures tại Savage Mill giữ niềm vui cho mọi người. Trong khi các bậc cha mẹ có thể rất vui trong trung tâm mua hàng Savage Mill, những người trẻ tuổi chắc chắn sẽ ngưỡng mộ công viên trải nghiệm được tìm thấy trong sân sau phức tạp. Các dòng zip, các khóa học dây thừng cao, cũng như một sự phấn khích cung cấp khổng lồ sau khi hồi hộp. Cũng như các gói kinh nghiệm của Park Park Eight, đảm bảo có trải nghiệm tốt nhất cho mỗi độ tuổi cũng như trình độ kỹ năng.

Điều hướng chương trình dây thừng tại Terrapin Adventures | Tín dụng hình ảnh: Clara Mankowski

Để biết thêm nhiều khái niệm về những gì cần thực hiện ở Hạt Howard, Maryland, hãy xem trang web chính thức cho du lịch khu vực Howard:

Có liên quan

Đi trên chỗ trống hầu hết các mô hình hiện tại trong các ngày lễ gia đình là địa lý trên đường. Đi trên vacachen với các chuyến đi đường dành cho các hộ gia đình trong cuộc săn tìm kho báu hiện đại lớn nhất của quốc gia.
Ngày 11 tháng 6 năm 2010in “Geocaching”

Đường đi đường mùa hè Spotlight: Arkansas xông Ozarks là những đặc điểm nổi bật của một chuyến đi đường mùa hè tuyệt vời? Ổ đĩa đẹp như tranh vẽ? Kinh nghiệm bên ngoài cho cả gia đình? Vùng Ozarks của Arkansas có tất cả.
Ngày 11 tháng 6 năm 2010in “Arkansas”

Geocaching trên kỳ nghỉ mô hình hiện tại nhất trong các ngày lễ gia đình là địa lý trên đường. Các chuyến đi đường dành cho các hộ gia đình vẫn đang ở trên vacachen cũng như chơi trong cuộc săn tìm kho báu hiện đại lớn nhất của quốc gia.
Ngày 18 tháng 8 năm 2010in “Geocaching”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 10 Món ăn thông thường tốt nhất của Campuchia [Thực phẩm địa phương tốt nhất ở Campuchia]
Next post 10 kỳ nghỉ cuối tuần của Melbourne